“phiêu bạt giữa cuộc đời” – chuyện pháp đình đậm chất nhân văn

      11

Đôi đôi mắt ráo hoảnh, lời thú tội sắc bén và góc nhìn vô cảm ko chút mảy may lo ngại mà cô nàng trẻ vừa bị tòa tuyên án xử tử trong phiên tòa sơ thẩm khiến hai khí cụ sư vừa ra ngôi trường Hoàng Long – Khánh Hòa không ngoài băn khoăn, cực nhọc hiểu bởi nó khác hẳn với tâm lý của đa số những phạm nhân khi đứng trước lằn ranh của sự việc sống và mẫu chết. Cô nàng đứng trước vành móng con ngữa là Nguyễn Thị Nguyệt can tội thịt người, nạn nhân chủ yếu là phụ thân dượng đã nuôi nấng cô trường đoản cú tấm bé.

Bạn đang xem: “phiêu bạt giữa cuộc đời” – chuyện pháp đình đậm chất nhân văn

*

*

*

ra khỏi tòa án, ánh mắt ấy, tiếng nói ấy vẫn không đỡ ám ảnh tâm trí Hoàng Long với nó đã thúc đẩy anh tìm các cách chào đón vụ biện hộ cho cô gái xa lạ bất chấp những lời can ngăn. Bởi vì anh luôn luôn có một trôi dạt rằng khuất sau vẻ kế bên thản nhiên, bất nên ấy ắt hẳn phải là một trong những quãng đời đầy sóng gió.

Xem thêm: Quan Âm Bán Cá 2021 Mới Nhất, Quan Âm Bán Cá, Tập 1, Phim Phật Giáo, Pháp Âm Hd

*

*

quả vậy, Nguyệt đã sớm là một đứa trẻ bất hạnh từ lúc lọt lòng mẹ. Cha mất lúc cô chưa chào đời, bà bầu gá nghĩa với ông Thiệu – người đàn ông được cho là hùng vĩ để rồi thời niên thiếu thốn của Nguyệt là phần lớn tháng năm ám hình ảnh bởi sự hành hạ của phụ thân dượng. Tận cùng của thất vọng và hại hãi, Nguyệt quyết định đặt lên thành phố lập nghiệp, bước đầu quãng đời khám phá đầy cạm bẫy, hại não mà đỉnh điểm của chính nó là cô trường đoản cú tay kết liễu cuộc đời của ông Thiệu cũng như chấm dứt nỗi lúng túng vốn dĩ vẫn luôn ám hình ảnh bấy thọ nay…

*

*

*

*

*

Ngày phiên tòa phúc thẩm gần kề cũng là lúc mái ấm gia đình Hoàng Long với Khánh Hòa lần lượt chạm chán phải phần lớn tai ương. Mặt khác, gia đình ông Thiệu cũng ra sức giở rất nhiều chiêu trò nhằm mục đích đẩy Nguyệt vào vị trí chết. Tuy nhiên, bởi tài năng, lòng nhiệt độ huyết cũng giống như quyết tâm bảo vệ lẽ cần và thiết yếu nghĩa, Hoàng Long – Khánh Hòa đã phòng án đến Nguyệt thành công ngoài mong muốn đợi, Nguyệt thoát khỏi án tử, được tòa xử trên ngoại.

Niềm hạnh phúc dường như vỡ òa trong thời khắc ấy, Nguyệt bây giờ được tiếp thêm niềm tin, nghị lực vào cuộc sống đời thường và có tương lai một tương lai tươi tắn đang hóng cô có tác dụng lại cuộc đời.

*

*

*

Sự sống vô cùng quý giá và niềm hạnh phúc rồi vẫn mỉm cười với hầu như ai luôn biết tin yêu và nỗ lực trong cuộc sống. Đó cũng chính là thông điệp mà bộ phim truyện toàn nước “Phiêu bạt giữa cuộc đời” vì chưng Đài traitimnamdinh.net cung cấp gửi cho quý khán giả.