Bạn gái tôi là hồ ly 9 đuôi (tập 1): tô gà giải phong ấn cho cửu vĩ hồ sau 1000 năm trong bức tranh

      5
Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 - over

*

Gumiho (Shin Min-ah) là 1 Hồ Ly 9 đuôi sống từ 500 năm trước, thường mở ra với vẻ rất đẹp của 1 hotgirl sắc nước hương thơm trời. Cô được Tam thần Bà Bà hứa đã để cô sống cuộc sống đời thường người thường ví như cô tìm được tân lang yêu cô thật lòng. Cho dù mọi đàn ông phần đa đổ gục trước cô, nhưng lo lắng tin đồn hồ ly tinh ăn gan để trở thành người, không một ai dám cho cưới cô cả. Gumiho mong chờ trong hay vọng, vì thế Tam thần sẽ nhốt cô vào 1 bức ảnh để tránh việc cô trở xuống trần gian. Gumiho lặng lẽ tồn tại trong 1 ngôi miếu cổ, không người nào biết đến.

Bạn đang xem: Bạn gái tôi là hồ ly 9 đuôi (tập 1): tô gà giải phong ấn cho cửu vĩ hồ sau 1000 năm trong bức tranh

500 năm sau, phụ vương Dae Woong (Lee Seung-gi), một anh chàng bốc đồng cùng vô trách nhiệm, do tranh cãi xung đột với ông nội mà bỏ nhà đi. Chạm chán trời mưa, anh vô tình đi lạc cho ngôi miếu nọ. Bởi vì bị Gumiho dọa và sợ ma, anh làm theo mọi chỉ dẫn của Gumiho. Dae Woong vô tình giải hàm ấn cho Gumiho. Anh vứt chạy kế tiếp và gặp gỡ tai nạn bị tiêu diệt người. Gumiho nhớ ơn giải thoát, đã chuyển tiên đan vào khung hình Dae Woong, góp anh an toàn vô sự.

Từ khi đó, Gumiho đưa ra quyết định đi theo Dae Woong. Dae Woong tiếp tục xua đuổi cô nàng lạ cứ bám riết mình, nhận định rằng cô bị điên, dẫu vậy đi đâu Gumiho cũng search thấy anh. đêm ngày trăng tròn, Gumiho đã thể hiện thân phận thiệt sự với đã đem lại tiên đan. Dae Woong mau chóng bất tỉnh, tuy nhiên Gumiho lại quay trở lại cứu anh thêm lần nữa. Trải qua không ít chuyện buồn vui xích mích, vừa góp Miho (tên Dae Woong đặt đến Hồ Ly) làm cho quen cuộc sống đời thường hiện đại, vừa bịt giấu năng lực kì khôi của cô, vừa xử lý các quan hệ của mình, Dae Woong đã yêu Miho từ khi nào không hay. Tình yêu của họ đầy rắc rối vì bao hàm kẻ chen ngang tìm cách chia rẽ, nhưng sau cùng họ đã làm được ở bên nhau trọn đời.

Xem thêm: Top 23 Phim Hoạt Hình Nhat Ban 18 Bộ Phim Hoạt Hình Hay Nhất Thập Niên 2010

