Gián điệp vú em

      8
Status:Thuyết MinhDiễn viên:Amber Valletta, Jackie Chan, Madeline Carroll, Thể loại:Phim Hài, Phim Võ Thuật Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Brian LevantThời lượng:94 Phút

Bạn đang xem: Gián điệp vú em

Phim Gián Điệp Vú Em – The Spy Next Door full hd thuyết minh siêu điệp viên CIA Bob Ho (Thành Long), quyết định nghỉ việc để xây dựng tổ nóng với cô mặt hàng xóm cute Gillian tuy vậy đã có tới 3 người con riêng. Để được tình nhân chấp nhận, anh buộc phải trải qua cuộc thử sức bắt đầu là đoạt được tình cảm của bọn trẻ cho dù biết chúng rất cứng đầu. Lúc cô bắt buộc về thị trấn chăm sóc mẹ, là cơ hội cho anh tình nguyện trông nom, âu yếm chúng.

Với nhiệm vụ này thuở đầu Bob tưởng sẽ đối chọi giản, ai dè lại trở ngại hơn cả nhiệm vụ của một tình báo thi hành công vụ. Vì tò mò, Ian đã cài về từ máy tính xách tay của Bob mật mã chương trình túng mật, vô tình đẩy cả 4 người vào mức ngắm của một tên bự bố. Rứa là cuộc săn đuổi và chống trả tuy vậy hành đầy gay cấn cùng tình yêu thương của 4 chú cháu…đã giải mã tất cả tình yêu, tính ích kỷ, đố kỵ… nhằm họ cùng mang đến với nhau thật hạnh phúc.

*

*

*

*


Từ khoá:Xem phim con gián Điệp Vú Em thuyết minh, con gián Điệp Vú Em lồng tiếng, tvhay
Bình luận
TVHAY Comment
*

Name*
email
*

Name*
email

Xem thêm: Yêu Em Từ CáI NhìN ĐầU Tiên, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

1 phản hồi
đánh giá nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
tải thêm
*

Chuyên mục
Thể một số loại phim
Quốc gia
Ẩn quảng cáo
*

TVHAY