Bản tình ca mùa đông

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim BAN TINH CA mua DONG tap 20-End HD


PhimBản tình khúc Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói đến câu chuyện bước đầu khi Joon lịch sự , con trai của một nhạc sĩ danh tiếng , di chuyển đến Chuncheon , một thành phố nông thôn ngơi nghỉ Hàn Quốc. Là một trong những sinh viên rất là tài năng, Joon -sang được mừng đón bởi những sinh viên của bản thân cũng như giáo viên của chính bản thân mình , nhưng vẫn còn là một yên tĩnh , thiếu hụt niên sinh sống nội trọng tâm . Như ông có ý định mày mò về thân phụ đẻ của mình , fan mà tuyên bố mẹ của tôi đã chết, search kiếm của chính mình để tham khảo thêm về người cha của bản thân là các gì khiến cho anh hy vọng chuyển đến địa bàn tỉnh. Bao gồm một cuộc lớn hoảng bạn dạng sắc vào tuổi vị thành niên vì phụ vương ông sẽ không bao giờ gặp nhau, và đổ lỗi cho chị em mình mang lại điều này, Joon lịch sự vẫn tin rằng không ai thực sự yêu thương anh ta.

Bạn đang xem: Bản tình ca mùa đông

*

Trên đường cho trườngmột ngày, Joon Sang các bạn cùng lớp của Yoo -jin , trong những khi đang ngồi lân cận anh ta trên xe buýt, té ngủ bên trên vai anh. Joon thanh lịch sớm lấy lòng yêu thương Yoo -jin , người mở trái tim ngây thơ của cô ý với anh ta.Tình yêucủa bọn họ , tuy nhiên , được cắt ngắn sau khi Joon quý phái là tín đồ bị thương nặng trĩu trong một tai nạn xe hơi với , bởi vì tổn yêu quý não, bị mất trí tuệ , quan yếu nhớ được bất cứ điều gì trước lúc tai nàn của mình.

Xem thêm: "Canh Bạc Tình Yêu" Tập 85: Sau Tất Cả, Thanh Vân Là "Trùm Cuối"

Joon -sang của người người mẹ , thèm khát tình yêu và sự tôn kính của Joon sang trọng , bao gồm Joon sang trọng bị tẩy não vị một nhà tâm lý học , do đó Joon Sang sẽ không nhớ thời thơ ấu cực khổ của bản thân như là một trong những đứa con hoang . Hiệu quả là, Joon Sang của các kỷ niệm trước khi vụ tai nạn ngoài ý muốn được xoá hoàn toàn . Joon -sang của người mẹ quyết định chuyển mang lại Hoa Kỳ với Joon sang , chỗ anh tất cả thể bắt đầu một cuộc sống đời thường mới dưới danh tính của Lee Min- hyeong . Bằng hữu và giáo viên của bản thân đang bảo rằng Joon Sang vẫn chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là 1 kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng tại Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất cứ điều gì về cuộc sống của bản thân mình tại Hàn Quốc. Ông là hoàn toàn khác nhau , một bạn cởi mở , người quan tâm đến những người khác, đề cập cả bà mẹ của mình. Anh trở về nước hàn và Yoo -jin thấy anh ta trê tuyến phố phố , khiến cô để lấy ra gắn thêm hôn với những người bạn thời thơ ấu Sang- hyeok . Ít cô ấy biết rằng Min- hyeong đang gặp gỡ và hẹn hò với bạn bạn của mình và đối phương đôi khi quá khứ Chae -rin . Diễn biến của câu chuyện tăng cường khi Yoo -jin ban đầu làm câu hỏi cho doanh nghiệp nơi Min- hyeong được áp dụng , và cố gắng tìm đọc xem anh là tình yêu đầu tiên được cho là đã chết Joon quý phái .


Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 20-End hàn quốc vn2 HD

Phim BAN TINH CA cài đặt DONG tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình để ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !