Phim cô hầu gái 2016 việt nam

Diễn viên: Cory Jackson, Jean-Michel Richaud, Kate Nhung, Kien An, Kim Xuân, Leon Bown, Linh Son Nguyen, Phi Phung, Rosie Fellner, Svitlana Kovalenko

Năm 2007, các nhà có tác dụng phim nước ta đã có một bước tiến khá apple bạo khi hợp tác ký kết cùng điện ảnh Hàn Quốc trong một bộ phim truyện kinh dị được chi tiêu rất lao động mang thương hiệu “Mười”, sự thành công xuất sắc của Muoi đó là chất xúc tác quan trọng đặc biệt để những thành phầm hợp tác tiếp theo sau được ra đời, trong đó mới đây nhất chủ yếu là Cô Hầu Gái của đạo diễn Derek Nguyen. Giới thiệu vào năm 2016, gồm một điểm khá thú vị khi tên của phim trùng với tên của một thành phầm điện hình ảnh của điện ảnh Hàn cũng phân phát hành trong thời hạn 2016, một “siêu phẩm” người lớn của đạo diễn Chan-wook Park cùng với vai chị em chính được đảm nhiệm bởi Min-hee Kim, chính vì vậy nhưng mà để phân biệt, bọn họ sẽ gọi The Housemaid là Cô Hầu Gái (bản Việt Nam).

Bạn đang xem: Phim cô hầu gái 2016 việt nam

*
Thuộc thể một số loại kinh dị trộn lẫn với trọng điểm lý, vai con gái chính của phim được giao đến Nhung Kate, trong những lúc vai nam thiết yếu thuộc về diễn viên điển trai fan Pháp Jean-Michel Richaud. Ngoài các cảnh quay rùng rợn rất kỳ tuyệt vời mang lại cho những người xem xúc cảm thót tim với sự hại hãi, Cô Hầu Gái còn tạo điểm khác biệt với một trong những cảnh quay nóng bỏng rất táo apple bạo mà phái nữ chính Nhung Kate đã đề nghị mất cho tới 12 tiếng đồng hồ thời trang để triển khai nó. Với phần đông sự nổi bật về ekip thực hiện, phim xứng danh là dự án kinh dị xứng đáng xem nhất trong năm năm 2016 nhờ vào cảm giác xuất nhan sắc về hình ảnh, âm nhạc và kỹ xảo.

Xem thêm: Quý Phu Nhân Tập 82 - Xem Phim Qúy Phu Nhân Tập 82

*
Bối cảnh của phim được lấy vào khoảng thời gian 1953 tại đồn điền cao su đặc Sa Cát, câu chữ của phim luân phiên quanh một cô bé trẻ tên là Linh (Nhung Kate), cô đến xin làm hầu gái tại vị trí đây trong một đêm mưa gió. Ở ngôi biệt thự mờ mịt đầy mọi hồn ma ân oán hận, Linh cấp tốc chóng bị rung động ông nhà Sebastien (Jean-Michel Rinaud), một đại úy, tín đồ đang góa vợ sau một bi kịch đau lòng và bí ẩn.
*
Cả hai fan từ đó mà bị cuốn vào một trong những mối tình oan trái, với khá đầy đủ những cảm xúc, từ ganh tuông, oán thù giận tính đến đau đớn, dằn vặt. Phim mở màn bằng chết choc của Sebastien, và Linh cần trình bày toàn bộ những sự kiện nhưng cô chứng kiến tại khu vực dinh thự cùng với nhà chức vụ trong vùng. Cũng từ đây mà các điều kín dần dần được hé lộ.