Phim cuộc đời đức phật 2014

      12

*

Khoảnh khắc đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của nam diễn viên Gagan Malik

Trên trang Facebook cá nhân hôm sản phẩm công nghệ Tư, anh đã chia sẻ: “Ngày mai đã là một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất của cuộc sống tôi, kia là trở nên một Tăng sĩ trong tầm 15 ngày nghỉ ngơi wat Thatthong, Bangkok. Mong muốn rằng tất cả chúng ta và đa số người ái mộ sẽ chúc phúc đến tôi”.

Bạn đang xem: Phim cuộc đời đức phật 2014

*
*

Gagan Malik đã sống cuộc sống tu sĩ trong 15 ngày

Malik là một trong những diễn viên nổi tiếng ở Ấn Độ. Một trong những vai diễn được reviews cao của anh ấy là hoàng thái tử Siddhartha trong phim “Sri Siddhartha Gautama”. Phim được thuyết minh bằng nhiều lắp thêm tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

“Sri Siddhartha Gautama” vẫn giành được một số giải thưởng điện ảnh cao quý, trong các số ấy có giải nam diễn viên bao gồm xuất dung nhan nhất với giải Phim hay độc nhất tại tiệc tùng phim Phật giáo Vesak liên hợp quốc tại hà nội thủ đô năm 2014.

Tâm Tuệ/ Báo Giác Ngộ


bài Liên Quan:


các bài xích khác


CẢM NHẬN CỦA BẠN

Gửi cảm thấy - phấn kích điền tương đối đầy đủ thông tin


chúng ta tên *
thư điện tử *
nội dung *
Mã bảo vệ *
Đại Hội Khoáng Đại Kỳ VII Giáo Hội Phật Giáo nước ta Thống duy nhất Hải ngoại tại Úc Đại Lợi-Tân Tây Lan

Đại Hội Khoáng Đại Kỳ VII của Giáo Hội sẽ được triệu tập vào các ngày 4 cùng 5 tháng 6 năm 2022 tại...

Xem chi tiết


*

PHẬT ĐẢN LÀ LỄ HỘI TÔN GIÁO TOÀN CẦU THẾ GIỚI ĐƯƠC LIÊN HIỆP QUỐC TÔN VINH .THÌ GHPG đất nước hình chữ s HIỆN TẠI PHẢI CÓ CHỈ ĐẠO THỐNG NHẤT TỪ CẤP TRUNG ƯƠNG ĐẾN ĐỊA PHƯƠNG CÁC CẤP GH CŨNG NHƯ CÁC TỰ VIỆN CẢ NƯỚC PHẢI THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC TỔ CHỨC TẤT CẢ ĐỀU HƯỚNG VÊ CÚNG DƯỜNG NGÀY PHẬT ĐẢN SINH.GH KHÔNG ĐỊNH HƯỚNG cho NGÀY PHẬT ĐẢN THÌ GH VỊ CHỦ TỊCH HĐTS PHẢI CHỈ ĐẠO cho CÁC CẤP GH BẰNG CÔNG VĂN THÔNG BẠCH đến KỊP MỪNG PHẬT ĐẢN SẮP ĐẾN..

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Dành Cho Thiếu Nhi Hay Nhất Cho Bé Ngày 1/6, Ứng Dụng Clip Tv


Cảm ơn tác giả đã nói lên đúng thực trạng của PG, thật ra mặt hàng Phật tử rất ý muốn mỏi được sinh sống trong không khí Rước Phật trên tuyến đường mà bây giờ lại cắt cả lễ Đài ...Trong khi đó lễ Noel không một thông bạch nào từ Hội đồng Giám mục việt nam mà chỉ bao gồm vị linh mục viết thư đến học viên và giáo chức ..nội dung khuyên giáo dân ra mắt Lễ Niel cho với chúng ta và đồng nghiệp của mình. Còn của PG ra văn bạn dạng tổ chức lễ Phật Đản ...đôi lúc thiếu cụm từ tổ chức xe Rước Phật cùng kiệu Phật thì những đơn vị PG tổ chức triển khai có khu vực bị tổ chức chính quyền đưa ra phiên bản thông bạch ko có nói đến rồi gây khó khăn cho việc tổ chức triển khai xe Rước Phật...Chưa kể có năm nghỉ ngơi Đăk Lăk, hay huyện Hóc Môn_ thành phố hồ chí minh bị cấm cả trwo cờ PG quanh những con đường quanh chùa. Trong lúc đó Noel chúng ta treo đèn, có tác dụng hang đá đi xuống đường đầu hẻm cùng cờ rợp trời mà gồm ai cấm đâu?
Nên chiến đấu cho ngày phật đản là quốc lễ ... Ngày đó toàn dân cần nghe thuyết pháp...

A Di domain authority Phat Kinh thua thảm Yeu cau Update dia chi tren mang


Tôi đồng quan tiền ý kiến của bạn, hình này cần phải kiểm chứng lại nguồn gốc, hình này ko giống như lời Phật dạy trong ghê điển. Chúng ta không nên phổ biến.


Tôi cảm giác rất hàm ơn

Sai. Phật với Chúa luôn luôn khuyên các môn thiết bị điều chính xác nhất. Dù bất cứ tôn giáo nào thì cũng dạy tốt điều phải. Nội dung bài viết đang chia rẻ tôn giáo . Đáng buồn


Hoan hỷ A ngươi ĐÀ PHẬT nguyện sinh TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC nhỏ cung kính tán thán công đức vô lượng vô hạn PS ạPhật có trước, chữ Vạn có sau. Chữ Vạn có trước, Hitler có sau. Nếu vì kẻ ra đời sau dùng nó vào việc xấu mà ta mang đến là nó xấu và bỏ nó, đổi nó thì e là mãi chìm vào sự ngây ngô muội. Các thiên hà xoáy theo cả 2 chiều, chữ Vạn cũng vậy. 2 mặt của chữ Vạn chính là để dạy đến chúng ta rằng đừng chỉ đứng từ 1 phía mà phán xét 1 cách phân chia rẽ.


hình ảnh

» Xem tất cả


Lẽ Phật Đản PL.2566 nội bộ Chùa A Di Đà 14.4 Nhâm dần - 2022 (37 hình)
Huý Nhật Năm thứ 26 Phật Tử trọng tâm Biên 10,11.4 Nhâm dần dần (5.2022) (166 hình)
Mừng tuổi Thân mẫu 90 tuổi đầu xuân Nhâm dần dần (2022) (89 hình)
Lễ Hằng Thuận chú rể Nguyễn Thành quang và cô dâu Lâm Thuý Diễm ngày 19.12.2021 (51 hình)
Hình trường Hạ Thiên Ấn - Sydney ngày 26.6.2021 (89 hình)
Hình ngôi trường Hạ Thiên Ấn - Sydney ngày 25.6.2021 (41 hình)

Chân Dung Tăng Già


Tên bài Số lượt nghe
Tên bài Số lượt nghe
Tên bài Số lượt nghe

từ bỏ điển phật giáo


lời quà ý ngọc


tủ sách sách


Vô Biên Pháp Lạc
Những bởi Sao Sáng...

lịch âm khí và dương khí


Kênh tivi phật giáo


gmail.com - traitimnamdinh.net