Lịch chiếu rạp galaxy cà mau

THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà lúc đặt vé xem phim trực tiếp trên traitimnamdinh.net vào mỗi sản phẩm 6 sản phẩm tuần!
Để đặt vé CGV bên trên Ví traitimnamdinh.net, chúng ta cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang xem: Lịch chiếu rạp galaxy cà mau

Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn nhiều rạp CGV bạn có nhu cầu xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu tất cả nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, chứng thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Xem thêm: Chuyện Tình Yêu Tay Ba Thú Vị Trong " Bố Dượng Tuổi 30 Vietsub, Kara)


Sau khi thanh toán giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong vận dụng có lưu lại mã vé. Bạn có thể xem lại mã vé lúc vào xem cụ thể giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé coi phim CGV trên rạp bằng 1 trong những 2 phương pháp sau:

Cung cung cấp mã rước vé tại quầy tải vé online tại rạp CGVĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại thông minh dùng nhằm đăng ký khi mua vé với nhận vé.
Bạn vui tươi kiểm tra lại pháp luật và điều kiện của chiết khấu vé coi phim CGV 79k như sau:

Áp dụng đến Thành viên traitimnamdinh.net Bạc, VàngChỉ áp dụng giao dịch thanh toán mua vé 2 chiều Standard với VIP của CGV từ thứ 6 mang lại CN.Không áp dụng các full bộ hoặc dịch vụ khácKhông áp dụng đồng thời các chương trình bộ quà tặng kèm theo khác của traitimnamdinh.net và CGV

Trong ngôi trường hợp các bạn thoả đk nhận chiết khấu trong thời hạn chương trình nhưng mà không được áp dụng, vui lòng contact bộ phận âu yếm Khách sản phẩm của traitimnamdinh.net qua hỗ trợ tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục hỗ trợ trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng traitimnamdinh.net sẽ được hỗ trợ.


Hiện tại cơ chế của CGV chưa cung ứng hủy hoặc biến hóa thông vé đã thanh toán giao dịch trên ứng dụng traitimnamdinh.net. Vui lòng liên hệ trực tiếp CGV 1900 6017 để được cung cấp thêm thông tin.
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Du hí địa điểm giải trí rạp chiếu phim với bộ combo điện ảnh siêu hoành tráng! các bạn đã tò mò hết chưa? chỉ việc đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu lịch chiếu phim CGV trên Ví traitimnamdinh.net, một cú sờ tay là chấm dứt ngay.

Rạp chiếu phim CGV là một trong trong vị trí cao nhất 5 cụm rạp chiếu phim béo nhất thế giới và là công ty phát hành, cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim lớn số 1 Việt Nam. CJ CGV đã tạo nên khái niệm khác biệt về việc đổi khác rạp chiếu phim truyền thống lâu đời thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ đến hưởng thụ điện ảnh đa dạng trải qua các technology tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng giống như thưởng thức độ ẩm thực hoàn toàn mới và khác hoàn toàn trong khi thưởng thức dịch vụ quality nhất trên CGV.

Danh sách rạp CGV


Đặc biệt, để thỏa lòng mong muốn muốn của những tín thiết bị cuồng phim điện ảnh, CGV nay bắt tay hợp tác với Siêu ứng dụng traitimnamdinh.net giúp bạn cũng có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví traitimnamdinh.net một phương pháp tiện lợi, dễ ợt và cấp tốc chóng, nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho quý khách khi đặt vé xem phim chưa đến vài nút chạm, làm việc cực đơn giản, thân quen thuộc. Bạn cũng có thể tra cứu giúp lịch chiếu phim CGV, giá chỉ vé CGV và mọi ưu đãi hấp dẫn khác

Giá vé CGV (dành đến vé phim 2D)


Thời gianNgười lớnTrẻ emVí traitimnamdinh.net
Thứ 2 3 5 (suất đầu)70K60K70k
Thứ 2 3 5 (trước 12h)70K60K70K
Thứ 2 3 5 (sau12h)85K60K85K
Thứ 475K
Thứ 6 - 7 - cn - Lễ (trước 17h)105K70KT7 - CN: 79K
Thứ 6 - 7 - cn - Lễ (sau 17h)105K70KT7 - CN: 79K

Lý do chúng ta nên trải nghiệm để vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví traitimnamdinh.net:

Ứng dụng sáng dạ tự đề xuất rạp gần nhất và suất chiếu phù hợpĐặt vé tại rạp bạn hâm mộ và giao dịch tức thì ngay trên cùng 1 áp dụng Ví traitimnamdinh.net mà lại không nên nhập nhằng nhập tin tức thẻ ngân hàng, không đề nghị thẻ Visa/Mastercard.Thông tin và lịch sử vẻ vang đặt vé được giữ ngay vào Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với khách hàng mới lần đầu đặt vé CGV bên trên Ví traitimnamdinh.net cùng 79.000đ/vé vận dụng cho thành viên Vàng và Bạc

Tận tận hưởng phim hay, ghế đẹp với mức giá siêu đãi cùng đặt vé bên trên Ví traitimnamdinh.net ngay lập tức thôi!