15

Tập 95 với 96 của nàng dâu 8 tuổi phần 9 xoáy vào xích míc giữa cô bà xã hai và ba của bác bỏ sĩ Jagdish là Gauri - Ganga.


Tiếp nối câu chuyện tay tía giữa bác bỏ sĩ Jagdish và hai cô vợ: “người cũ” Gauri (diễn viên new Deblina Chatterjee đóng) và vợ lúc này - Ganga, tập 95 cùng 96 của Cô dâu 8 tuổi phần 9 xoáy sâu vào mâu thuẫn đang dần dần phát sinh trong gia đình bà Kalyani. Do do dự Ganga và Jagdish đã kết hôn với nhau, Gauri thản nhiên thân mật và gần gũi với ông xã cũ, rồi còn sai khiến Ganga chụp hình ảnh tình cảm cho khách hàng cùng Jagdish.

Bạn đang xem:

Chưa hết, cô còn khẳng định tình yêu thương với Jagdish tương tự như vô tư hỏi rằng cơ hội quay lại với chồng cũ của cô bao gồm khả thi không. Những tiếng nói này như xát muối vào trái tim của Ganga, làm cho cô phải viện cớ đi mang thêm nước để thoát ra khỏi phòng.

Dù thời khắc ấy không chú ý kỹ nhưng rồi đều ngày sau đó, Gauri dần dần phát chỉ ra Ganga sống rất tự nhiên trong dinh thự bên Singh như thể đây đó là nhà mình. Đặc biệt, sau khi chứng loài kiến cảnh Ganga đấm bóp chân mang đến bà Kalyani, Gauri nảy sinh nghi ngờ.

Cô tìm chạm mặt Jagdish và nói rằng Ganga không phải một người thiếu phụ đơn giản, rất có thể cô ấy nạm ý ngoan ngoãn để chiếm lĩnh được lòng tin của mọi fan trong gia đình anh, rồi sau đây mới ra tay thực hiện thủ đoạn độc ác nào đó. Nghi ngại hoang con đường của cô vợ cũ khiến cho vị bác sĩ trẻ nổi cáu và vứt đi.

Xem thêm: Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Tập 1 Vietsub, Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phần 1

Tuy nhiên, Gauri đang quyết ra tay trừ “hậu họa”. Khi gặp gỡ Ganga lao vào phòng mình để đưa thuốc uống theo liều đã kê sẵn, Gauri tỏ rõ thái độ lãnh đạm với người y tá đã chăm sóc mình suốt thời gian qua. Rồi Gauri thẳng thừng khẳng định phiên bản thân giờ vô cùng khỏe, vị đó, Ganga hãy quay lại bệnh viện chứ chớ ở lại vị trí này nữa. Bỏ không tính tai các lời bộc bạch nhẹ nhàng của đối thủ, Gauri ban đầu mai mỉa: “Cô vui mừng ra khỏi phòng tôi đi, cô chỉ nên y tá thôi, cô không là vật gì của tôi hết. Tôi nghĩ hẳn là ck cô đang cực kỳ nhớ vk mình đó, cô hãy trở lại nhà mình đi thôi”.

Ngoài chuyện Ganga – Gauri mâu thuẫn, mái ấm gia đình Anandi - Shiv cũng trải qua 1 phen rúc vía. Trong dịp lễ Độc lập của Ấn Độ, Shiv được giao nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho Thủ tướng tại một sự kiện quan trọng. Chẳng những anh chị anh được mời cho tới tham gia nhưng mà trường của cậu con trai nuôi Amol cũng có tên trong đội hình thiếu nhi biểu diễn văn nghệ.

Mặc dù đã rất cảnh giác rà soát tuy nhiên người của Shiv vẫn bị hầu như tên tội phạm bao gồm trị qua mặt và gài bom trong khán phòng. May thay, cùng với óc quan tiếp giáp nhạy bén, trí thông minh với thể lực rất tốt, ngài thanh tra của Udaipur đã thành công cứu nguy toàn bộ mọi bạn vào phần đa phút chót. Sau vụ câu hỏi này, anh đã có tuyên dương toàn thành phố vì chiến tích to đùng của mình.

Những cốt truyện tiếp theo của cô dâu 8 tuổi phần 9 sẽ lên sóng TodayTV trong tối nay.