PHIM CỦA LEE YOUNG AE

traitimnamdinh.net - phái nữ diễn viên Lee Young Ae đã trở về màn ảnh nhỏ với loạt phim hài tội phạm bắt đầu của đài JTBC, "Inspector Koo". Lần xuất hiện gần nhất của cô ý trên màn ảnh là năm 2017.

Bạn đang xem: Phim của lee young ae


Chia sẻ với truyền thông, Lee Young Ae nói cô quyết định nhận vai bao gồm trong bộ phim truyền hình vì yêu thích với câu chuyện quan trọng đặc biệt của nó.

"Tôi chọn cỗ truyện này vì nó kỳ quặc, thành thật cơ mà nói là vậy" - Lee Young Ae nói vào cuộc họp truyền thông trực tuyến cho bộ phim truyện vào vào buổi tối cuối tuần qua - "Nó kỳ quặc, kỳ lạ cùng hài hước, chính là những nguyên nhân lớn nhất"."Khi đọc kịch bản, tôi liên tục đọc đi đọc lại để bảo vệ rằng mình đã hiểu đúng. Nó có tương đối nhiều màu nhan sắc khác nhau... điều đó khiến tôi hi vọng rằng nó sẽ là một trong dự án thú vị" - Lee Young Ae nói thêm.

Trong phim, Lee phụ trách vai Kyung Yi, một thám tử dữ dội và thông minh. Tuy nhiên sau khi chồng mất, cô sống một cuộc sống đời thường ẩn dật, số đông suốt ngày chỉ uống rượu và gameplay ở nhà.

Xem thêm: Dùng Phím Tắt Nào Để Mở Tính Năng Tuyển Thành Viên Bang Hội?


*

Lee Young Ae bảo rằng nhân đồ dùng Kyung Yi là 1 trong thử thách so với cô: "Là một diễn viên, tôi nỗ lực thể hiện mình trong những color mới. Cùng tôi tin rằng loạt phim này sẽ được cho phép tôi đem về những màu sắc khác nhưng mà tôi trước đó chưa từng thể hiện".

"Tôi đã cố gắng tìm ra giọng điệu, biểu cảm và cử chỉ khác hoàn toàn của Kyung Yi để khiến cho cô ấy nổi bật. Cô ấy luôn nghi ngờ cùng tò mò, vấn đề đó sẽ trở nên mớ lạ và độc đáo trong từng tập phim".

Lee Young Ae cũng nói thêm rằng cùng với "Inspector Koo", tín đồ xem sẽ tiến hành trải nghiệm một loạt phim mà người ta chưa từng xem trước đây.


Park Seo Joon và Lee Young Ae ủng hộ hàng trăm ngàn triệu Won cho người dân bị truyền nhiễm COVID-19

traitimnamdinh.net - Park Seo Joon với Lee Young Ae đã quyên góp cho người dân tại thành phố Daegu trong toàn cảnh dịch COVID-19 lan rộng tại Hàn Quốc.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online và traitimnamdinh.netGo!


*

mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12
*
trở lại giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ traitimnamdinh.net NEWS