*

- Lee Seung Givai phụ thân Dae Woong, một diễn viên trẻ con chưa trưởng thành và cứng cáp nhưng đầy tham vọng, mồ côi cha mẹ khi còn rất nhỏ, được nuôi nấng bảo ban bởi ông nội và bạn dì phong phú của mình. Lúc ông nội của anh cố gắng xếp anh vào vào một trường nội trú chặt chẽ, Dae Woong đang chạy trốn và sau cuối dừng chân tại một ngôi chùa hẻo lánh. Vào 1 tối mưa gió, anh lạc đến một ngôi miếu hoang, địa điểm Gumiho bị phong ấn. Gumiho đã dọa anh, yêu ước anh phải vẽ chín đuôi trên một bức tranh của một nhỏ cáo. Anh đã vẽ với mở hàm ấn giúp hồ nước ly. Sợ hãi, anh quăng quật chạy cùng rơi xuống vách núi. Gumiho đã cứu vớt anh sống lại. Từ kia anh bị Gumiho bám đuôi. Vào đầu anh luôn lo lắng Hồ Ly sẽ ăn thịt mình yêu cầu anh luôn luôn tìm biện pháp chạy trốn nhưng các không thành. Anh luôn phải sở hữu thịt trườn nuôi yêu quái (thịt bò hàn quốc nói riêng, mến mộ của cô) và bít giấu thực sự rằng cô ấy là 1 gumiho với những người dân khác. Dae Woong gồm tình cảm cùng với Eun Hye-In, mà lại vì bảo đảm Gumiho cơ mà anh gật đầu từ vứt tình cảm của mình. Dae Woong sẽ dạy Gumiho giải pháp sống của bạn hiện đại, giúp cô tìm việc làm, đảm bảo an toàn cô, cùng anh đã yêu gumiho từ bao giờ không hay. Anh đồng ý hi sinh cả mạng sống để cứu vãn Gumiho, mặc dù không thành công xuất sắc nhưng sự bình thường tình của anh ấy đã đưa người anh yêu trở lại. Kết phim là 1 xong có hậu cho tất cả hai người.

*

- Shin Min-ahvai Gu Mi-ho / Park Seon-ju / Gil-dal, một nhỏ cáo chín đuôi (hoặc "gumiho" trong truyền thuyết thần thoại Hàn Quốc), tín đồ bị phong ấn bên trong một tranh ảnh 500 năm. Cô mơ ước trở thành con người trong vô số nhiều thế kỷ, dẫu vậy một lúc tin đồn viral rằng cô ấy là 1 trong hồ ly nạp năng lượng gan của đàn ông, không có người lũ ông nào dám chấp nhận kết hôn cùng với cô. Cô có sức khỏe siêu nhiên, rất có thể chạy hết sức nhanh, nhảy khôn cùng cao, và hoàn toàn có thể xác định người dân và các đối tượng người dùng từ khoảng cách rất xa bởi vì mùi. Mặc dù nhiên, cô ấy thấp thỏm những nơi các nước, vì chưng cô được sinh ra từ yêu quái lửa. Nếu ở hầu như nơi như vậy mà không có tiên đan, toàn bộ các phép thuật của cô đã vô tính năng và dạng hình của cô có khả năng sẽ bị biến đổi.

Sau Dae Woong gần như là tử vong khi té xuống một vách đá, cô đưa mang lại anh tiên đan của mình để bảo trì mạng sống. Gumiho thơ ngây thuần khiết như con trẻ sơ sinh, xinh đẹp tuyệt vời vời, đề nghị Dae Woong luôn tìm cách phân cách cô với rất nhiều người bọn ông khác. Cô rất thích ăn uống thịt bò, giết thịt gà, nước tất cả gas với bia. Miho đều thích Dae Woong ngay lập tức từ lần đầu. Cô tìm kiếm mọi phương pháp để sống như một tín đồ bình thường. Dần dần, qua không ít biến cố, cô đã chiếm lĩnh được tình cảm của Dae Woong. Sau thời điểm phát hiện 1 trong các hai fan là cô hoặc Dae Woong nên chết, cô đã nhường sự sống cho tất cả những người yêu với tan biến. Nhưng do cô đã tìm kiếm được người yêu cô thật lòng, cần Tam thần đã đến cô trở lại trần gian sống thuộc Dae Woong mãi mãi.


Hàn Quốc,Phim Bộ,Hành Động, học tập Đường, trọng tâm Lý

Xem phim nữ giới tôi là yêu tinh ( FULL ) vietsub, coi phim vietsub , kế hoạch chiếu phim bạn gái tôi là hồ ly ( FULL ) , vietsubtv, bomtan, bạn nữ tôi là hồ ly ( FULL ) phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym , phimchill ,bilutv, phim 3s, phimhay , xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus , motchill , motchil.net , biluu , bilutvs , motphim , motphimtv , coi phim bạn nữ tôi là yêu quái ( FULL ) thuyết minh , coi phim bạn gái tôi là yêu tinh ( FULL ) lồng giờ , xem phim thuyết minh , xem phim lồng giờ đồng hồ