Phim bác sĩ lang băm

      13
Phụ Đề: 18/18Thuyết Minh: 18/18Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Hành Động, Phim trọng điểm LýĐạo Diễn: Oh Jin-SeokThời Lượng: 57 Phút/ tậpSố Tập: 18 TậpNăm: 2015View: 8040009 lượt xemDiễn Viên: Joo Won, Kim Tae Hee, Jo Hyun Jae, Chae Jung An, Jung Woong in

Bạn đang xem: Phim bác sĩ lang băm

Nội dung phim bác Sĩ Yong Pal (Thiên Tài Lang Băm)

Bác Sĩ Yong Pal là bộ phim xoay quanh câu chuyện của chưng sĩ kĩ năng Kim Tae Hyun (Joo Won đảm nhận ), bởi em gái bị bệnh thận anh phải chấp làm bác bỏ sĩ nội trú, thường chữa trị trị phạm pháp cho những dịch nhân, những người dân không thể đên dịch viện, mọi người thường call Kim Tae Hyun với trệt danh là Yong Pal, một người chưng sĩ tài năng và luôn bị tầm nã lùng, Tae Hyun làm điều đó để có tiền trả nợ và chữa trị mang lại em gái. Và việc chữa trị cho cô nàng thừa kế phong phú Han Yeo Jin đã tạo ra một cậu chuyện khá thú vui giữa chàng chưng sĩ và cô nàng thừa kế nhiều có. Đồng thời nhiều âm mưu đen tối nhằm giành lấy gia tài cũng dần hé lộ trong quá trình điều trị cho cô gái thừa kế Han Yeo Jin.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Cách Bật Khiên Bảo Vệ Ảnh Đại Diện Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính

*

*

*

traitimnamdinh.netWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

phimbo.vip, coi phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site traitimnamdinh.net does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.