Anh hùng xuất thiếu niên

Phim thần thoại là phim nổi tiếng ở Trung Quốc với khá nhiều nội dung lôi kéo và đa dạng, nhắc lại những mẩu chuyện về anh hùng, truyền thuyết,...Sau đây, các bạn hãy cùng Bách hóa XANH điểm lại những tập phim thần thoại sẽ là gì nhé!

china có nhiều bộ phim thần thoại tuyệt và mang về cho chúng ta cảm giác lôi cuốn thích thú. Nào, thuộc Bách hóa XANH danh sách top 9 phim truyền thuyết Trung Quốc hay nhất bạn không nên bỏ qua nhé!

1Tây Du cam kết 1986

Trailer phim:

Điểm IMDb: 6.3/10 Ngày ra mắt: Năm 2008Thể các loại phim: Phim hành động, lãng mạn, ghê dịThời lượng phim: 115 phútĐạo diễn: trằn Gia ThượngDiễn viên chính: Chân Tử Đan, trằn Khôn, Châu Tấn, Triệu Vy, Tôn LệGiải thưởng nổi bật: bộ phim truyền hình đoạt phần thưởng phim điện ảnh Hồng Kông lần trang bị 28

Trailer phim:


*

Họa phân bì là một bộ phim truyền hình điện ảnh, phim đề cập lại vào thời công ty Hán, tướng tá Vương Sinh đã cứu vớt một cô nàng xinh đẹp long lanh trần là đái Duy, cô là một trong những hồ ly tinh phải nạp năng lượng tim bạn mới rất có thể ở hình hài nhỏ người bình thường được.

Bạn đang xem: Anh hùng xuất thiếu niên

You watching: Phim cổ trang thần thoại cổ xưa trung quốc

dẫu vậy khi được vương vãi Sinh đến về vương thủ sống thuộc thì cô lại mang lòng yêu chàng. Với cô quyết áp dụng mọi phương pháp để vương vãi Sinh rời bỏ bà xã của mình. Từ bỏ đó, cuộc chiến diễn tranh giành Vương Sinh dẫn mang lại đỉnh điểm.

3Heavy Sweetness, Ash-like Frost - mùi hương mật tựa sương sương

Trailer phim:


*

mùi hương mật tựa khói sương là một bộ phim truyền hình truyền hình được chuyến qua từ tiểu thuyết thuộc tên của đạo diễn Điện con đường với nội dung đứa con gửi của Hoa tôi con Phân, Cẩm Mịch (Dương Tử).

Lúc nhỏ đã bị Hoa thần dùng thuốc hay tình khiến cho cô cần trải qua quãng thời hạn cô đơn, nóng sốt suốt 4000 năm nhưng sau khi cô trải qua khoảng chừng thời đó thì cô biến chuyển tiên nữ, được nhiều chàng thương mến theo đuổi.

4The Journey of Flower (Hoa Thiên Cốt)

Trailer phim:


*

Hoa Thiên Cốt là bộ phim truyện truyền hình Trung Quốc, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh trái Quả. Bộ phim truyện nói về tình thầy trò giữa Hoa Thiên Cốt với Bạch Tử Hoa đầy nhức thương và trở thành cố với phần đa tình huyết hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Xem thêm: Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh Xem Phim, Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

5The Legends (Chiêu Diêu)

Điểm IMDb: 7.7/10Ngày ra mắt: Đầu năm 2019Thể một số loại phim: Phim cổ trang, tìm hiệpThời lượng phim: 55 tậpĐạo diễn: Trịnh Vỹ vănDiễn viên chính: Bạch Lộc, hẹn Khải, tiểu YếnGiải thưởng nổi bật: Giải Baidu Fudian Awards ở khuôn khổ 10 phim truyền hình tuyệt nhất

Trailer phim:


*

Chiêu Diêu là một bộ phim truyền hình cổ trang kiếm hiệp huyền huyễn Trung Quốc, được chuyển thể từ bỏ cuốn đái thuyết thuộc tên của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương.See more: cách Chỉnh Nhạc trong Proshow Producer Trên đầy đủ Phiên Bản, biện pháp Cắt Nhạc vào Proshow Producer

bộ phim truyện kể lại chuyện tình giữa Lộ Chiêu Dao với Mạc Thanh, Lộ Chiêu Dao biết Mạc Thanh say đắm mình nên phụ nữ giấu diếm thân phận để lợi dụng Mạc Thanh nhưng ở đầu cuối thì thanh nữ cũng mang lòng yêu thương chàng.

6Listening Snow Town - Thính Tuyết Lâu

Trailer phim:

Thính Tuyết lâu là mẩu truyện về trận chiến đấu giữa cái thiện và mẫu ác đó là Bái Nguyệt Giáo và 3 đại cao thủ võ lâm Bạch Đế - Tuyết ly - máu Ma đầy kịch tính cùng hấp dẫn.

7The Legend Of white Snake - Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Trailer phim:

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ được dựa trên truyền thuyết dân gian trung hoa về Bạch Xà. Chuyện nói lại trên núi Nga Mi, tất cả một xà yêu thương tu luyện nghìn năm trọng tâm tính hiền lành tên là Bạch Tố Trinh. Bạch Tố Trinh cùng Tiểu Thanh vẫn vô tình gặp mặt gỡ hẹn Tiên dung mạo khuynh thành. Hai người đã trải trải qua nhiều khó khăn để mang lại được với nhau.

8l.O.R.D. Critical World (Tước Tích - Lâm Giới Thiên Hạ)

Trailer phim:

tước Tích - Lâm Giới trần thế kể về Kỳ Linh ngay lập tức từ khi sinh ra đã có bạn dạng tính đối chọi thuần, chất phác. Cậu vẫn được lựa chọn làm Sứ Đồ, nên đi theo vương vãi Tước. Kỳ Linh đã từng qua vô số số đông cuộc tranh đấu nhằm rồi cũng ko thể tách bóc rời ngoài chúng.See more: Những dân tộc bản địa Thông Minh Nhất vậy Giới, Những dân tộc bản địa Thông Minh Nhất

9Novoland : Eagle Flag (Cửu Châu Phiêu Miểu Lục)

Điểm IMdb: 7.2/10Ngày ra mắt: Năm 2019Thể các loại phim: Phim võ thuật, cổ trangThời lượng phim: 56 tậpĐạo diễn: Trương gọi BaDiễn viên chính: lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi, è Nhược Hiên, Trương Chí Kiên

Trailer phim:

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục là tập phim được gửi thể từ đái thuyết cùng tên của nhà văn Giang Nam. Phim nói về mối quan hệ của Lã Quy Trần, Cơ Dã cùng Vũ Nhiên. Cả cha người đều phải có thân phận cừ khôi nên luôn trợ giúp nhau, nguyện sống chết cùng nhau.

Qua nội dung bài viết trên, hy vọng các bạn sẽ có một danh sách phim hay nhất về công ty đề thần thoại cổ xưa của china để xem vào thời gian nghỉ hay phần lớn dịp vào cuối tuần để thư giãn và giải trí nhé!

Mua bánh snack, rong biển những loại thơm ngon trên Bách hóa XANH nhằm nhâm nhi khi chứng kiến tận mắt các bộ phim truyền hình thần thoại tốt của Trung Quốc: