Phim đam mỹ hoa ngữ

      7

Song hành cùng với thể loại phim ngôn tình, Đam Mỹ đang trở thành xu hướng được yêu thương thích trong thâm tâm khán giả. Mặc dù cho là phim được chuyển thể hay làm mới trọn vẹn đều khiến fan đứng ngồi không yên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua vị trí cao nhất 21 bộ phim đam mỹ Trung Quốc hấp dẫn nhất hiện ni nhé.

Bạn đang xem: Phim đam mỹ hoa ngữ


Thượng Ẩn – Addicted và Heroin – 2016

Đạo diễn: Định Vỹ

Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn

Thể loại: Tuổi trẻ, Tình yêu, Đam mỹ, Học đường

Số tập: 15 Tập


Thượng Ẩn là bộ phim đam mỹ Trung Quốc từng có tác dụng mưa làm cho gió tại Châu Á vào năm 2016. Phim luân phiên quanh về chuyện tình thân học đường đẹp giữa Bạc Lạc Nhân cùng Cố Hải. Đây là một vào những bộ phim tạo yêu cầu trào lưu đam mỹ cùng khiến cho nhiều hủ nữ lọt hố “đam”.

Xem thêm: Thiên Đường Lạc Lối Tập 42, Xem Phim Thiên Đường Lạc Lối

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim chuyển phiên quanh về chuyện tình cảm đầy bất ngờ giữa đại trượng phu công tử giàu có An Tử Yến (Khổng Thùy Nam) và đại trượng phu trai Mạch Đinh (Hoàng bí quyết Lễ). Một người có tình bí quyết cao lãnh, một người có phần lẩn thẩn ngơ cùng ngốc nghếch. Giữa họ đã tạo buộc phải một phản ứng hóa học cực kỳ đặc biệt. Chuyện tình yêu này bắt đầu từ lời nói “Tôi, phái mạnh nữ ăn tất” của Tử Yến. Đó là cũng khơi nguồn Mạch Đinh chủ động theo đuổi thiếu gia họ An. Tình cảm của họ phát triển gấp rút nhưng họ phải đối mặt với những sự ngăn cản từ gia đình cùng xã hội.

Bài viết vừa phân chia sẻ đến những bạn những bộ phim đam mỹ Trung Quốc tuyệt nhất. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng “u mê” vào những tình tiết tuyệt vời của thế giới đam.