Nhịp cầu đầu tư số 752: hấp lực m&a và bẫy đa ngành

      16

Priview Bão ngầm Tập 49:

Link xem trực tiếp Bão ngầm Tập 49

VTV Go:https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV:https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí:https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Bão ngầm Tập 49:

Bão ngầmtập 48, Hạ Lam đóng giả là Thủy nhằm tiếp cận gia đình đại gia Đức tuy thế xem ra vẫn trong khoảng ngắm của họ. Đại gia Đức dù ngoài mặt vẫn vui vẻ, săn đón Thủy vì cho rằng cô cứu vớt em trai mình, may mắn thì đang cùng bác sĩ Hùng yêu cầu duyên nhưng thực tế ông ta vẫn dò hỏi về gia thế, mái ấm gia đình của Thủy. Đặc biệt lúc biết Thủy có võ, một mình đánh lại đám côn đồ. Dù sau đó Thủy lý giải rằng tía cô là võ sư cần ngay từ nhỏ tuổi cô đã có được học mọi tuyệt chiêu.

Bạn đang xem: Nhịp cầu đầu tư số 752: hấp lực m&a và bẫy đa ngành

vào Bão ngầm tập 49, sau khi Hạ Lam đã tất cả màn "mỹ nhân cứu anh hùng" lúc ra tay giải cứu cho chưng sĩ Hùng. Điều này làm cho ông Đức (ông trùm) cảm giác rất hài lòng. Ông giãi bày ý hy vọng Hạ Lam với Hùng thân quen nhau, thậm chí nói đến việc cô sẽ là bạn giúp gia đình mình tất cả con nối dõi tông đường.

Đáng nói hơn, ông Đức còn mong mỏi tới thăm nhà Hạ Lam để cảm ơn mái ấm gia đình ân nhân. Có lẽ, sau sự việc lần này cô sẽ có cơ hội tốt để xâm nhập sâu rộng vào "đồn địch", qua đó sớm ngày đưa hầu hết chuyện ra ánh sáng.

"Anh chị bận trăm công ngàn việc không nhất thiết phải tới thăm nhà em đâu", Hạ Lam nói.

tuy nhiên, phía ông trùm vẫn lấy cớ cảm ơn để khảo sát thân phận của cô. "Bận gì thì bận cùng phải đến cảm ơn mái ấm gia đình ân nhân đã cứu mạng em trai anh. Nếu như có phúc thì em để giúp gia đình anh nối dõi tông đường".

tuy vậy, Hạ Lam cũng rất cần phải hết sức cảnh giác vì người nhà của Hùng hình dạng tỏ ra thân thiết nhưng thực sự thì luôn luôn giữ cách biểu hiện cảnh giác. Đây là điều chính Hạ Lam đã ưng thuận khi trao đổi với các đồng team của mình.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Hay Nhất Về Tình Yêu, Nhạc Chuông Tình Yêu Đẹp Nhất

thiếu hụt úy Hạ Lam (Cao Thái Hà) và Hải Triều (Hà Việt Dũng) thuộc đồng nghiệp ngồi thảo luận đối sách lúc phía ông trùm muốn điều tra thân phận của cô.

"Chuyện này ngoại trừ dự loài kiến của bọn chúng ta. Bọn này bề ngoài tỏ ra rất thân thiết nhưng lại khôn cùng cảnh giác em, lúc nào cũng theo dõi em hết. Xem chừng tay Tú (Kim Phượng) là bình yên của đám kia", Hạ Lam nói.

trong những khi đó,Sơn bạch tuộc về nước đã hợp tác ngay vào việc. Hắn nhận trọng trách của Tú tiếp tục điều tra về Hạ Lam. Tô cử nhị đứa cung cấp dưới – một nam, một thiếu phụ – trong vai phóng viên báo chí để xâm nhập vào võ đường – nơi Lam ra mắt là võ đường của cha cô. Dịp này, Yến vẫn làm nhân viên ở cửa hàng karaoke buộc phải cô rất có thể nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện của đánh với nhì người lũ em này.

phối kết hợp nhịp nhàng, ngay khi nhận tin từ bỏ Yến rằng lũ em của Sơn sẽ về võ con đường tìm hiểu, Hải Triều (Hà Việt Dũng) nhanh lẹ trở về võ đường để diễn tiếp màn kịch, bịt giấu thân phận thật của Hạ Lam, để bầy chúng tin Thủy đơn thuần chỉ là đàn bà võ sư.

Lịch chiếu tập phim Bão ngầm

tập phim Bào ngầm sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào thời gian 21h00 từ thứ 2 đến đồ vật 6 mặt hàng tuần trên VTV giải trí - VTV - VTV Go.


Được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên, bộ phimBão ngầmhứa hẹn lôi kéo người coi qua mẩu chuyện phim kịch tính. đầy sức hút về cuộc chống chọi của lực lượng công an với hầu như tên tù xuyên biên giới.

cạnh bên cốt truyện gay cấn, Bão ngầm còn tồn tại sự góp khía cạnh của dàn diễn viên không còn xa lạ trong các phim hình sự như: Đại tá CAND, NSND Nguyễn Hải; Đại tá CAND, NSND trằn Nhượng; NSƯT Nguyễn Trọng Hải và dàn diễn viên trẻ: diễn viên - người mẫu chân dài Hà Việt Dũng; diễn viên Cao Thái Hà; Nguyễn Xuân Hiệp... Cùng rất nhiều diễn viên không giống ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Phim tập trung vào hai lực lượng tương phản, một bên là lực lượng đảm bảo an toàn pháp luật, số đông người chiến sĩ Công an (có cả cấp cho tướng); một mặt là trái đất tội phạm, từ phần đông ông quấn buôn ma tuý cho đến những kẻ đâm mướn chém mướn, đầy đủ kẻ vượt hành bổn phận của ông chủ, cho đến những kẻ cặn bã dưới đáy xã hội.

ở bên cạnh cuộc đấu tranh mệt mỏi chống tội phạm, Bão ngầm còn khai thác cuộc sống thường ngày đời thường xuyên của cán bộ đồng chí vô thuộc chân thật, mộc mạc, gần như chuyện tình lứa đôi nhiều màu sắc.