Cô dâu 8 tuổi p9

      11

xem phim nàng dâu 8 tuổi phần 9 tập 45 - tập 46, bà Suhara càng ngày tỏ rõ sự thủ cựu và cứng rắn trong phong cách sống của mình sau khi trở về.

Hesigh chú ý bức ảnh của Radish bị đốt cháy với ánh nhìn căm thù, vừa đốt hắn vừa nói với bọn đàn em đã phải hạ nhục thanh danh của Radish cấm đoán anh ngỏng đầu lên được.Radish cùng gia đình đang tổ chức một trong những buổi gặp mặt, xúc tiếp với dân thôn Chaisa để cho dân làng mạc biết anh ao ước được hiến đâng và giúp sức họ trở nên tân tiến và tất cả một tương lai tươi sáng. Không khí của buổi gặp mặt mặt đang ra mắt vui vẻ thì thương hiệu Hesigh xuất hiện trên một dòng ô tô, hắn nói cùng với dân buôn bản Radish chỉ là một người chẳng biết làm cái gi ngoài chữa bệnh dịch và suốt ngày chỉ biết núp bóng của bà. Đổi lại giả dụ dân làng bỏ phiếu cho hắn thì hắn sẽ giúp cho làng Chaisa ngày một trở nên tân tiến và nhanh chóng giàu gồm vì hắn ta là người dân có đầu óc đo lường và tính toán làm giàu.

Bạn vẫn xem: nàng dâu 8 tuổi p9


Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi p9

*

Sau khi nghe tới lời Hesigh nói thì bạn dân vào làng tất cả phần ngờ vực về khả năng của Radish nhưng mà ngay sau đó, anh đã thuyết phục mọi người bằng ước hy vọng có một sự cải cách và phát triển thật sự của xã chứ không chỉ có là vẻ bề ngoài như Hesigh nói. Đặc biệt là màn phát biểu dõng dạc, quyền lực tối cao của bà Kalyani trước toàn bộ người dân: "Cháu trai tôi - Radish giống hệt như mặt trời mọc vậy đó, nó đã xóa tan đầy đủ bất công bao quanh đây." Lời tuyên bố của bà sẽ thuyêt phục được bạn dân, buổi kêu gọi xong tốt đẹp trong số những tràng pháo tay ủng hộ giòn giã.Trong tập trước, gia đình nhà ông chồng Anandi sẽ tìm lại được bà Suhara - tín đồ em gái bị chia cắt các năm của ông Alok, hai bạn bè ôm nhau khóc trong nước mắt. Bà ước xin anh trai sẽ tha thứ vì chưng chuyện ngày xưa.Lại nói đến bàSuhara, tình yêu của bà cùng một người lũ ông bị mái ấm gia đình phản đối nhưng lại bà vẫn quyết định kết hôn cùng với người bọn ông đó. Trong tương lai bà mới phân biệt con người của ông ta không phải như những gì bà nghĩ. Sau khoản thời gian bà sinh con, bà mới phát hiện nay ra ông chồng lăng nhăng với tương đối nhiều người phụ nữ khác và kế tiếp ông ta đi lấy người khác bất chấp hai chị em con. Bà Suhara đã phải vất vả nuôi con một mình nhưng rồi ở đầu cuối đứa con cũng bỏ bà mà lại đi. Khoảng thời gian đó bà đã gian khổ tột cùng.

Xem thêm: Cách Nói Tôi K Biết Nói Tiếng Anh In English With Examples, Cách Nói Tôi Không Biết Trong Tiếng Anh

*

Anandi tạm biệt gia đình ông xã để mang đến Chaisa giúp sức Radish trong cuộc bầu cử, gia đình ck cô hết sức ủng hộ chuyện này. Mặc dù vậy trước cơ hội đi, bà Suhara hiếu kỳ về mối quan hệ giữa Anandi cùng Radish, bà còn tưởng hai người là anh em ruột. Anandi khá hồi hộp trước thắc mắc của bà Suhara, cô định giải thích cho bà biết về mối quan hệ này thì ông Alok đã lập cập ngắt lời, nói Anandi hãy hối hả đi cho Chaisa kẻo muộn.Buổi vận động bỏ thăm của Radish và Anandi một lần tiếp nữa lại bị phá đám bởi Hesigh, hắn ta đã cho tất cả những người trà trộn vào với dân thôn ném đá lên sảnh khấu khiến cho mọi người hoảng sợ bỏ chạy về hết.
*

Bà Suhara càng ngày càng tỏ rõ sự cổ hủ và chắc nịch trong phong cách sống của mình, bà liên tiếp nhắc nhở bà Mina hãy duy trì gìn các phong tục truyền thống lâu đời xa xưa mặc dù chỉ là đều chuyện nhỏ nhất. Coi phim co dau 8 tuoi p9 ngay 17/4 xem phim co dau 8 tuoi p9 tap 45 46 co dau 8 tuoi phan 9 tap 45 46

Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo mạng điện tử ở trong Tạp chí năng lượng điện tử nhân loại di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT vị Bộ tin tức và media cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016