VỢ TRUMP BÁN TÁC PHẨM NFT

TTO - Tin trung tá, NSƯT cầm Bình - gương mặt quen trực thuộc với vai diễn chiến sĩ công an vào loạt phim truyền hình cảnh sát hình sự - vừa bất ngờ qua đời độ tuổi 66 khiến nhiều nghệ sĩ với công bọn chúng bất ngờ, xót xa.

Bạn đang xem: Vợ trump bán tác phẩm nftChia sẻ cùng với Tuổi trẻ Online, thượng tá - NSND Nguyễn Thị Thúy thánh thiện - chủ tịch Nhà hát Công an nhân dân, vị trí nghệ sĩ vậy Bình gắn thêm bó xuyên suốt sự nghiệp diễn viên của mình trước lúc nghỉ hưu - cho thấy đồng nghiệp bao năm của bà vừa bất ngờ đột ngột qua đời vào 19h buổi tối 5-9 trên Hà Nội, tận hưởng thọ 66 tuổi.

Lễ tang nghệ sĩ thay Bình được mái ấm gia đình tổ chức nhanh gọn lẹ theo yêu ước phòng, chống dịch bệnh lây lan COVID-19 vào sáng 6-9, tận nhà tang lễ mong Giấy, Hà Nội.

Tin về sự ra đi bất ngờ của nghệ sĩ cố Bình không chỉ khiến khán giả ngỡ ngàng mà thiết yếu các anh em đồng nghiệp nghệ sỹ cũng bàng hoàng. Vì chưng lẽ thời khắc trước dịch COVID-19, vào khoảng thời gian 2019, khán giả còn được xem như nghệ sĩ cụ Bình diễn vào phim Mê cung (đạo diễn Khải Anh), thấy nghệ sỹ còn trẻ khỏe ở tuổi kế bên 60.

Đồng nghiệp vẫn biết nghệ sĩ cầm cố Bình sống bình thường với căn bệnh tiểu đường các năm nay, nhưng bà thúy Hiền cho thấy ông mất vì các bệnh ung thư được phát hiện nay muộn.

Bởi nghệ sĩ cố Bình không share về căn bệnh nan y new phát hiện tại nên anh em nghệ sĩ không biết, khi tốt tin ông tạ thế thì đồng nghiệp và khán giả đều bàng hoàng, xót thương.

Khoảng rộng 1 tháng trước, NSND Thúy Hiền tất cả gọi điện thoại cảm ứng hỏi thăm sức mạnh của bọn anh dẫu vậy ông cũng không share về tình trạng bệnh trở nặng của mình.

Khi bà ngọc thúy Hiền thông cung cấp thông tin buồn cho các anh em nhà hát, người nào cũng bất ngờ và thương cảm. Càng xót xa mang lại đồng nghiệp rộng khi lúc nhỏ xíu ông chịu đựng 1 mình mà khi mất đồng nghiệp và người ngưỡng mộ cũng không thể đến tiễn đưa.

Giám đốc công ty hát Công an nhân dân cho hay, vai diễn thứ nhất của bà lúc vừa về đơn vị hát (khi chính là Đoàn kịch nói Công an nhân dân) năm 1996 đó là đóng cặp cùng với nghệ sĩ thế Bình, trong vở Đám cưới trong tối mưa.

Xem thêm: Xem Phim Tình Sử Jang Ok Jung Tập 24, Xem Phim Tình Sử Jang Ok Jung

Bao năm gắn bó ở nhà hát, bà đã cùng bọn anh đứng thông thường sân khấu chần chờ bao đêm, bao vở diễn. Bà rất tuyệt hảo với khả năng diễn xuất cực kỳ thông minh, sáng chế của nghệ sĩ cố gắng Bình, nhất là trong các vai diễn gồm tính giải pháp phức tạp, bao gồm chiều sâu nội tâm.

Đồng nghiệp cực kỳ mực mếm mộ ông không chỉ là vì trọng kỹ năng mà còn cảm thích một tín đồ rất tình cảm.

Với nghệ sĩ hương Dung - bạn diễn các vai cùng cầm cố Bình trong các bộ phim truyền hình - bà quan trọng đặc biệt thương xót đồng nghiệp khi ông ra đi quá sớm và vội vàng, ra đi trong quạnh vắng vắng, lại đúng vào trong ngày sinh của bao gồm ông.


Trung tá, NSƯT cầm Bình, nguyên cán bộ Đoàn kịch nói Công an quần chúng (nay là nhà hát Công an nhân dân), sinh vào năm 1955. Ông mang lại với sảnh khấu kịch từ thời điểm năm 1973.

Trong sự nghiệp sân khấu của mình, ông vẫn giành nhì huy chương vàng, khá nhiều huy chương bạc trong những kỳ hội diễn sảnh khấu; huy chương vị sự nghiệp sân khấu...

Đặc biệt, ông là khuôn mặt quen trực thuộc với phần đông khán giả toàn nước qua những vai diễn chiến sĩ công an vào các bộ phim truyền hình điện ảnh và truyền hình.

Một số vai diễn nổi bật của ông rất có thể kể đến: vai tứ lệnh phòng ko không quân vào phim 12 hôm mai của NSND Bùi Đình Hạc; vai đại tá, tỉnh trưởng ngụy vào phim giờ cồng số trời (đạo diễn Nguyễn xung khắc Lợi); thiếu thốn tướng tin tức trong phim Giải phóng miền nam (đạo diễn Long Vân); và vai trưởng phòng công an hình sự trong loạt phim truyền hình công an hình sự: Cổ hễ trắng, Chạy án, Kẻ đậy mặt, biệt thự hạng sang màu tro lạnh…


Tin bi quan với giới nghệ sĩ và khán giả: nghệ sĩ Hoàng Dũng mệnh chung

TTO - Một tin gây sốc cùng với công chúng trong ngày hôm nay, 14-2, NSND Hoàng Dũng vừa rồi đời tại Viện máu học và truyền máu trung ương sau một thời gian chống chọi với tình trạng bệnh ung thư, tận hưởng thọ 65 tuổi.