Top 10 Bộ Phim Hành Động Mỹ Đặc Sắc Đáng Xem Trên Android Kiwibox

Như chúng ta đã biết thì nhu cầu giải trí trên apk traitimnamdinh.net ngày một tăng cao với xem phim là giữa những nhu mong giải trí rất cần thiết vơi phần nhiều gia đình.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim hành động mỹ đặc sắc đáng xem trên android kiwibox

Hôm nay traitimnamdinh.net sẽ reviews đến các bạn top 10 tập phim hành cồn Mỹ rực rỡ đáng coi trên app android traitimnamdinh.net. Loạt phim hành vi , viễn tưởng của Mỹ được cập nhật mới duy nhất với những tình tiết bất ngờ , các pha hành vi gay cấn chắc hẳn rằng sẽ khiến cho các khán giả khó chịu nhất bắt buộc hài lòng, sẽ được chìm đắm trong nhân loại nghệ thuật đỉnh cao.

1. Anh chàng găng tơ

Thể các loại : Hành động

WWI vet Eddie Boyd đang chịu đựng sự giằng xé giữa những việc phải âu yếm cho mái ấm gia đình với mọi đứa con bé dại của mình cùng việc tiến hành giấc mơ trở thành ngôi sao sáng Hollywood lừng danh vẫn còn đó đang dang dở. Anh đã mày mò được cách để làm vẹn cả đôi đường, chiếm nhà băng theo phong cách “Hollywood”. Nhưng điều đó lại dẫn anh lâm vào tình thế sự nguy hiểm và đầy ắp đầy đủ bi kịch. Liệu WWI có liên tiếp con đường đó và nó đang dẫn dắt anh trở về đâu ?

2. Đại dịch toàn cầu

Thể loại: Hành động, Viễn tưởng, trọng tâm lý

Robert – một điều tra viên có liên quan đến một đội chức buôn lậu. Tổ chức này mong đột nhập toàn cục hệ thống laptop của Mỹ để vậy phần kiểm soát và phát tán một cơn đại dịch chưa từng có trong lịch sử vẻ vang nhân loại. Liệu ý đồ vật của tổ chức triển khai ‘Bóng Đen’ có có được chăng lúc sự tiếp tay của Robert bị bại lộ….

3. Bức hình túng bấn ẩn

Thể loại: Hành động, Hình sự, Viễn tưởng

Ba người bạn vô tình tìm hiểu ra một chiếc máy bí mật có thể chụp hình ảnh và đoán trước tương lai trong 24h. Họ bất ngờ rằng chính chiếc máy đang kéo họ vào những trắc trở khôn lường cho đến khi nó bước đầu làm xới trộn với hủy diệt cuộc sống đời thường của chính những người đang sở hữu nó.

Xem thêm: Cap Là Viết Tắt Của Từ Gì - Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Trên Mạng Xã Hội

4. Tía tay súng cừ khôi

Thể loại: Hành động

Beatle là một trong những người đơn độc và lập dị, luôn phủ nhận sống theo nguyên tắc pháp luật. Phần đa thứ thay đổi vào chiếc đêm ả gặp mặt Athena Klendon – cô thanh nữ tóc kim cương hoe ôm kín trong lòng cùng với ý suy nghĩ tự vẫn. Sự điên loạn về cái chết chảy rần trong máu quản của tất cả hai. Họ không thể hay rằng thám trường đoản cú Holt đang bám theo từng lốt chân của họ. Khi anh nghĩ đang tóm được fan mà anh ngờ là Beatle, câu chuyện bí ẩn này bất ngờ xoay chuyện sang hướng khác với kết quả không thể ngờ tới.

5. Nhân hội chứng cuối cùng

Thể loại: Hành động, Hình sự

Một người đàn bà bị phán quyết và phải chịu trách nhiệm cho sự bặt tăm của chồng. Khi cô cố gắng để chứng minh sự vào sạch của bản thân mình thì đồng thời, cô cũng ban đầu phát hiển thị những bí mật ẩn giấu phía sau người bọn ông nhưng mà cô đang kết hôn.

6. Cảnh sát lương thiện

Thể loại: Hành động, Hình sự

Với vai một cô giáo tiểu học nhẹ dàng, vào sáng, và fan máu lạnh cố kỉnh súng đào thải cái ác thoát ra khỏi thế giới. Miss Meadows thực thụ là ai? Con tín đồ thật của cô ý đang trú ẩn nghỉ ngơi đâu? Cô ấy bao gồm thực sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất như trong mắt của các đứa trẻ?

7. Gã láng giềng khát máu

Thể loại: tởm dị, chổ chính giữa lý

Vitor là 1 trong những cư dân mới của quần thể Montreal, anh nhanh lẹ kết các bạn với Spencer với Louis khi phát hiện ra họ đều có chung sở thích. Núm nhưng, vào cái mùa đông năm 1995 đầy rẫy sự chết người đó, ngừơi dân vùng này sẽ đứng bên trên bờ vực sống còn với những chiếc chết gớm hoàng vì một tên làm thịt người 1 loạt gây ra. Nơi mà người ta nghĩ là an ninh nhất lại đó là nơi gian nguy như toàn bộ những vị trí từng bao gồm án mạng xảy ra!

8. Bí mật về Emanual

Thể loại: Hành động, hỏng cấu

Phim nhắc về Emanuel, một cô gái phức tạp, mới bao gồm hàng xóm bắt đầu là Linda. Linda trông giống với người mẹ của Emanuel. Lúc nhận kiến nghị trông đứa con mới sinh của Linda, Emanuel đã vô tình đặt chân vào một thế giới mong manh, mộng tưởng và đầy túng hiểm…

9. Lái xe xe bus

Thể loại: Hành động

Một chuyến xe cộ buýt gửi sinh viên đi dã ngoại, cho giữa mặt đường thì bao gồm sự nạm xảy ra. Vì sao xuất phân phát từ người lái xe buýt đã thông đồng với một nhóm sắm sửa ma túy. Cuộc chiến bịt đầu mối diễn ra vô thuộc gây cấn thân kẻ trà trộn bí ẩn trong đội sinh viên cùng những sinh viên bao gồm danh với 2 gia sư bắt đầu…

10. Giao dịch thanh toán ngầm

Thể loại: Hành động, trọng tâm lý

Jimmy vô tình tìm thấy một gói hàng gửi nhầm mang đến chỗ của mình, nó đẩy anh vào cánh cổng của trái đất tội phạm ngầm đầy bạo lực của đàn tội phạm quốc tế. Cuộc sống thường ngày của anh bị hòn đảo lộn với Jimmy phải chạy đua với thời gian để giữ đem tính mệnh cuả một nhỏ xíu gái.

Hãy theo dõi fanpage với website của traitimnamdinh.net liên tiếp để cập nhật các tin tức nóng sốt nhất.