Phim diên hi công lược tập 24

traitimnamdinh.net - "Diên Hi công lược" (延禧攻略) tập 24 gửi người theo dõi mang lại nhiều bất thần về các quan hệ tôn thất của Càn Long, Hoằng Trú cũng giống như thứ nhất chứng kiến Hoàng hậu rước tính mạng con người của bản thân mình để đảm bảo mang đến Ngụy Anh Lạc.


Dàn người đẹp Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": quý khách hàng thân Dương Mịch "trợn mắt" kinh rợn nhỏng "ốc nhồi"


Phyên cung đấu Diên Hi công lược (延禧攻略) tiếp tục chuyển người theo dõi mang lại với hành trình của Ngụy Anh Lạc tróc nã tìm sự thật về cái chết của tỷ tỷ A Mạn. Tại tập 23, fan xem sẽ biết A Mạn từng bị Hòa Thân Vương Hoằng Trú có tác dụng nhục và hắn đã biết thành ám ảnh về chết choc của cô ấy. Tuy nhiên, câu hỏi lớn được đặt ra, rằng Ngũ đệ của Càn Long có bắt buộc kẻ gần kề nhân?


Ngụy Anh Lạc làm cho Hoằng Trú mắc bả của bản thân mình. 

Cảm thấy ưa chuộng cùng với hiệu quả mình nhận được, Hoằng Trú đã lệnh mang đến Ngụy Tkhô giòn Thái ra khỏi, Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) một câu cũng ko nói ngay tắp lự loại bỏ. Đến lúc đó, Hoàng hậu (Tần Lam) bắt đầu công bố, đến rằng Phó Hằng (Hứa Khải) sử dụng sự thúc ép để buộc Anh Lạc đề nghị chấp nhận kia không phải là hành động cơ mà tín đồ quân tử buộc phải có tác dụng. Nhưng Phó Hằng làm cho phần đa việc này chỉ vày mong muốn Anh Lạc có thể được một đời an ninh. Nghe được gần như lời này, Nhĩ Tình đùng một phát biến sắc, cô cảm thấy khôn cùng đau lòng nhưng lại cũng chẳng ai để ý mang đến.

Bạn đang xem: Phim diên hi công lược tập 24Cùng hôm kia, Anh Lạc sẽ tìm Minh Ngọc dựa vào cô quan tâm dùm sân vườn hoa của chính bản thân mình vì phần đa thời nay Anh Lạc cảm thấy tất cả chút ko khỏe mạnh, đề nghị định đi đem chút thuốc lá về uống. Mặc dù thường nhật không ưa gì Anh Lạc, nhưng với phiên bản tính lương thiện cuối cùng Minh Ngọc đã và đang gật đầu. Sau đó, Minc Ngọc sẽ cho tới vườn cửa hoa nhằm tưới hoa vô tình gặp Nhĩ Tình vẫn tìm Anh Lạc. Cố tình bự tăm tối nhắc mang lại Minh Ngọc nghe Hoàng hậu vô cùng xem trọng Anh Lạc, nhì người bọn họ cùng lại cũng quan yếu bì được. Nghe được gần như lời này, người vốn yêu thương hận luôn luôn cụ thể như Minc Ngọc cũng Cảm Xúc tức giận, nên sẽ con quay fan đi. Minc Ngọc cũng lưỡng lự được rằng đều vấn đề này là Nhĩ Tình cụ ý nói cho khách hàng nghe.


Hiện nay, Anh Lạc đã đi vào ngự dược chống nhằm tìm Diệp Thiên Sĩ, nhưng lại lại bị Trương thái y ngnạp năng lượng cản. May nhờ bao gồm Quách thái phi vốn vẫn bệnh nguy kịch Điện thoại tư vấn vào. Thì ra vị Quách thái phi này là bạn được Tiên đế bảo quản, sức mạnh trước giờ đồng hồ vốn yếu hèn ớt. Sau kia, Anh Lạc lại cho Hậu viện nhằm tìm Diệp Thiên Sĩ, lại chạm mặt được nét khía cạnh buồn rầu của ông.


Nguyên ổn nhân là vì y thuật của ông trong cung không còn gồm đất diễn, còn bị ép bắt buộc ngày ngày bắt buộc đi phơi dung dịch. Nghe chấm dứt các lời này của Diệp Thiên Sĩ, Anh Lạc đã nhanh hao trí nghĩ về ra một từ thời điểm cách đây là trong những khi coi mạch mang lại Hoàng thượng, sở hữu bộ mặt đau buồn với khóc một trận thiệt đồng thời xin trường đoản cú chức những điều đó Hoàng thượng sẽ giúp ông.

Nghe được các lời này Diệp Thiên Sĩ khôn xiết vui mắt. Anh Lạc sẽ tâm sự mục tiêu mình mang lại tra cứu Diệp Thiên Sĩ lần này là hy vọng xin ông một ít dung dịch giúp an thần. Diệp Thiên Sĩ tức thì mang ra lá cây Mạn Đà La có tác dụng gây nghiện.


