Xem phim chúng ta là anh em full hd

      8

Chúng ta là bạn bè là mẩu truyện xảy ra vào những năm 1980, nhắc về bốn anh em ruột cứng cáp trong một mái ấm gia đình nghèo. Bạn anh cả giàu đức hi sinh, luôn sống vì các em mà lại quên đi niềm hạnh phúc riêng của phiên bản thân mình. Người anh nhị Mã học tập Quân tính t&ig...

Bạn đang xem: Xem phim chúng ta là anh em full hd


 

Chúng ta là anh em là mẩu chuyện xảy ra vào những năm 1980, kể về bốn đồng đội ruột cứng cáp trong một gia đình nghèo. Fan anh cả giàu đức hi sinh, luôn sống vì các em nhưng mà quên đi hạnh phúc riêng của phiên bản thân mình. Người anh nhị Mã học tập Quân cá tính bướng bỉnh, ngỗ nghịch tuy nhiên cơ trí thông minh, tất cả đầu óc kinh doanh hết sức nhạy bén bén. Mã học Quân là nhân đồ vật được tạo ra khá sinh động và thú vị.

 

*

 

Đây là một bộ phim vô cùng thâm thúy và nhiều tính nhân văn. Lời thoại, giải pháp hành xử cũng giống như nội tâm của các nhân thiết bị qua mỗi tập đều khiến ta cần suy ngẫm, dạy cho ta nhiều triết lí nhân sinh trong cuộc đời. Không giống xa với số đông phim "Thần tượng" nhạt nhẽo, Chúng ta là anh em phản hình ảnh chân thực cuộc sống, gia đình và giấc mơ về một tình yêu tự khắc cốt ghi trọng tâm đầy rắc rối suốt đôi mươi năm. Mình rất thích đậm chất cá tính của Mã học Quân (một nhân đồ vật không được tạo quá tuyệt đối mà như cách ra từ hiện thực) làm cho mình nhớ tới nam giới Rhett Butle trong Cuốn theo hướng gió. Còn "Một nhành hoa" hết sức giống cùng với hình tượng cô bé Tiểu Long cô bé trong Thần điêu đại hiệp.

 

*

 

bộ phim khiến ta xúc đụng ngay trường đoản cú tập đầu tiên, tiếp đến lại thuộc sống, cùng cảm giác nỗi bi thảm và nhức với đầy đủ sóng gió cũng như diễn biến tâm lí của nhân thứ qua từng tập… 

Bình thường bản thân họ luôn bao gồm câu hỏi: tình yêu là gì, ta là ai, điều gì là đặc trưng nhất trong cuộc sống... Tập phim này sẽ từ từ hỗ trợ chúng ta trả lời thắc mắc đó. Điện ảnh chính là phương tiện để họ khám phá bạn dạng thân mình sâu hơn.

 

*

 

ngay lập tức từ lần trước tiên nhìn thấy Hoa Lôi Lôi, thần nhan sắc ung dung, tinh khiết mĩ lệ và tứ thái dịu dàng, cao quí điển nhã của cô ý đã làm cho trái tim Mã học Quân chấn động. Có thể nói, "Một nhành hoa" như thể "nữ thần thánh khiết" mà những chàng trai mơ ước.

 

*

 

Hoa Lôi Lôi căn bạn dạng không hề như là với những thiếu nữ khác, cô ấy không thích ồn ào, cũng không hay giãi bày ý nghĩ về của bạn dạng thân, hay khiến người không giống phải đón nhận ý kiến của mình. Thời gian rỗi, cô ấy chỉ ngồi 1 mình ở một góc không có ai, lạng lẽ suy nghĩ. Bức họa đồ trong gắng như màu sắc trời này đang cảm cồn Học Quân sâu sắc. Không hỏi "Một nhành hoa" nghĩ về gì nữa, tuy vậy Học Quân cảm thấy phần đa chuyện mà cô ấy nghĩ, anh đầy đủ hiểu, đều có thể lí giải. Có những lúc Học Quân còn yêu thương mà cho rằng, thiếu nữ trước đôi mắt mình trái thật cực kì đáng thương, cần được có ai đó yêu yêu mến và nhiệt tình đến. Thiếu nữ trong sáng sủa mĩ lệ này chính là ái nhân trong mộng của anh. Fan con gái bề ngoài mỏng manh yếu ớt này khiến Học Quân rất mong muốn đến lân cận cô.

