Phim Co Dau Ben Le Tap Cuoi

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim teo Dau The Ky tap 1 HD


PhimBride of The Centuryvới tên gọi khác ‘Cô Dâu ráng Kỷ’. FTISLAND Lee Hongki cùng diễn viên new xuất thân từ người mẫu, Yang Jin Sung (vai diễn mới nhất: người yêu của Ji Sung vào drama Secret) đang được lựa chọn làm nam, cô gái diễn viên chính.

Bạn đang xem: Phim co dau ben le tap cuoi

Cốt truyện luân chuyển quanh một cô nàng nhan sắc đẹp bình thường, sinh sống tại một thị xã nhỏ, trên một quần đảo nhỏ. Một ngày cô nhặt được một chiếc vòng thần kỳ, rất có thể khiến fan đeo nó trở bắt buộc xinh đẹp.

Xem thêm: Những Tên Gọi Ở Nhà Cho Bé Gái 2021 Hay Và Đáng Yêu, Tên Ở Nhà Cho Bé Gái 2021 Hay Và Đáng Yêu

*

Tập đoàn Tae Yang là tập đoàn lớn lớn vượt trội nhất nước Đại Hàn Dân Quốc. Gia tộc điều hành tập đoàn lớn này đã phạm phải một lời nguyền rủa trong cả 100 năm nay. Lời nguyền bước đầu khi cô nhỏ dâu của người đàn ông đầu tiên vào gia tộc qua đời. Và rồi, dưới lời chửi rủa này, một tình thương đẹp tương tự câu chuyện cổ tích đã xuất hiện một âm mưu bí ẩn được bịt giấu xưa nay nay..

Lee Hongki sẽ đảm nhận vai chaebol đời thứ hai với cỗ ba diễn đạt đáng gờm: bao gồm ngoại hình, tính tình trẻ em và tất cả tiền. Anh là chủng loại nhân vật điển hình theo ngôi trường phái, bên phía ngoài gai góc kinh hãi nhưng bên phía trong lại ẩn chứa sự tổn hại và ngoài mặt tỏ ra bất cần, không coi trọng những quan hệ chân thành nhưng phía bên trong lại mềm lòng, xuất sắc bụng.

Xem phim Cô Dâu cầm cố Kỷ uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Download phim Bride of The Century, sở hữu phim mediafire, fshare, 4share. Phim Cô Dâu nỗ lực Kỷ tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, Tập Cuối…


Xem phim Cô Dâu cố Kỷ tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim teo Dau The Ky cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !