Beauty and the beast

      53

Chào mừng nhỏ bé tới nhân loại cổ tích lung linh của Giai nhân với Quái vật! nàng tiểu thư Belle xinh đẹp giờ đây tỏa sáng trong chiếc váy vàng, cùng với quái vật trông xù xì, cục kịch nhưng phiên bản tính lại tốt bụng với yêu đàn bà Belle tha thiết. Nhỏ nhắn hãy gặp gỡ gỡ các nhân vật không còn xa lạ trong bộ phim truyền hình hoạt hình lừng danh của Disney như chàng trai Gaston kiêu ngạo, bộ đôi anh giá nến Lumiere cùng với ông quản lí gia đồng hồ đeo tay Cogsworth, bà ấm trà Pott với cậu bé trai bóc trà chip cùng chú chó ghế tựa chân thân thiện, cùng cuối cùng, không thua kém phần đặc biệt quan trọng là chú con ngữa Philippe đáng yêu và dễ thương của Belle.

Bạn đang xem: Beauty and the beast

*

Mô hình Giai nhân và Quái vật

Những mô hình nhân vật đến từ bộ phim Giai nhân và quái thú (Beauty và the Beast) của Disney Store trông cực kỳ sống động, sẽ tương thích khi bé xíu xây dựng những mẩu truyện cổ tích thần tiên với những hoàn thành có hậu.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Bhd Vincom Quang Trung : Lịch Chiếu, Địa Chỉ, Giá Vé

Mở rộng trí tưởng tượng của bé xíu tới những thế giới thần thoại đầy phép thuật, địa điểm mà bé nhỏ có thể dễ chịu và thoải mái vùng vẫy trong sáng tạo, nghịch với những quy mô Giai nhân và quái vật đầy thu hút này.

*

Bộ mô hình Giai nhân cùng Quái vật có 6 quy mô được tự khắc họa chi tiết với những đường nét chân thật. Lớp tô rõ nét, nhẵn mượt, thể hiện chính xác màu sắc của những nhân đồ gia dụng trong phim. Những quy mô tinh xảo này được gia công từ nhựa cao cấp rất bình an cho bé, vẫn là sự bổ sung cập nhật hoàn hảo cho tủ đồ những quy mô nhân thiết bị Disney thương mến của bé.