Bao La Tình Mẹ


Bao La Tình bà mẹ HD

hôn nhân đổ vỡ, Phương giành quyền nuôi con, còn Liêm xuất ngoại. Bơ vơ, lạc lõng, Phương quyết định phụ thuộc vào Triệu, người tình cũ vẫn đang rất mực ngọt ngào cô. Do sợ gia đình Triệu ngăn trở, Phương sẽ nén lòng gửi con cho những người trông trẻ con để triển khai hôn sự.

Bạn đang xem: Bao la tình mẹ


tuy thế cũng từ kia Phương vẫn để tiến công mất đứa nam nhi yêu quý của mình. Để rồi suốt nhì mươi năm trời Phương sẽ đau đáo tìm nhỏ trong giỏi vọng. đồng thời đó, gồm một người thiếu phụ đã nuôi chăm sóc đứa trẻ, hy sinh cả hạnh phúc riêng tư, hết lòng chăm nom cho đứa con bất đắc dĩ của mình. Đứa nhỏ xíu ( Quốc Bảo ) khủng lên niềm hạnh phúc trong tình ngọt ngào vô bờ bến của bà mẹ Tâm.

*


Sóng gió nổi lên khi số phận đưa đẩy mang lại họ gặp gỡ lại nhau. Phương muốn đánh giá lại đứa con ruột còn chổ chính giữa lại sợ mất đứa con nuôi. Vào khi bản thân Quốc không còn biết gì về bi kịch cuộc đời mình. Cả hai người bà mẹ đều dịu dàng đứa con trai ấy, ai cũng muốn dành riêng cho con tình thân yêu mênh mông nhất. Nhưng bạn dạng năng người người mẹ lại cứ giục chúng ta tiến mang đến gần con. Hé lộ bí mật thân cầm mà không có tác dụng tổn thương con chính là một việc hóc búa cho tất cả những người trong cuộc.

Xem thêm: Phim Hiệp Nữ Phá Thiên Quan Tập 9, Hiệp Nữ Phá Thiên Quan


tình tiết nhẹ nhàng nhưng đựng nhiều cao trào trong dằng xé trọng điểm trạng đã khiến “Bao la tình mẹ” biến hóa một cung nhạc dạt dào cảm xúc yêu thương, lay hễ lòng người.

* Hiện tất cả rất nhiều comment spam liên kết lừa đảo, không bấm chuột hoặc mở link ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
0760
*
0535
*
117
*
106

Phim mới - xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng thích hợp những tập phim hay và phim new nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online hay với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot duy nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3