Nhà Số 10 Phố Wellington


Năm 1957, bên thám hiểm Stewart McAlden cùng nhóm của ông vẫn buôn lậu một nhỏ khỉ Sumatran bị bắt, một sinh đồ lai tạo ra từ sự hãm hiếp của các con khỉ cây bằng những bé chuột mang dịch bệnh hạch, thoát ra khỏi đảo Skull. Trong những lúc nhóm trốn thoát khỏi người phiên bản địa binh sĩ của hòn đảo, bạn đòi trả lại sinh vật, Stewart bị khỉ cắn, dẫn đến việc anh ta bị hạ bệ và giết chết vày phi hành đoàn của mình, fan sợ tác động của lốt cắn. Bé khỉ loài chuột bị bắt tiếp nối được chuyển cho Sở thú Wellington nghỉ ngơi New Zealand.

Bạn đang xem: Nhà số 10 phố wellington

Tại Wellington, Lionel Cosgrove sống trong một biệt thự hạng sang thời Victoria với những người mẹ độc đoán Vera. Lúc anh còn là một trong đứa trẻ, thân phụ của Lionel đã chết trôi khi nỗ lực cứu anh ở bến bãi biển, với vụ vấn đề đã ám ảnh anh cho tuổi trưởng thành. Trước sự bế tắc của Vera, Lionel phải lòng một cô phụ nữ của chủ cửa hàng Romani, Paquita María Sánchez, bạn tin rằng hai tín đồ đã định sẵn đang ở bên nhau. Khi hai tín đồ đến thăm sở thú Wellington cùng mọi người trong nhà trong một cuộc hẹn hò, Vera đi theo họ và bị con khỉ cắn, tấn công giữa những con khỉ, và mặc dù lúc đầu cô nhỏ xíu vẫn ổn, ngày hôm sau, cô ngày càng suy sụp, lên đến đỉnh điểm nạp năng lượng tai của chính bản thân mình sau khi nó lâm vào tình thế sữa trứng trong một bữa ăn trưa với các đồng nghiệp, và tiếp đến ăn bé chó của Paquita. Cô ta hình như đã chết trước khi hồi sinh như một thây ma hung ác và giết chết cô y tá tham gia, bà McTavish, người cũng trở về như một thây ma, trước lúc Lionel nhốt cả nhì dưới tầng hầm dưới đất và giữ cho việc đó được an thần bằng thuốc an thần. Lúc đến thăm Paquita, Lionel được bà ngoại khuyến mãi ngay một mặt dây chuyền cho may mắn. Vera rất có thể thoát thoát khỏi tầng hầm và ngoài ra bị làm thịt khi bị xe năng lượng điện đâm.

*

Trong đám tang của mình, Lionel làm cho yên lòng Vera để phòng cô khỏi tấn công những tín đồ chịu tang. Sau đó, trong lúc trở lại nghĩa địa để thống trị nó các hơn, anh ta bị ngăn chặn và tiến công đập bởi một đội nhóm trùm đầu, người cho rằng anh ta là 1 trong kẻ hoại tử. Void say nặng nề đi tiểu trên bia tuyển mộ của Vera. Vera xông lên từ bỏ ngôi chiêu tập của cô cùng tấn công lũ trùm đầu. Vào cuộc láo loạn sau đó, Void và linh mục địa phương bị giết thịt và trở thành thây ma, buộc Lionel buộc phải giấu chúng dưới tầng hầm. Sau khoản thời gian y tá và linh mục giao hòa hợp và hiện ra một em nhỏ xíu zombie, Lionel chia ly với Paquita để giữ an ninh cho cô. Ngay sau đó, chú Les của Lionel đến chiến tranh với Lionel về khu đất của Vera. Phát hiện ra phần lớn thây ma nhưng mà anh ta tin là “cứng”, bên dưới tầng hầm, Les tống tiền con cháu trai của chính mình từ bỏ ngôi nhà với gia tài của bản thân mình và mời bằng hữu của bản thân đến tham dự tiệc tân gia mặc kệ sự phản nghịch đối của Lionel.

Xem thêm: Phim Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Tap 1 Tieng Viet, Please Wait

Trong bữa tiệc, Paquita mang lại để nỗ lực sửa thay đổi với Lionel. Cô phát hiện ra hầu như thây ma dưới tầng hầm và Lionel lý giải cho cô toàn bộ những gì đã xảy ra. Cô rất có thể thuyết phục Lionel cai quản chất độc đến zombie để sau cuối giết chúng, nhưng sau khi tiêm zombie, anh phát hiện tại ra chất độc là kích thích động vật, giúp phục sinh chúng. Họ ra khỏi những thây ma đang được tăng cường, những người xông vào trong nhà trên lầu cùng tàn sát rất nhiều vị khách của bữa tiệc một cách khủng khiếp và đau đớn. Phần lớn vị khách sau đó đã sinh sống lại và bắt đầu tấn công những người dân sống sót, bao hàm Paquita và Lionel, những người dân bị tách ra trong tình trạng hỗn loạn, tàn phá và láo lếu loạn sau đó. Lionel vào trong nhà với một fan cắt cỏ và triển khai thanh trừng đám zombie mặt trong, trong lúc Paquita bước đầu thanh trừng toàn bộ các bộ phận cơ thể của ngẫu nhiên zombie nào cơ mà cô hoàn toàn có thể đặt tay lên. Paquita tiếp nối làm nổ tung đầu của Les, người đã bị giết vày một Vera quái ác dị. Vera phun trào từ tầng hầm và xua theo cả nhì lên lầu cao nhất khi khu nhà ở bắt lửa xuất phát từ 1 đường ống khí nổ.

Khi Vera dồn bọn họ trên mái nhà, Lionel đương đầu với người mẹ mình và bật mý rằng anh ta đã chứng kiến ​​Vera dìm phụ vương mình và bạn tình vào bồn tắm khi còn nhỏ, và kết tội cô ta giả dối anh ta cả đời. Vera trở đề xuất tức giận với nuốt chửng Lionel với 1 lỗ hổng vào bụng trước khi nỗ lực giết Paquita. Lionel giảm đường ra khỏi khung hình mẹ mình bằng mặt dây chuyền đưa cho anh ta trước đó, khiến Vera rơi quay trở lại ngôi nhà sẽ cháy. Lionel cùng Paquita thoát ra khỏi tầng thượng đã cháy khi đội cứu hỏa đến. Chúng ta hôn nhau và tiếp nối bỏ đi tay trong tay.