Xem Phim Quý Phu Nhân

traitimnamdinh.net - Quý phu nhân tập 82 (tập cuối) - Chang Min sau khoản thời gian nghe Mi Na nói cùng suy nghĩ về đứa đàn ông Jun U thì đang biến đổi ra quyết định. Anh đang đi tới sngơi nghỉ công an thú tội.

quý khách hàng đã xem: Phim quý phu nhân tập 83

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối) phân phát sóng cơ hội 11hngày 27/10 bên trên VTV2 được trực tiếp ngay dưới đây. Mời các bạn đón xem!

Video fullQuý phu nhân tập 82 (tập cuối)

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối): Khống chế Chang Min

Ki Ha tố cáo cùng với công an về hầu hết hành vi của Chang Min khiến cho Chang Min bị dìm lệnh triệu tập của cảnh sát. Tuy nhiên Chang Min nhất quyết sẽ không chịu đựng trận một mình với cả tập đoàn lớn Dea Jang tuyệt Meang Ga tất yêu an toàn vô sựđược. Trong từ bây giờ duy nhất cử tốt nhất đụng của bà Son Ju những bị cảnh sát xem xét buộc phải bà chẳng thể làm cái gi, do vậy bà Son Ju đang nhờ người đứng đầu Lee hãy làm cho nào đó để ngăn ngừa Chang Min lại, đổi lại bà Son Ju sẽ giao lại đến chủ tịch Lee CP của Home Shopping.


Bạn đang xem: Xem phim quý phu nhân

*

Chang Min bị tín đồ của người có quyền lực cao Lee tấn công với uy hiếp đáp, cơ hội kia Jong Min cũng vừa đến kịp. Hai anh em Jong Min cùng Chang Min đang cùng mọi người trong nhà tiến công trả lại đám tín đồ đó cùng lên xe chạy bay. Jong Min khuyên Chang Min hãy ra tự trúc mà lại anh không Chịu nghe lời khuyên ổn. Lý vì chưng nhưng mà Chang Min chuyển đổi đó là vì trước đó anh sẽ cho là chỉ việc mình cố gắng thì sẽ tiến hành quả đât này công nhận cơ mà thiệt ra không hẳn vậy. Anh ý muốn tất cả đượcquyền lực nhằm bạn không giống không coi thường mình.


*

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối): Quyết định đầu thú

Mi Na không thể ngờ được Chang Min lại là fan hiến tủy cho Jun U, khoác mang đến trước kia cô đang van xin như thế nào. Sin Eh nghe cthị trấn của Mi Na trọng điểm sự thì sẽ khuim Mi Na không nên đi theo vết xe đổ của bản thân mình trước đây,hãy ngăn ChangMin lại và mang lại anh ta một cơ hội làm một fan tía xuất sắc của Jun U.Chang Min sau khi nghe nhữngkhẩu ca tận lòng lòng của Mi Na cùng nghĩ về nam nhi Jun U thì đã chuyển đổi quyết định. Anh đã đi vào snghỉ ngơi công an thú tội.


Xem thêm: Diễn Viên Phim Mặt Nạ Hoa Hồng, Mặt Nạ Hoa Hồng

*

Mời các bạn đón xem Quý phu nhântập 82 (tập cuối) ngày 27/10được Shop chúng tôi cập nhật nhanh hao độc nhất vô nhị tại trên đây nhé. Chúc các bạn xem phyên ổn vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp


*

*

Tin tức Sống đẹp mắt Chuyện bà mẹ Làm phụ huynh Ăn ngon ĐẸPhường. Video

Chuyên ổn trang báo chí điện tử ở trong Tạp chí năng lượng điện tử Thế giới di tích, bản thảo số 70/GP-BTTTT vì chưng Bộ Thông tin với Truyền thông cấp cho ngày 05 tháng 0hai năm 2016