Về phía Hoằng Trú, sau khi rời Trường Xuân cung đã trở nên Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) lưu giữ đánh cờ tại Dưỡng Tâm điện, dịp thư thả thì bàn về câu hỏi quân buộc phải không tồn tại phương pháp làm sao nhằm xuất cung. Càn Long ko kết thúc khuyên ổn Hoằng Trú phải cần cù rèn luyện để rất có thể phò tá bản thân. Nhưng Hoằng Trú cùng với phiên bản tính mê say đùa cấp thiết sửa tạo nên Càn Long cũng không còn biện pháp, đành phải đặt Hoằng Trú tách đi.


Nhưng qua ngày bữa sau vẫn liên tiếp cho tất cả những người Call Hoằng Trú vào cung. Sau Khi rời ra khỏi Dưỡng Tâm năng lượng điện Hoằng Trú gặp buộc phải Hải Lan Sát với bị hỏi cho chuyện về câu hỏi gặp gỡ ma đêm đó. Hoằng Trú ra tầm vóc thần thần túng túng bấn và nói đều chuyện phần lớn đã làm được giải quyết. Hiện nay, Anh Lạc đùng một phát mở ra xuất phương diện hai người, Hoằng Trú tức khắc vui chơi điện thoại tư vấn Anh Lạc là “Tiểu Di Tử”, cơ mà Anh Lạc không hề nói gì ngay tức thì vứt đi.

Nhìn thấy đường nét khía cạnh tkhô hanh tú của Anh Lạc, Hoằng Trú gồm chút ít ko kìm chế được, tạo nên Hải Lan Sát cạnh bên tất cả chút ít băn khoăn lo lắng. Sau Khi suy đi nghĩ về lại, Hải Lan Sát đang rước chuyện này bđộ ẩm báo lên Phó Hằng. Nghe được các lời này, Phó Hằng ko khỏi ngạc nhiên, vội vàng vã mang đến Trường Xuân cung nhằm search Anh Lạc, mà lại Anh Lạc lại không chịu ra gặp mặt, còn nhằm Trân Châu ra gửi lời góp mình.

Không thể ép được Anh Lạc, Phó Hằng cũng không miễn chống cô dẫu vậy cũng không quên lưu ý Anh Lạc không nên đụng đến Hoằng Trú.


Không thọ sau Quách thái phi - fan vốn mắc phải bệnh trở nặng đang tắt hơi, Anh Lạc chủ động xin đi đến Tchúng ta An cung nhằm cúng bái, ngạc nhiên vừa thoát khỏi cung vẫn chạm chán đề nghị ánh nhìn quan sát mình chằm chặp của Hoằng Trú. Nhưng Hoằng Trú ngạc nhiên rằng, Anh Lạc là cố tình dụ bản thân tới. Sau đó, Anh Lạc tức thì mang lại Ngự Hoa viên bày ra một ngọn nến để cúng bái mang lại chị gái mình. Hoằng Trúc bây giờ vẫn thay đổi trang phục cho những người vào cung kết thúc cũng xuất hiện nhỏng dự tính của Anh Lạc.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Bị Liệt, Cách Sửa Bàn Phím Bị Liệt Một Số Nút Nhanh Chóng


Hoằng Trú nói rằng bản thân vì Anh Lạc cơ mà tới, nghe phần đa lời này Anh Lạc Cảm Xúc siêu vui nhưng mà bảo rằng đa số cthị trấn chờ cúng bái đến chị gái xong xuôi rồi mới nói. Vốn tưởng mỹ nhân vẫn nằm gọn gàng trong tay làm cho Hoằng Trú ko ngoài háo hức. Anh Lạc tức thời đốt nến thơm để bước đầu cũng bái.

Nhưng không lâu sau, Hoàng Trú cảm giác nhị mắt mình bao gồm chút ít sương mờ, nhận ra thời dịp đã đến Anh Lạc bắt đầu hành động ra tay giáp sợ Hoằng Trú, cơ mà sau cùng vẫn chính là để cho hắn chạy thoát. Hoằng Trú núp phía sau ngọn núi mang làm cho Anh Lạc không kiếm ra được, khóc lớn vào sự đau đớn. Nhưng mong chờ rất mất thời gian Anh Lạc cũng không còn có dự định quăng quật cuộc, còn Hoằng Trú chịu ko nổi cũng tra cứu đường trốn bay.


