Phim Gia Phả Của Đất Tap 28

Trạng thái: Tập 36/36 Đạo diễn: nai lưng Quốc Trọng Diễn viên: NSƯT Hoàng Hải - Cơ, NSND Minh Châu - Ngân, Đàm Hằng - Nga với Vi, Danh Tùng - trằn Danh Thể loại: tâm lý Quốc gia: nước ta Năm: 2015 Xem bình luận
*
coi phim
*

Gia Phả Của Đất Tập 36/36Vtv1 Đất đai là gia tài quý giá độc nhất vô nhị của fan nông dân, mồ hôi, máu, cùng cả hai số đông trong tình yêu như vậy.Phim tộc phả của khu đất kể về đa số xung bỗng nhiên ngầm ở một làng quê im ả với mẩu truyện trải lâu năm suốt 30 năm. Chuyện đất đai là tất đất tất tiến thưởng và đồng đội trong nhà khi giành giật khu đất đai cùng nhau .

Bạn đang xem: Phim gia phả của đất tap 28

Xem phim Gia pha Cua Dat:câu chuyện về trận đánh ngầm trong một khu đất nước độc lập mà bấy lâu.không có bạn xấu trọn vẹn và cũng chẳng có người tốt toàn diện. Họ phần nhiều là những người nông dân bị kéo theo dòng tan của cả một thời kỳ, để rồi sự thuần phác, vô tư, niềm nở bị lợi dụng bởi chính sự tha hoá, biến chất của các kẻ tham vọng tiền quyền và bốn duy duy ý chí. Một vài nhận vạt vào phim như:

NSƯT Hoàng Hải - Cơ

*

Vai Cơ - chủ tịch hợp tác xã vì chưng NSƯT Hoàng Hải đảm nhận. Anh là tín đồ cán bộ đầy nhiệt độ huyết, chân chất, dần dần bị phần lớn ham hố quyền lực, mưu tính thiệt hơn làm tha hoá. Khi lên thành phố, Cơ thường xuyên chạy theo quyền lực, các kết quả và lâm vào tình thế cạm bẫy của Nga, tiến công mất chính bạn dạng thân mình.

NSND Minh Châu - Ngân

*

Ngân là 1 trong đại gia bán buôn bất hễ sản, lợi dụng kẽ hở của hình thức nhà nước nhằm trục lợi. Để có điểm dựa tốt, Ngân không rụt rè bảo phụ nữ đi dụ dỗ, tán tỉnh è Danh - con trai của túng thư huyện.

Xem thêm: 3 Diễn Viên Chính Qua Đời Hậu 'Cô Dâu 8 Tuổi' Qua Đời Tuổi 40

Đàm Hằng - Nga với Vi

*

Đàm Hằng được gạn lọc để thuộc lúc đảm nhận hai vai diễn cùng với tính cách trái ngược hẳn nhau là Vi - người yêu của Cơ, một cô gái nông thôn chịu thương cần mẫn là Nga - một cô bé buôn bán, đanh đá cùng chua ngoa.

Danh Tùng - trằn Danh

*

Trần Danh là nam nhi bí thư thị xã ủy. Anh học bản vẽ xây dựng và khi đang du học tập thì nghe tin tía mất. Về nhà, Danh mới phát hiện các ẩn tắt thở khi bố còn sống.

Huyền Trang - Ngân Yến

*

Huyền Trang là phụ nữ của Ngân, tình nhân của Danh. Thoạt đầu, cô chỉ yêu thương Danh vì tận dụng anh là con trai bí thư thị trấn ủy. Nhưng kế tiếp cô nhận biết mình sẽ yêu thực sự.


Từ khóa: gia pha cua dat, gia phả của đất tập 1, phim tộc phả Của Đất

xem phim tộc phả Của Đất VTV1 trọn bộ, Phim tộc phả Của Đất, tộc phả Của Đất,VTV1, xem phim VTV1 thuyet minh, xem tộc phả Của Đất vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem gia phả Của Đất tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim tộc phả Của Đất tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim gia phả Của Đất tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tộc phả Của Đất tap cuoi, VTV1 vietsub tron bo, gia phả Của Đất phim3s, gia phả Của Đất youtube, tộc phả Của Đất phimmoi, hdonline, gia phả Của Đất phim14, tộc phả Của Đất vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, tộc phả Của Đất full, VTV1 online, tộc phả Của Đất Thuyết Minh, tộc phả Của Đất Vietsub, gia phả Của Đất Lồng giờ đồng hồ