Siêu Đại Chiến Thái Bình Dương

Đại chiến Tỉnh Thái Bình Dương (Pacific Rim) 2013: Siêu Đại Chiến phần 1 - rất nhiều quái thú kếch xù gọi là Kaiju đang cho tới Trái Đất thông qua 1 cổng dịch chuyển không gian được hotline là Lỗ hổng nằm sâu mặt đáy Thái Bình Dương và tàn phá các đô thị hải dương nằm trong Vành đai lửa Tỉnh Thái Bình Dương. chủng loại n...

Bạn đang xem: Siêu đại chiến thái bình dương


------------------------------

Đại chiến Tỉnh Thái Bình Dương (Pacific Rim) 2013: Siêu Đại Chiến phần 1 -Vào năm trước đó, quái thú dải ngân hà có tên Kaiju xuất hiện xuất phát điểm từ một cổng thông báo liên chiều mang tên "The Breach" làm việc đáy Thái Bình Dương. Để đáp lại, quả đât sản xuất các robot vĩ đại có tên Jaegers, mỗi robot do nhị hoặc không ít người dân đồng tinh chỉnh và điều khiển, những người dân này share một liên kết ý thức thông sang một quá trình Gọi là "Drifting" nhằm chia sẻ phần nhiều mệt mỏi về niềm tin Khi điều khiển và tinh chỉnh bộ máy.

Năm 20trăng tròn, hai anh em Yancy cùng Raleigh Becket lái mẫu Jaeger Gipsy Danger nhằm bảo đảm an toàn Anchorage khỏi Kaiju Loại 3 bao gồm mật danh "Knifehead". Trong cuộc tuyên chiến và cạnh tranh, Kaiju bất thần xulặng thủng áo liền kề của Jaeger, xé toạc cánh tay trái và nửa đầu của chính nó, kéo Yancy thoát ra khỏi Conn Pod, giết chết anh ta. Raleigh, lái loại Jaeger solo bị hỏng sợ hãi, giết Knifehead cùng từ mình đưa Gipsy quay trở lại bờ trước lúc gục xuống. Bị tổn thương thơm vị sự mất mát của anh ý trai và sự mệt mỏi của việc khám phá 1 mình, Raleigh trường đoản cú vứt chương trình Jaeger. Năm năm tiếp theo, các công ty chỉ huy quả đât ra quyết định ngừng tài trợ mang đến chương trình Jaeger với sửa chữa nó bằng các bức tường chắn phòng vệ ven biển, bởi Kaiju vẫn xuất hiện thêm liên tục rộng với các Jaeger đang bị hủy diệt nhanh lẹ lúc bọn chúng được tạo ra. Các Jaeger còn sót lại được đưa mang đến Hồng Kông sau sự chỉ huy của Marshal Stacker Pentecost, người dân có chiến lược phá hủy Breach bởi vũ trang hạt nhân phương án.

Pentecost quan sát và theo dõi Raleigh cho một công trường thi công sản xuất bức tường chắn nhằm chiêu mộ anh ta mang đến cuộc tấn công, mặc dù Raleigh vẫn còn bị tổn định tmùi hương vị chết choc của Yancy. Đi mang đến địa thế căn cứ Hồng Kông, Shatterdome, Raleigh được ra mắt với Mako Mori, chủ tịch lịch trình phục sinh Jaeger cùng phụ nữ nuôi của Pentecost. Bốn mẫu Jaeger vẫn đang hoạt động - Gipsy Danger đã có được tân trang lại, Cherno Alpha của Nga, Bão Crimson của Trung Hoa cùng Tiền đạo tín đồ Úc Eureka, vì nhì phụ thân nhỏ Herc cùng Chuchồng Hansen lái. Để kiếm tìm một đồng phi công new, Raleigh tham mê gia vào các cuộc demo mức độ, đưa ra quyết định Mako là "tương xứng với drift". Trong lần thể nghiệm trước tiên của họ, Raleigh bị mất liên hệ do cái chết của Yancy, khiến Mako bị mất trí tuệ về cuộc tiến công của Kaiju vào Tokyo, suýt bắn phát đại chưng năng lượng của Gipsy. Pentecost địa thế căn cứ cả hai phi công.

