Biệt kích dù tập 1

      11

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Biet Kich Du tap 1 HD


Bạn đang xem: Biệt kích dù tập 1

PhimBiệt Kích Dù(Band Of Brothers) thuyết minh là mẩu chuyện có thiệt về tình đồng đội của rất nhiều người quân nhân dù quả cảm Easy Company ở trong sư đoàn không quân 101 Hoa Kỳ vào tiến độ ác liệt duy nhất của trận đánh tranh nhân loại lần lắp thêm hai, trải lâu năm qua những nước Pháp, Hà Lan, với hầu như địa danh đang đi đến sử sách: tự cuộc đổ xô bằng mặc dù xuống Normandy, Pháp, chiến dịch Market Garden đến những trận tiến công ở Bastogne và xong xuôi cuộc chiến ngơi nghỉ Đức.

*

Với khiếp phí lên tới mức 125 triệu USD, nghĩa là mỗi tập phim tiêu tốn hết 12,5 triệu USD! Một con số khá mập cho một bộ phim truyền hình truyền hình. Tuy nhiên điều đó lại thật sự có ý nghĩa khi đem đến thành công kế bên sức tưởng tượng. Band of Brothers giành được 6 giải thưởng trong tổng cộng 19 đề cử của Emmy Awards, ngoài ra còn thứu tự giành thành công ở những giải của Golden Globe và American Film Institute…

Band of Brothers là 1 trong những loạt phim truyền hình nói tới những bạn lính ở Sư đoàn bộ đội dù quả cảm quân nhóm Mĩ trong thế chiến thứ II.

Bộ phim dựa trên mẩu chuyện có thiệt về đại đội quân nhân dù Easy Company nằm trong sư đoàn ko vận 101 Hoa Kỳ vào giai đoạn ác liệt duy nhất của trận đánh tranh trái đất lần thiết bị hai trải nhiều năm qua những nước Pháp, Hà Lan, với hầu hết địa danh đang đi đến sử sách: từ bỏ cuộc đổ bộ bằng mặc dù xuống Normandy, Pháp, chiến dịch Market Garden đến những trận tiến công ở Bastogne và xong cuộc chiến sinh hoạt Đức. Đây cũng là tiến trình hình thành của sư đoàn không vận 101.


Xem phim Biệt Kích mặc dù tập 1 Mỹ vn2 HD

Phim Biet Kich Du Hành Động - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Google Chrome Thay Đổi Giao Diện, Tải Xuống Hoặc Xóa Chủ Đề Chrome

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình phê chuẩn Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !