Cô Dâu Nhỏ Xinh Tập 15 Hd

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim co Dau The Ky tap 15 HD


PhimBride of The Centuryvới tên thường gọi khác ‘Cô Dâu thay Kỷ’. FTISLAND Lee Hongki và diễn viên new xuất thân từ fan mẫu, Yang Jin Sung (vai diễn new nhất: tình nhân của Ji Sung vào drama Secret) sẽ được chọn làm nam, đàn bà diễn viên chính.

Bạn đang xem: Cô dâu nhỏ xinh tập 15 hd

Cốt truyện xoay quanh một cô nàng nhan dung nhan bình thường, sống trong một thị xã nhỏ, trên một hòn đảo nhỏ. Một ngày cô nhặt được một mẫu vòng thần kỳ, có thể khiến fan đeo nó trở yêu cầu xinh đẹp.

Xem thêm: Https://Phimmoitv - Tuyển Tập Phim Lý Liên Kiệt

*

Tập đoàn Tae Yang là tập đoàn lớn lớn mạnh nhất nước Đại Hàn Dân Quốc. Gia tộc điều hành tập đoàn lớn này đã phạm phải một lời nguyền rủa trong cả 100 năm nay. Lời nguyền ban đầu khi cô bé dâu của người đàn ông đầu tiên vào gia tộc qua đời. Và rồi, dưới lời nguyền rủa này, một tình thân đẹp tương tự câu chuyện cổ tích đã lộ diện một thủ đoạn bí ẩn được đậy giấu lâu nay nay..

Lee Hongki sẽ đảm nhiệm vai chaebol đời thứ 2 với cỗ ba diễn đạt đáng gờm: tất cả ngoại hình, tính tình trẻ em và gồm tiền. Anh là mẫu mã nhân vật điển hình nổi bật theo ngôi trường phái, phía bên ngoài gai góc kinh sợ nhưng bên trong lại chứa đựng sự thương tổn và hình dạng tỏ ra bất cần, không quý trọng những mối quan hệ chân thành nhưng bên trong lại mềm lòng, tốt bụng.

Xem phim Cô Dâu ráng Kỷ uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Download phim Bride of The Century, thiết lập phim mediafire, fshare, 4share. Phim Cô Dâu cụ Kỷ tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, Tập Cuối…


Xem phim Cô Dâu vắt Kỷ tập 15 hàn quốc vn2 HD

Phim teo Dau The Ky cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên traitimnamdinh.net, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !