Phim hàn quốc có rating cao nhất

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua những bộ phim truyền hình Hàn tất cả rating cao nhất mọi thời đại nhé !

Từ lâu, những tập phim Hàn luôn khiến cho khán giả tuyệt hảo không chỉ bởi vẻ bên ngoài lung linh của dàn diễn viên mà đó là nhờ phần lớn kịch phiên bản hấp dẫn thú vị sẽ thu hút đông đảo người xem không chỉ là trong nước nhưng còn toàn quốc ngoài. Bạn đang muốn xem những bộ phim truyền hình mới sau đông đảo ngày ở trong nhà nghỉ dịch ? Vậy thì hôm nay, lựa chọn Thương Hiệu đang tổng vừa lòng cho chúng ta những tập phim Hàn có rating tối đa lịch sử phim truyền hình nước hàn để mọi người lựa chọn phần đông siêu phẩm để thưởng thức nhé.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc có rating cao nhất

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim dưới đây được phần đông các người theo dõi yêu thích cũng như được review cao của những nhà trình độ phê bình, cùng rất độ rating cao chắc chắn sẽ không làm cho chúng ta thất vọng.

Tầng lớp Itaewon – Itaewon class (2020)


Năm sản xuất: 2020 Thể loại: thiết yếu kịch Đạo diễn: Kim Sung-yoon Diễn viên: Park Seo-joon, Kim Da-mi, Yoo Jae-myung, Kwon Nara Số tập: 16 tập

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bay Cao Ước Mơ là bộ phim truyền hình tình cảm học tập đường nước hàn được reviews cao và chiếm được nhiều ưa thích của khán giả. Bộ phim xoay quanh sáu học viên tại trường trung học tập Kirin có cùng ước mơ trở nên thần tượng K-pop.

Xem thêm: Phim 10 Điều Em Ghét Anh - 10 Things I Hate About You

Trong những năm học ở trường, sáu con tín đồ học cách cách tân và phát triển các tài năng ca hát, chế tạo và vũ đạo đồng thời trải qua thừa trình trở nên tân tiến cá nhân. Bọn họ cũng bước đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Mỗi cá nhân trong số họ đều phải sở hữu điểm mạnh khỏe và điểm yếu kém riêng, nhưng họ đều cố gắng với niềm mê mệt ca hát của bản thân để một ngày được đứng trên sân khấu lớn mà người ta hằng hy vọng ước.

Nếu chúng ta còn trung ương đắc những bộ phim truyện nào rating cao cùng hay duy nhất trong lịch sử vẻ vang phim hàn quốc thì hãy giữ lại bình luận bên dưới nhé !