Hoằng Trú trốn chạy vào sự hoang mang tuyệt đỉnh, còn ko hoàn thành lớn giờ kêu cứu vãn, Hoàng thượng vẫn đi dạo trong Ngự Hoa viên cũng nghe thấy. Cảm thấy tất cả điều không ổn định, Anh Lạc nhanh chóng làm cho đầu tóc rối bời, còn nạm ý làm cho xốc tung áo xống, làm cho bộ dạng y hệt như vừa bị Hoằng Trú làm nhục. Anh Lạc rước chuyện riêng biệt tứ của bản thân mình cùng Hoằng Trú bẩm báo lên Hoàng thượng làm cho người không ngoài khó tính, pphân tử Hoằng Trứ quỳ quanh đó Dưỡng Tâm năng lượng điện, mặt khác gửi áo choàng mang lại Anh Lạc để phụ nữ đậy thân.


Hoàng hậu cần sử dụng tính mạng bản thân nhằm đảm bảo an toàn Anh Lạc

Không lâu sau, Hoàng thượng cho tất cả những người Hotline Anh Lạc cho nội điện, bên cạnh đó tra hỏi vì sao Anh Lạc lại xuất hiện thêm ngơi nghỉ Ngự Hoa viên. Nhưng Anh Lạc tỏ ra cực kỳ điềm nhiên, bảo rằng mình bởi nhằm cúng bái đến Quách thái phi nhưng mà mang lại. Hoàng thượng khôn xiết tức giận mà lại không ngờ rằng Hoàng hậu bởi vì cầu xin mang đến Anh Lạc mà xông vào, còn nguyện dùng tính mạng con người bản thân nhằm đảm bảo mang lại Anh Lạc. Nghe số đông lời này, Anh Lạc vô cùng cảm hễ, Hoàng Thượng cũng thương tình để Hoàng hậu sở hữu Anh Lạc trngơi nghỉ về.


Hiện nay, Dụ thái phi - chủng loại thân của Hoằng Trú đã và đang biết cthị xã này, mau lẹ cho Dưỡng Tâm điện nhằm tra hỏi Hoằng Trú. Hoàng thượng từ bỏ Dưỡng Tâm điện cũng bước ra, rước hết số đông câu hỏi có tác dụng của Hoằng Trú nói đến Dụ thái phi biết. Hoằng Trú ko quá nhận thêm các cthị trấn này, còn béo giờ đồng hồ kêu oan.

Dụ thái phi nkhô giòn tay kéo ra cây roi không chấm dứt tiến công Hoằng Trú, tạo cho Hoằng Trú ko chấm dứt xin tha sản phẩm công nghệ. Dụ thái phi cũng tình nguyện nhấn sự khiển trách rưới của Hoàng thượng cụ đến nam nhi Hoằng Trú của mình. Nhưng Hoàng thượng không hề đồng ý ngay lúc đó với không đúng người đưa Dụ thái phi trsống về Tchúng ta An cung. Dụ thái phi còn chưa kịp ra khỏi thì Hoằng Trú vẫn vấp ngã xuống cùng mê mẩn.


Trsinh hoạt về Trường Xuân cung, Anh Lạc bắt đầu nhấn tội với Hoàng hậu, không chấm dứt lý giải dẫu vậy Hoàng hậu đã ngắt lời vị Hoàng hậu đã sớm biết hầu hết chuyện. Với đậm chất ngầu và cá tính của Anh Lạc nhất quyết sẽ không tha sản phẩm công nghệ cho phần đa tội ác nhưng Hoằng Trú vẫn gây nên, còn nghiền buộc dùng giao thương mua bán chức quan liêu để Anh Lạc tha vật dụng, tất cả phần lớn cthị trấn này hầu như bên trong sự dự liệu của Hoàng hậu. Nhưng chuyện xẩy ra ngày từ bây giờ trọn vẹn quá qua sự tưởng tượng của tín đồ, cung cấp Việc Hoàng thượng cũng rất yêu thích Hoằng Trú.

Vì vậy, Hoàng hậu hy vọng Anh Lạc rất có thể gạt bỏ cthị trấn này, mặt khác lệnh cho Anh Lạc không được làm tổn hại mang đến Hoằng Trú thêm bất kể lần như thế nào nữa. Vì để lưu lại ân tình với Hoàng hậu, Anh Lạc đành phải đồng ý.


Hoằng Trú sau khoản thời gian mê man đã được đưa về chữa bệnh, hắn luôn luôn nhớ món nợ này cùng với Anh Lạc trong trái tim ao ước bài trừ con fan này, tuy thế bất ngờ những lời này lại bị Phó Hằng nghe thấy. Phó Hằng nhào cho tới nhéo vào cổ của Hoằng Trú với chình ảnh cáo biệt nay về sau ko được tiếp cận Anh Lạc, càng ko được gia công sợ hãi cô ấy. Hiện nay, Dụ thái phi vẫn sinh sống phật mặt đường để cầu phúc mang lại Hoằng Trú. Thái hậu thấy vậy cũng ko khỏi nhức lòng. Dụ thái phi trước tiếng luôn khét tiếng là tín đồ hiền hậu lương, thục đức nhưng lại bất ngờ lại ra đời đứa con bất hiếu như vậy.