Xem phim chinh phục thiên tài tập 1 vietsub

Phụ Đề: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Hwang In-Roe, Kim vày HyungThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2010View: 136183 lượt xemDiễn Viên: Kim Hyun Joong, Jung So Min, Lee Tae Seong, Hong Yoon Hwa, Yoon Seung Ah
Nội dung phim đoạt được Thiên Tài:

Phim đoạt được Thiên Tài đề cập về một nữ sinh trung học tên là hậu đậu về Oh Ha-ni ( Jung So Min ), bạn là ngơi nghỉ dưới thuộc của lớp học của cô đã bị rung động một nam giới sinh thông dụng và thiên tài, Baek Seung-jo ( Kim Hyun Joong ) kể từ thời điểm cô để mắt anh ấy vào ngày đầu tiên của ngôi trường trung học.

Bạn đang xem: Xem phim chinh phục thiên tài tập 1 vietsub

Ha-ni ra quyết định thú dìm thông sang một lá thư, tuy thế bị từ chối một cách thô bạo vì chưng Seung-jo, fan nói với cô rằng anh ghét cô bé ngu ngốc và trả về thư đã sửa chữa tất cả những sai lầm của mình và mang đến cho cô một D.

*

*

Số phận can thiệp lúc 1 trận động đất tàn tích nhà bắt đầu được xây dựng gia đình của Ha-ni của. Vào Phim chinh phục Thiên Tài khi bên được thi công lại, Ha-ni và phụ vương cô được mời làm việc lại đơn vị của cha cô (Kang phái mạnh Gil) chúng ta thời ấu thơ Oh Ki-dong, tín đồ sẽ xẩy ra là cha Seung-jo của Baek Soo-chang (Oh Kyung -soo).

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Quanh Ta Tập 1 Vietsub, Xem Phim Tình Yêu Quanh Ta

Xúc cảm ha-ni mang đến Seung-jo sẽ tiến hành khơi dậy, với cô ấy là hơn quyết tâm gây ấn tượng với anh ta. Seung-jo vẫn còn đó nhạy cảm với xúc cảm của mình cùng tìm thấy cô một côn trùng phiền toái đầy đủ.

*

*

*

Tuy nhiên, người mẹ mai mối Seung-jo của, Hwang Geum-hee góp Ha-ni hết sức nhiều. Vào thời gian của chính mình với Seung-jo và mái ấm gia đình ông, Hà Ni tống tiền Seung-jo vào dạy kèm của chính bản thân mình để trở thành một trong những phần của năm mươi sinh viên hàng đầu xếp hạng trong trường trung học tập của họ. Phim đoạt được Thiên Tài Seung-jo miễn cưỡng gật đầu và trong những tuần lúc họ giáo viên với nhau, tình cảm của Ha Ni trưởng liên tục mạnh khỏe hơn cho Seung-jo, và cảm giác của mình đến cô ấy cũng tăng cường mặc mặc dù ông không hiển thị nó và vẫn tồn tại rất hồi hộp bởi họ.