Xem phim diên hy công lược tập 66

Trong tập 66 của phim "Diên Hi công lược", Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ bất ngờ bị thương ngơi nghỉ trường bắn. Danh sách kẻ tình nghi gồm tất cả Na Lạp Hoàng hậu, Tứ A ca Vĩnh Thành và cả Viên Xuân Vọng. Ngụy Anh Lạc với Phó Hằng phải khảo sát rõ chân tướng sự việc.


Hứa Khải với dàn sao Cbiz chỉ nên đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng góp vai chính lại "toang phim"


Cuối tập 65 của phim Diên Hi công lược, Hoàng hậu nhắc đến hôn sự của nhì vị công chúa Chiêu Hoa cùng Chiêu Du nhưng lại bị thánh thượng từ chối. Sau đó, bà nói đến chuyện Anh Lạc tiếp tục giúp Vĩnh Diễm trốn học, thậm chí đến giờ Vĩnh Diễm chẳng biết cái gì là cái gì cả, chỉ biết suốt ngày ăn uống chơi sinh sự. Chúa thượng nghe thấy trong tâm cảm thấy ko vui yêu cầu đã đứng dậy rời khỏi đó.

Bạn đang xem: Xem phim diên hy công lược tập 66
Mở đầu tập 66 của Diên Hi công lược, Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) vì phần lớn chuyện từ bây giờ mà tạo cho mất ngủ, liên tiếp cựa quậy làm cho cho Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nằm mặt cũng không bí quyết nào ngủ ngon được. Thấy vậy, hoàng thượng đã đánh thức Anh Lạc dậy đồng thời nói đến chuyện của không ít mấy đứa nhỏ, mà lại Anh Lạc không thể có ý ăn năn cãi.
Thực ra, Anh Lạc chẳng qua chỉ là mong muốn đông đảo đứa con của chính mình có được một cuộc sống vui vẻ cơ hội còn nhỏ, chứ chưa hẳn lúc nào cũng bị cái vương vị trói buộc.Nghe phần lớn lời này, chúa thượng càng ko vui nhưng bất ngờ Anh Lạc tính khí còn ngang hơn mình, vẫn quay tín đồ lấy chăn vứt đi, làm bệ hạ phải đích thân ra tay giành lại, còn bị đơn nhất lưng.Vì để chuộc tội, Anh Lạc đang giúp chúa thượng xoa dịu vệt thương. Thời gian này, Anh Lạc mới thành thật nói cho bệ hạ biết Vĩnh Diễm từ nhỏ dại sức khỏe vẫn yếu, giỏi sinh bệnh cần càng yêu thương thương thương cảm hơn, mong muốn Vĩnh Diễm có thể mạnh khỏe mà lại trưởng thành. Tuy nhiên Anh Lạc đang nói ra nổi khổ tâm của mình nhưng hoàng thượng vẫn không gật đầu được một Hoàng tử như Vĩnh Diễm suốt cả ngày chỉ biết vui chơi. Nghe rất nhiều lời này, Anh Lạc cũng có thể có chút dao động. Ngày hôm sau, Ngũ A ca Vĩnh Kỳ đến thăm cũng kể lại đúng chuyện này làm Anh Lạc càng thêm phiền não.


Tứ A ca Vĩnh Thành xuất cung trở về mang theo rất nhiều đặc sản đến tặng ngay cho Hoàng hậu (Xa Thi Mạn), nhưng lại bị Trân Nhi phòng lại, nói rằng hoàng hậu đang bệnh buộc phải không tiện gặp gỡ mặt. Sau thời điểm rời khỏi Thừa Càn cung, Vĩnh Thành đùng một cái quay lại, vô tình nghe thấy Trân Nhi dặn dò Thập Nhị A ca Vĩnh Cơ trong tương lai nên thường mang đến thăm hoàng hậu hơn.

Hai hoàng tử với nhì thái độ khác biệt làm mang lại Vĩnh Thành trong trái tim cảm thấy uất ức, ra quyết định ra cùng với Vĩnh Kỳ để lấy lòng mẫu thân. Dẫu vậy Vĩnh Thành ngạc nhiên rằng, số đông chuyện này đều là do Viên Xuân Vọng đứng phía đằng sau chỉ điểm mang đến Trân Nhi.


Không thọ sau, những A ca những đã tập trung tương đối đầy đủ ở võ ngôi trường để rèn luyện bắn súng, đại vương cũng quan trọng đặc biệt đến thưởng thức. Hoàng thượng hết lời khen ngợi Vĩnh Kỳ, dẫu vậy Vĩnh Kỳ lại trầm trồ khiêm tốn. Vĩnh Kỳ còn đề nghị đại vương sản xuất nhiều loại súng này cùng với số lượng to hơn (súng này được đưa đến từ Tây Dương).

Để hội chứng minh, Vĩnh Kỳ đặc trưng mượn ngơi nghỉ phòng súng một cây điểu súng truyền thống để triển khai phép so sánh (Vĩnh Kỳ cho rằng súng truyền thống cuội nguồn của Đại Thanh cần phải có một gai dây nối lửa, nếu gặp phải trời mưa thì dây này có khả năng sẽ bị tắt bắt buộc mồi lửa được, còn nếu gặp mặt gió to thì dung dịch súng có khả năng sẽ bị thổi bay). Vĩnh Kỳ đích thân ra test súng nhưng bất thần lại ống súng lại phát lửa tạo cho Vĩnh Kỳ bị thương sinh sống chân phải.


