PHIM CÔ DÂU 8 TUỔI TẬP CUỐI FULL HD

(ĐSPL) – Tập 90 cô dâu 8 tuổi phần 4 là hành trình dài giải cứu vớt Anandi đầy gian nguy và khó thở của Jagdish trước hầu hết kẻ xấu.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi tập cuối full hd

(ĐSPL) – Tập 90 nàng dâu 8 tuổi phần 4 là hành trình dài giải cứu vãn Anandi đầy nguy hiểm và nghẹt thở của Jagdish trước phần đông kẻ xấu.

bjR8bn69sE

Trốn ra khỏi nơi bị nhốt, Anandi cần sử dụng hết sức lực còn lại của mình để chạy trốn khỏi sự đuổi đuổi của rất nhiều kẻ xấu. Cô gồng hết sức mình nhằm chạy bộ trong lúc những kẻ xấu truy đuổi bằng xe pháo máy cùng ô tô.

Tuy nhiên, cho dù có cố gắng đến đâu thì Anandi cũng nhanh lẹ bị bắt quay trở về bởi mức độ yếu vì 3 ngày ko ăn, ko uống gì.Lần này, Anandi bị canh trừng gắt gao và ngặt nghèo hơn. Không đều vậy, cô còn bị trói bằng sợi xích to bạn dạng và bị khóa lại kỹ càng.Về phía Jagdish, bị mất vết tích của kẻ theo dõi nhà Guli, anh sợ hãi không biết bắt buộc làm cố nào. Đang trên đường tìm kiếm, anh phát hiện tại ra loại vòng chân của Anadi bị rơi sống trên đường.

Mặc dù vẫn vô vọng tuy nhiên với chiếc vòng chân nhưng mà anh nhặt được đã góp thêm phần tiếp thêm hễ lực và là dắt mối để anh biết Anandi vẫn ở gần đây.Cuối thuộc sau một hồi tìm kiếm kiếm, Jagdish đã tìm kiếm được nơi Anandi bị bắt giữ. Anh bí mật leo vào và tò mò nơi Anandi bị nhốt. Mặc dù nhiên, ở khu vực này có tương đối nhiều người canh giữ, đặc biệt là nơi nhốt Anandi gồm tới 4 fan ở đó, vị vậy anh cực kỳ khó rất có thể vào trong giải thoát cho cô.

Xem thêm: Top 10 Phim Tình Cảm Lãng Mạn Hàn Quốc Hay Nhất 2021 ), 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tưởng chừng không còn cách như thế nào thì nhờ gồm bình rượu nhưng Jagdish đang nảy ra một kế hoạch và mang đến hiệu thuốc thiết lập thuốc an thần. Tiếp nối anh quay trở lại và từ bỏ từ chợt nhập vào trong, kín cho cả một vỉ thuốc an thần vào bình rượu.
Buồn chán với vấn đề canh gác, đám người xấu làm nhiệm vụ canh giữ lại Anandi rủ nhau uống rượu mua vui. Còn chỉ trong vài phút sau khi chè chén, toàn bộ đã ngã gục xuống với say sưa giấc nồng.


Nhân cơ hội này, Jagdish đã nhanh chóng lẻn vào trong giải cứu đến Anandi. Cả 2 cùng quăng quật trốn trên loại xe máy của không ít kẻ bắt giữ cô.


Tuy nhiên, trớ trêu thay, cái xe vật dụng lại không còn xăng thân đường. Không hề phương tiện làm sao khác, Anandi và Jagdish bắt buộc chạy bộ. Và trên phố chạy trốn Anandi đã giữ lại một miếng vải ở chiếc khăn nhóm đầu của mình.

Chính mảnh khăn nhóm đầu bị rách rưới của Anandi đã làm dấu dấu để search kiếm của kẻ xấu sau khi tỉnh dậy.


Cuộc chạy trốn của Anandi cùng Jagdish khỏi đầy đủ kẻ xấu khiến cho khán giả đề nghị nghẹt thở và hồi hộp, đặc biệt là khi Anandi bất tỉnh lịm bên trên đường, Jagdish buộc phải vừa bế cô vừa chạy trốn.

Cuối cùng, cả 2 đã ra khỏi những kẻ xấu và an toàn lên xe trở về làng.


Tập 91 – 92 Cô dâu 8 tuổi phần 4 sẽ liên tiếp phát sóng vào hôm nay trên Today TV. Ở tập sau, Anandi về lại quê hương an toàn. Mọi người trong gia đình ngỡ ngàng lúc cô quay trở lại và nghe được hết câu chuyện mà Anandi đã đề nghị trải qua. Còn Jagdish, chuyển Anandi trở về nhà như đúng lời tuyên bố của mình, anh đã lặng lẽ ra đi. 

HỒNG NHUNG

sSCZUp9GjQ


trang web của tạp chí Đời sinh sống và điều khoản - https://www.traitimnamdinh.net giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi Bộ tin tức và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và điều khoản : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: nai lưng Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý bằng văn bản từ tập san Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.