Phim chân mệnh thiên tử phần 2

      14

Bạn đang xem: Phim chân mệnh thiên tử phần 2

Dân gian tương truyền rằng, trường hợp ai được táng người thân của bản thân mình tại vào huyệt mộ của long huyệt nghìn năm ắt sinh được chân mạng thiên tử. Quả tình trùng hợp, sau khoảng thời gian không lâu khi có 3 tín đồ làm được điều này thì 3 đứa con trẻ được xác định là chân mệnh ra đời. Tuy không sinh cùng trong ngày nhưng trong mỗi ngày mỗi đứa nhỏ bé ra đời thì trời đất rung chuyển, sấm sét đùng đùng. Đây chính là câu chuyện về 3 nhân vật trong bộ phim truyện cổ trang china mang tên Chân Mệnh Thiên Tử.
Trần Hữu Lượng, tức thì từ khi sinh ra đã được nuôi nấng chu đáo, cẩn thận. Với tư chất rộng người, dưới bàn tay nhà nặn của đạo trưởng hư Huyền, cậu bé năm nào trưởng thành và cứng cáp rất cấp tốc và quá xa cùng với lứa chúng ta cùng trang lứa. Mà lại cũng chính điều này khiến cậu tự kiêu, từ bỏ đại, trở đề xuất hống hách. Lâm Nhi ngay lập tức từ nhỏ xíu đã sở hữu phẩm hóa học của một thánh thiện lương, võ thuật cao cường, thành thục pháp thuật, tính cách ôn hòa với luôn giúp sức người khác. Riêng Chu Trùng chén bát thì không có một cuộc sống tốt cơ mà cậu như được trời giúp, số đông chuyện suôn sẻ, sớm đổi thay một nhân vật trông rất nổi bật trong giang hồ.
Ba bé người, 3 số phận, rất nhiều là những kĩ năng nhưng mỗi người lại mang 1 nét tính giải pháp khác nhau. Vậy ai mới là hậu duệ của đôi bàn chân Mệnh Thiên Tử, hay sự kết hợp của cả 3 người mới là sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Phim Chân Mệnh Thiên Tử có sự tham gia của khá nhiều ngôi sao đình đám của điện ảnh hoa ngữ như: Trương Trác Văn,Ô Tĩnh Tĩnh ,Hải Lục ,Quý tiểu Băng,Từ Hải Kiều ,Lý Tiến Vinh,…và hiện đang được phát sóng bên trên kênh THVL2.

Xem phim Chân Mệnh Thiên Tử tập 2 trung quốc vn2 HD

Phim Chan Menh Thien Tu Võ Thuật tìm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên traitimnamdinh.net, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Bác Sĩ Khám Bướm Rồi Chịch Luôn Bệnh Nhân May Mắn, Bac Si Chich Benh Nhan

*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test mang lập tiêu đề tra cứu kiếm clip online share trên internet, traitimnamdinh.net chủ động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật việt nam !