Truyện Cổ Tích Cô Bé Lọ Lem Tập Full

Cô bé Lọ Lem (Cinderella) | Thuyết minh | 1950

Đạo diễn: Clyde Geronimi, Wilfred JacksonDiễn viên: Ilene Woods, James MacDonald, Eleanor AudleyThể loại: Phim Hoạt HìnhQuốc Gia: Phim MỹThời lượng: 74 phútNăm vạc hành: 1950Lượt xem: 33,365Status: Thuyết minh————————————————————————————————Ngày xửa ngày xưa, có nàng Lọ Lem sống hạnh phúc bên cha mẹ yêu quý.

Bạn đang xem: Truyện cổ tích cô bé lọ lem tập full

Nhưng mang lại một ngày kia chị em mất, phụ vương Lọ Lem tục huyền với bà Tremaine, một người thiếu nữ độc ác có hai người con gái chán ghét tên là Drizella với Anastasia. Khi phụ thân qua đời, chị em kế coi cô gái như kẻ tôi tớ trong nhà, bắt nàng thao tác làm việc quần quật trong cả cả ngày. Lọ lem đành gật đầu số phận, làm cho việc chịu khó và rất nghe lời dì ghẻ. Cuộc sống cứ cố kỉnh trôi qua cho đến một ngày kia, nhà vua quyết định đã đi đến lúc đàn ông ông nên tìm một người vk để sinh cho ông phần lớn đứa con cháu đáng yêu. Chính vì vậy ông mở một buổi dạ hội và mời toàn cục các thiếu nữ chưa chồng tới dự để hoàng tử có thể chọn được cô gái ưng ý nhất. Lọ lem nghe tin với hỏi mụ dì ghẻ.

Xem thêm: Xem Phim Trai Bao Hd Vietsub Hd, Trai Bao Hd Vietsub

Mụ dì ghẻ ra điều kiện rằng cô bắt buộc làm chấm dứt mọi việc và bao gồm một cỗ váy tương xứng để đi dự tiệc. Trong lúc cô làm việc, con chuột và chim đã kín đáo sửa lại cho Cinderella chiếc váy cũ của chị em cô. Những con vật lấy dây chuyền sản xuất và miếng vải nhưng hay cô chị vứt đi. Lúc xe ngựa đang đi vào để đón mọi bạn đi đến bữa tiệc. Cinderella chạy xuống với khoe mọi người về chiếc váy đó. Mụ dì ghẻ nói rằng nó thiệt là đẹp nhất với thể hiện thái độ khó chịu. Còn nhị cô chị thì hét lên rằng kia là chiếc vòng cổ của con, đó là váy của con

Hình ảnh về Cô bé xíu Lọ Lem (Cinderella) | Thuyết minh | 1950

*

Tag liên quan đến Cô nhỏ bé Lọ Lem (Cinderella) | Thuyết minh | 1950