Phim đại náo học đường full movie

      21

Truyện đề cập về Makoto Gousuke, một chàng trai hoạt bát, chuyên viên nghịch ngợm vô tình chuyển vào trong 1 học viện tư lừng danh của thị trấn. Tại đây, trường học bị điều hành và kiểm soát bởi các thiếu nữ đứng đầu hội học sinh. Họ đề ra nhiều luật lệ kì quái, chèn lấn bắt nạt các nam sinh còn lại trong trường. Không gật đầu đồng ý chế độ thiếu phụ quyền độc tài, Makoto đã gây sự cùng với hội trưởng Misaki Shizuka, một cô bé có quyền lực nhất vào trường vào trong ngày nhập học. Do đó Misaki không đúng khiến các thiếu nữ khác bày trò ăn hiếp Makoto cùng với ý định hy vọng đuổi học tập cậu. Tuy vậy Makoto không bỏ cuộc, thậm chí tìm biện pháp chống ngược lại hội học tập sinh. Cậu còn bày trò nghịch ngợm, chụp hình ảnh lén hòng trả nủa Misaki. Từ đó cậu đổi thay một người hùng mới vào lòng toàn bộ các phái mạnh sinh ở trường.

Theo thông tin tiên tiến nhất của trang Natalie Comics, bộ truyện tranh hài Yarukkya Kishi của họa sỹ Miyasu Nonki sẽ chuyển thể thành một phim điện ảnh cùng tên. Đây là một trong những bộ truyện tranh giành cho tuổi trưởng thành và cứng cáp rất chạy khách của NXB Shueisha sống thập niên 80. Phim bao gồm sự góp phương diện của cô chân dài xinh đẹp nhất Nina Endo và nam diễn viên Tomoya Nakamura, người đã đóng nhiều tập phim chuyển thể từ manga nổi tiếng như H2 (Adachi Mitsuru), Princess Jellyfish tuyệt Life.Trước đó Tomoya Nakumura cũng vào vai xuất dung nhan vào vai diễn anh chàng quản lý đa tình Kyoshiro trong bộ phim chuyển thể Piece of Cake.

traitimnamdinh.net

Bạn đang xem: Phim đại náo học đường full movie

*
*

thông tin chi tiết

Language: JapaneseQuốc gia: JapanĐánh giá: N/A/10 (theo IMDb)Thời gian: 75 minNăm sản xuất: 2015Kịch bản: Nonki Miyasu (manga), Lion Hitoshizuku (screenplay)Diễn viên: Tomoya Nakamura, Nina Endô, Elisa YanagiThể loại: ComedyĐạo diễn: Katsutoshi Hirabayashi

Để lại chủ kiến của bạn


Xem thêm: Phim Bản Sắc Anh Hùng Thuyết Minh, Bản Sắc Anh Hùng

Chia sẻ 1 Facebook Twitter

Phim liên quan


*
Ngũ test Đại Náo Đông Kinh
*
Đại Náo Thiên Trúc
*
Trạng Sư Đại Náo Công Đường
*
Đại Náo Thiên Cung
*
Đại Náo ShinjukuĐại Náo Công Đường
*
Thất Hình Đại Tội: Đại Náo Thiên Cung
*
Vu Quy Đại Náo
*
Tập Tành làm cho Mẹ