Trương hàn "hứng gạch" dù trịnh sảng đã bị cấm cửa khỏi cbiz

Lâu nay, người ta vẫn đồng ý cho rằng Trương Hàn bị chửi mắng những thế là vì vạ lây từ tình cũ Trịnh Sảng. Thực tiễn lại bệnh minh, nguyên nhân Trương Hàn bị Cnet tẩy chay bởi vì những hành động sai trái trong thừa khứ, bởi vì tính biện pháp của anh nhưng thôi.

Bạn đang xem: Trương hàn "hứng gạch" dù trịnh sảng đã bị cấm cửa khỏi cbiz

*

Nhắc mang lại Trịnh Sảng, người trước tiên mà AQ Lão Thái Bà suy nghĩ đến chưa hẳn Trương Hằng mà chính là tình cũ Trương Hàn. Trước lúc Trịnh Sảng bị cấm cửa ngõ khỏi Cbiz, thương hiệu của cả 2 người thường bị để cạnh nhau, bỏ mặc việc họ đã chia tay từ lâu, thậm chí là là quen bạn mới. Các lần Trịnh Sảng gồm chuyện xuất xắc nói hồ hết câu ẩn ý, Trương Hàn luôn là người thứ nhất bị réo tên, thậm chí là là ăn uống no "gạch" từ cư dân mạng vì họ cho rằng anh bội bạc “nữ thần thanh xuân”.

*

Bởi vậy mà Lão Thái Bà cũng nhiều người dân mạng, luôn luôn cảm thấy Trương Hàn quá đáng thương. Rõ ràng, anh cùng Trịnh Sảng đã phân tách tay từ lâu rồi, mặt đường sự nghiệp lẫn con đường đời chẳng hề bao gồm giao điểm mới, vậy lý do cứ luôn luôn bị réo thương hiệu trong loạt vấn đề của fan cũ. Thân quen Cổ Lực na Trát, "gạch" rơi còn nhiều hơn thế nữa mưa ngày bão, ăn uống mỗi đánh mì bò cũng cần ngồi nghe fan của Trịnh Sảng mắng nhiếc.

*

Tuy nhiên, sau khoản thời gian Trịnh Sảng bặt tăm khỏi làng vui chơi giải trí vì lùm xùm con cái với ck cũ Trương Hằng, Trương Hàn vẫn là chủ tịch bao thầu vựa "gạch" của tất cả Cbiz. Và lúc này, Lão Thái Bà mới vỡ lẽ, hóa ra bấy lâu Sảng nhi cũng yêu cầu chịu giờ oan do tình cũ.

*

Hiện tại, Trương Hàn đang tham gia mang lại 3 show truyền hình. Bạn hỏi tại sao ư? vì phim new của anh phần lớn chịu cảnh flop, chẳng còn dự án mới đáng chăm chú nào. Cực chẳng đã, Trương Hàn đành tảo show để tăng cường mức độ nhận diện với công chúng. Cùng điều khá hài hước là chẳng chương trình nào Trương Hàn được khen cả, thậm chí anh chàng còn hứng trọn "gạch đá" từ khán giả của cả 3 show.

Xem thêm: Các Kí Tự Đặc Biệt Trong Bàn Phím Alt, Cách Gõ Kí Tự, Kí Hiệu Đặc Biệt Bằng Phím Alt

*

Lý bởi mà khán giả đưa ra đó là lối hành xử hèn duyên, tính phương pháp ngang ngược có phần ích kỷ của Trương Hàn khiến cho người xem cực nhọc chịu. Đỉnh điểm là vào show sân vườn Đào 50 KM, Tống Đan Đan đề nghị các khách mời reviews tác phẩm tiêu biểu của mình. Kết quả, Trương Hàn không chịu kể tên bất kể bộ phim nào. Thái độ lạnh lùng, bao gồm phần chống đối của Trương Hàn khiến cho khách mời nặng nề xử, còn người theo dõi thì cạnh tranh hiểu.

*

Vì rõ ràng, ngay từ đầu đến chân không mến mộ Trương Hàn cũng có thể liệt kê ít nhất là 3 tập phim nổi giờ nhất của anh như cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Sam Sam Đến Rồi, thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ... Bản thân Trương Hàn sở hữu tiếng là diễn viên, nhưng chẳng thể kể thương hiệu những đứa con tinh thần của chính bản thân mình làm người ta phải đặt câu hỏi: "Là Trương Hàn khiêm tốn, xuất xắc anh không để trọng tâm đến những tập phim mình tham gia?"

*

Đồng thời, fan ta cũng bước đầu khui ra những rắc rối trong quá khứ của Trương Hàn trước khi làm bạn nổi tiếng. Bao hàm việc anh đã từng tạo ra ra một vụ va chạm trê tuyến phố và làm tín đồ khác nhập viện. Kết quả, bởi vì có phụ huynh nhiều tiền nhưng mà Trương Hàn không trở nên phạt. Anh đổi tên từ Trương Hán thành Trương Hàn để không một ai biết vụ việc năm xưa. Với đây bắt đầu là tại sao thực sự khiến dân mạng Hoa ngữ tẩy chay Trương Hàn chứ không hẳn là vì Trịnh Sảng.

*

Nếu trước đây, Trương Hàn hoàn toàn có thể đổ hết lỗi cho tín đồ Trịnh Sảng "đội nồi", thì bây giờ chẳng tất cả ai nhằm anh làm việc đó. Với mãi cho tận dịp này, AQ Lão Thái Bà cùng nhiều dân mạng mới vỡ lẽ. Phái mạnh tổng tài bá đạo của màn hình ảnh Hoa ngữ bấy lâu vẫn núp sau lưng bạn gái cũ để đóng vai nạn nhân đáng thương, trốn né sóng gió thị phi do phiên bản thân mình gây nên trong quá khứ.

*

Đúng là vào làng vui chơi Hoa ngữ, họ chẳng thể làm sao phân định rạch ròi thân đúng với sai, trắng và đen. Kẻ đáng tiếc hóa ra cũng đều có những mặt xấu xa đáng ghét. Với kẻ xứng đáng ghét, đôi khi chính là nạn nhân thật tuy vậy chẳng ai biết để mà quan tâm. Dĩ nhiên, AQ Lão Thái Bà không hề có ý định bênh vực gì cho Trịnh Sảng, bởi vì giờ sự nghiệp cô ấy đã và đang tan tành, không hề là nghệ sỹ nữa, tẩy white cũng vô ích.

*Bài góp phần của AQ Lão Thái Bà gửi đến traitimnamdinh.net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì rồi cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường bắt đầu nhất, đúng chuẩn nhất nhé!