Xem thêm: Tập 1 Phẩm Chất Quý Ông Lồng Tiếng, Phẩm Chất Quý Ông

 

*

 

"Một nhành hoa" là giấc mộng của quý ông trai nghèo, ý muốn vươn lên thành "Hoàng tử" để mang đến hạnh phúc đến "Công chúa". Học tập Quân thương nhớ và ao ước đợi "Một nhành hoa" với toàn bộ tình yêu, dịu dàng êm ả và hết dạ nhất. Anh tin sự mong chờ kiên nhẫn sẽ sở hữu lại tác dụng cũng như anh dám chắc chắn tình yêu của mình sẽ đem đến hạnh phúc mang đến "Một nhành hoa" xuyên suốt đời.

 

*

 

có thể Mã học tập Quân không có cái vẻ hào hoa, nhiều tình, nhưng lại bù lại anh khởi sắc cứng cỏi của đàn ông, tất cả cái phớt đời từng trải, có niềm vui thật ấm áp dành cho những người mình yêu, có một ít táo bạo quan trọng khiến phụ nữ phải thích; với hơn ai không còn anh ấy tất cả một trái tim nhiệt thành đủ nhằm sưởi ấm cho người con gái vốn không được đầy đủ tình cảm như Hoa Lôi Lôi. Anh ấy biết bé đường đi vào trái tim cô ấy, anh ấy biết phương pháp nắm tay cô ấy, biết cách hôn lên 2 tay ấy; anh ấy biết tạo nên cô ấy vui và xua đi hồ hết nỗi băn khoăn lo lắng về tình yêu, về hôn nhân trong lòng cô ấy. Học tập Quân chắc chắn là có đều ưu điểm làm cho "Một nhành hoa" muốn sát cánh cùng anh ấy, khiến cho cô ấy chọn lựa anh ấy mà không phải ai khác, hoặc đơn giản chỉ là hai con tim họ cùng chung nhịp đập với họ có mặt là để dành cho nhau.

 

*

 

tình thân của Mã học tập Quân cùng "Một nhành hoa" không tuân theo cái phương pháp bột phát, lộ liễu, vội gáp, mà bao gồm phần "cổ điển" trong chiếc nghĩa kín đáo, sâu nặng, bền lâu. Càng cho đi nhiều, bọn họ càng cảm giác được sự hiện lên của tình yêu. Tình thân hiển hiện trong mọi cảm giác – trong nỗi sợ hãi lắng, khao khát, mong muốn và cả sự oán giận. Tình yêu luôn là vật dụng tình cảm đặc biệt quan trọng nhất, thật tình và ko vụ lợi. Tình yêu sẽ đến khi khao khát sở hữu trong ta mất đi, khi ta không hề cần hoặc ao ước quá nhiều. Với trên hết, đó là khi ta biết đồng ý rằng phần lớn gì ta yêu thương đã không bao giờ là vĩnh cửu nhưng lại nó vẫn vĩnh cửu trong những khoảnh khắc tươi vui của cuộc đời.

 

*

 

Anh Tử là fan sống thực tế nên chẳng thể tất cả được vẻ băng thanh ngọc khiết của "Một nhành hoa". Anh Tử từng xác minh với học tập Quân rằng: "Đối diện cùng với tình yêu, ai là người đẩy đà trong nhì ta? Em vĩ đại cũng chính vì em hóng cây sắt nở hoa".

học tập Quân hoàn toàn có thể báo đáp tấm chân tình của Anh Tử nhưng mà anh bắt buộc yêu cô được như "Một nhành hoa". Tình thân của học Quân so với Anh Tử số đông là sự đáp đền. "Một nhành hoa" vẫn sống nghỉ ngơi sâu thẳm lòng anh, trung ương hồn bọn họ mãi mãi trực thuộc về nhau… y hệt như trong cuộc sống này, ở kề bên nhau chưa chắn chắn đã là yêu, khi xa nhau chừng rồi, không hẳn đã kết thúc tình.

 

*

 

bộ phim còn cho bọn họ thấy: Vinh quang đãng của cuộc đời không hẳn ở bài toán không khi nào thất bại nhưng là vấp bổ rồi đứng lên. Tình thân thương cùng sự nâng đỡ, chia sẻ là điều mà bọn họ luôn cần có trong cuộc đời, nó làm mọi fan sống vui hơn, giỏi hơn và ý nghĩa sâu sắc hơn. Trong cuộc đời của nhỏ người luôn đầy rẫy những trở ngại vất vả, dẫu vậy điều đáng quí là trong cố gắng nỗ lực đấu tranh của bạn dạng thân, họ sẽ tự viết lên bài ca của cuộc sống mình, mặc dù rằng thú vui và cực khổ luôn thuộc tồn tại.