Phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

Phim Chúa Tể của rất nhiều Chiếc Nhẫn – The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) vietsub thuyết minh

Ra mắt vào năm 2002 và khiến cả nền điện hình ảnh thế giới đề xuất sửng nóng với 13 đề cử mang đến giải oscar, Chúa Tể của không ít Chiếc Nhẫn 1 là bộ phim thần thoại được không ít người ái mộ và là boom tấn tại thời điểm đó, không những thu về doanh thu phòng vé lớn lao mà bộ phim truyện còn nhằm lại nhiều dấu ấn trong tâm địa người coi . Nói theo cách khác đây là một trong những trong những bộ phim truyện hay duy nhất của đông đảo thời đại cơ mà bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Phim chúa tể của những chiếc nhẫn

*

Trong phim Chúa Tể của không ít Chiếc Nhẫn 1, theo thần thoại kể lại thì từ thời xa xưa, tất cả quyền lực và sức mạnh của quả đât được phía bên trong 19 mẫu nhẫn, trong đó 3 loại thuộc về số đông vị tiên, 7 chiếc nằm trong tay phần đông vị thần lùn còn lại 9 chiếc do bạn thường cố giữ. Cố nhưng, sau khi chúa tể hắc ám Sauron đang tự làm cho chiếc nhẫn sản phẩm công nghệ 20 có công dụng kiểm soát quyền lực tối cao của 19 chiếc còn sót lại thì cũng chính là lúc biến hóa cố bự xảy ra, bằng sức khỏe hơn người, hắn đã tiêu diệt phần lớn các vương vãi quốc, những dân tộc trên trái đất và chỉ dừng lại trước hoàng tử Isildur. Ngay sau đó, cuộc tranh giành cái nhẫn đã khiến hoàng tử cần bỏ mạng, còn cái nhẫn thì thất lạc trong túng ẩn.

*

Hai ngàn năm sau, loại nhẫn rơi vào tình thế tay Bilbo Baggins – một người lùn Hobbit, sau đó được truyền lại mang đến Frodo Baggins (Elijah Wood) bởi vì anh ta sỡ hữu chổ chính giữa hồn thánh thiện và vào sáng.

Xem thêm: Những Bàn Phím Giả Cơ Tốt Nhất Hiện Nay, +15 Bàn Phím Giả Cơ Tốt Nhất (2021)

Cơ hội này, chúa tể Sauron chuẩn bị trỗi dậy giành lại quyền lực, Frodo rơi vào tình thế vòng gian nguy phải theo phù thủy Gandalf lánh nạn. Trên xứ Rivendell của những vị tiên, anh chàng nhỏ nhỏ xíu được giao một trọng trách lớn lao, ấy là đem loại nhẫn tới vực lửa núi Doom để tiêu diệt vĩnh viễn sức khỏe hắc ám.

*

Tất nhiên Frodo ko đi một mình, rất nhiều người bạn xuất sắc đã sẵn sàng giúp sức anh ngừng sứ mạng này, sẽ là 3 người bạn thân Sam (Sean Astin), cặp bài trùng Pippin (Billy Boyd) – Merry (Dominic Monaghan), tay kiếm Aragorn, anh kiệt Boromir (Sean Bean), vị tiên Legolas (Orlando Bloom) cùng thần lùn Gimli (John Rhys-Davies). Họ xuất phát và đối mặt với một loạt trở ngại ghê gớm nhất. Liệu đấng mày râu lùn Frodo và chúng ta có xong xuôi nhiệm vụ trở ngại này ?