Vết mến của Vĩnh Kỳ cực kì nghiêm trọng cứ hôn mê không tỉnh, e rằng khó có thể hồi phục được. Hoàng thượng nghe thấy trong tâm cảm thấy rất nặng nề chịu, quay tín đồ rời khỏi nhằm lại hoàng hậu và các thần tử ngơi nghỉ lại thăm vấn hỏi han. Chỉ có Anh Lạc là không giống với những người họ, chưa tới thăm Vĩnh Kỳ mà ngược lại đến võ trường tò mò nguyên nhân thiệt sự tạo nên Vĩnh Kỳ bị thương.

Xem thêm: Dùng Unikey Mà Không Biết Các Tổ Hợp Phím Tắt Này Thì Quá Phí

Vô tình Phó Hằng (Hứa Khải) cũng làm việc đó, Phó Hằng lại cho rằng chuyện Vĩnh Kỳ bị thương chưa phải do có người cố ý sắp xếp vì điểu súng trên cơ bản rất dễ dàng phát ra lửa. Nhưng với Anh Lạc, chuyện bây giờ Vĩnh Kỳ đã sẵn sàng nửa năm, dồn hết tâm huyết nên quan trọng nào bao gồm sơ suất vậy được.


Sau đó, Anh Lạc bắt đầu đến thăm Vĩnh Kỳ, đợi đến khi những người dân ở đó rời khỏi hết Vĩnh Kỳ bắt đầu mở mắt cười đùa với Anh Lạc. Thực ra, Vĩnh Kỳ làm vậy chỉ là mong mỏi che mắt một vài Phi tần bao gồm khẩu phật trung khu phi cơ mà thôi. Nhìn thấy Vĩnh Kỳ kiên cường như vậy, Anh Lạc trong tâm cảm thấy ảm đạm thay, càng quyết đòi lại công đạo mang đến Vĩnh Kỳ, nhưng mà Vĩnh Kỳ lại không có ý định đó vì nếu như liên tục truy cứu sẽ liên lụy đến các Hoàng thân quốc tích khác, không dừng lại ở đó đây lại là điều mà chúa thượng không mong mỏi nhìn thấy nhất.


Sau hầu hết chuyện, hậu phi đặc biết cố ý đến yên ủi Hoàng thượng, nhưng không ngờ chúa thượng lại đẩy hết đa số sự nghi ngờ lên trên người mình. Ánh đôi mắt của thánh thượng nhìn bản thân làm bà xã cảm thấy gồm chút giận dữ vì thực tiễn chuyện này vốn dĩ Hoàng hậu không hề hay biết được những gì đến chuyện này, tất cả đều bởi Viên Xuân Vọng nghỉ ngơi phía sau bày ra.


Tại Dưỡng vai trung phong điện, bệ hạ vẫn còn vì chưng chuyện của Vĩnh Kỳ mà lo ngại ưu phiền, đồng thời đến cáo thị rộng rãi trong cõi tục tìm danh y danh tiếng đến chữa trị trị đến Vĩnh Kỳ. Dịp này, Phó Hằng đùng một cái đến thăm, bẩm báo rằng thông qua điều tra phát hiện Vĩnh Thành sẽ từng xuất hiện thêm ở vào kho vũ khí.

Bên phía vượt Càn cung bà xã cũng sẽ trách mắng Xuân Vọng vì hậu phi đã đoán được chuyện Vĩnh Kỳ bị mến Viên Xuân Vọng ko tránh ngoài liên quan. Nhưng ngược lại Viên Xuân Vọng luôn tỏ ra rằng mình bị oan ức, tất cả mọi chuyện phần đông không tương quan đến mình, đồng thời đem đều chuyện đưa lên người của Vĩnh Thành.


Lúc này, Vĩnh Thành sẽ quỳ trước Dưỡng trung tâm điện với vẻ mặt âu sầu cho rằng Hoàng hậu ước ao hạ độc giết mổ mình, cung phi nghe thấy trong thâm tâm cảm thấy bỡ ngỡ vô cùng vì từ đầu đến cuối Hoàng hậu trước đó chưa từng nghĩ qua sẽ làm cho như vậy. Vĩnh Thành nói rằng tất cả những chuyện này đều bởi vì Trân Nhi nói cùng với mình, Viên Xuân Vọng đứng kề bên đã cười khủng tiếng, trước khía cạnh mọi tín đồ nói rằng Trân Nhi sớm đã bị nhiễm chống hàn, luôn ở quá Càn cung dưỡng bệnh căn phiên bản không thể mang lại được vị trí ở của a ca. Sau đó, hoàng thượng đã cho tất cả những người tìm Trân Nhi cho đối chứng, ngoài ra còn cho tất cả những người đi search nguyên tiêu bao gồm độc đó.


Trước khi cho người tìm triệu chứng cứ hoàng thượng đã tức giận vấn đáp Vĩnh Thành gồm thật đã làm cho Vĩnh Kỳ bị thương tuyệt không. Nghe hầu như lời này, Vĩnh Thành thấy ghê ngạc, vội vàng vàng lý giải nói rằng trước đó thật sự gồm hiềm khích với Vĩnh Kỳ nhưng chỉ hạ lệnh cho người phá cây điểu súng trước kia của Vĩnh Kỳ chứ không hề đụng tay đụng chân gì mang đến cây súng mới cả mang đến nên toàn bộ chuyện này tuyệt nhất định là do Hoàng hậu ngạch nương giá họa cho chính mình mà thôi.


Cuối cùng, ai mới là người hãm sợ Ngũ A ca Vĩnh Kỳ? Hãy thuộc traitimnamdinh.net tiếp tục theo dõi tập 67 của phim Diên Hi công lược và chờ đón vietsub bản quyền nhé.


XA THI MẠN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

NGÔ CẨN NGÔN

NHIẾP VIỄN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 65 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 66 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 67 VIETSUB