Xem thêm: Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Ở Đồng Nai, Thủ Tục Cấp Hộ Chiếu Tại Đồng Nai

Lễ Ngũ tuần hỏi ý kiến ​​các Chuyên Viên Kaiju Newton Geiszler và Hermann Gottlieb. Hermann tuyên cha Vụ vi phạm sẽ bất biến với con số Kaiju đang tạo thêm, nhưng mà nó đang chất nhận được cuộc tiến công thành công xuất sắc. Newton nhắc nhở rằng cố gắng linh cảm cùng với bộ não của Kaiju nhằm đọc thêm về chúng, tuy thế bị các người cùng cơ quan của ông bác quăng quật. Anh ta cố gắng có tác dụng điều đó mặc kệ, phân phát hiển thị rằng Kaiju là tranh bị sinc học tập được cải tiến và phát triển bởi vì những người thực dân ngoài hành tinh. Pentecost hướng dẫn Newton tìm bạn buôn bán chợ black Hannibal Chau để mang một khối óc Kaiju khác để trôi thuộc nó. Newton nhận ra trọng điểm trí tổ ong Kaiju sẽ tất cả quyền truy cập vào óc của anh ta, vị cảm giác là một trong những links hai chiều, với nhì Kaiju bắt đầu, Leatherbaông chồng với Otachi, được gửi mặt khác để tra cứu anh ta.

Tất cả những Jaeger cứu giúp Gipsy Danger mọi được cử cho để can thiệp. Kaiju hủy hoại Crimson Typhoon và Cherno Altrộn, trong lúc Leatherbaông chồng làm cho cơ liệt Striker Eureka bởi một vụ nổ EMP.. Pentecost gửi Gipsy Danger mang lại góp đỡ; nó là Jaeger độc nhất chạy bởi lò phản nghịch ứng phân tử nhân, trong những lúc những cái khác là tiên tiến nhất. Gipsy làm thịt Leatherbaông xã và Otabỏ ra tức thì sau khoản thời gian cô tra cứu kiếm Newton. Newton cùng Hannibal đi thu hoạch não phụ của Otađưa ra, vạc hiển thị cô ấy đã với thai. Đứa tthấp Kaiju bật ra, nuốt trộng Hannibal, trước lúc thắt cổ tự tử. Newton với Hermann lướt qua bộ não của tthấp sơ sinh, khám phá ra Vi phạm chỉ xuất hiện thêm Khi tất cả DNA của Kaiju.

Pentecost bật mý với Raleigh rằng anh ta bị ung thỏng giai đoạn cuối vị lái một mẫu Jaeger cầm cố hệ thứ nhất, không tồn tại tnóng chắn bức xạ, lần sau cuối là sinh sống Tokyo. Hai Kaiju mới được phạt hiện nay đảm bảo Breach, khiến Gipsy cùng Striker được thay thế, được tinh chỉnh vị Pentecost với Chuck, tiến hành cuộc tấn công. Tiếp cận Breach, các Jaeger bị tiến công do Kaiju, với Kaiju "Loại Năm" mới, Slattern, dẫn cho Striker bị kia liệt. Biết được thực sự từ bỏ Newton với Hermann, Pentecost và Chuông xã quyết định hy sinh Striker trong những lúc Gipsy nhập vai trò là quả bom hạt nhân nhằm phong ấn Breach. Sau lúc Striker tự hủy, Gipsy giết mổ Kaiju, cưỡi xác của Slattern vào Breach. Raleigh loại bỏ Mako ngoài Gipsy, khiến Gipsy từ diệt theo cách thủ công bằng tay, trốn thoát trước lúc nó tiếng nổ lớn với hàm ấn Breach. Raleigh với Mako's Escape pods bên trên mặt phẳng nghỉ ngơi Tỉnh Thái Bình Dương; họ ôm nhau lúc trực thăng cứu nạn mang lại.

------------------------------

Hãy giữ lại Bình Luận của Quý khách hàng.

Chúng tôi kính trọng ngôn từ bình luận của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vấn đề comment các link không bình yên sẽ ảnh hưởng hạn chế!