10 phim điện ảnh hay nhất năm 2014

Tổng hợp số đông phim hành động hay duy nhất năm 2014 mà bạn nên xem cùng rất gia đình của chính mình vào đa số ngày nghỉ, chúc các bạn có thời hạn giải trí thú vị tại website shop chúng tôi


Thể loạiphim hành độngvẫn là một trong những loại phim cuốn hút, phần nhiều màn rượt xua gay cấn, mọi pha cân nặng não và hành động, luôn đem lại cho người theo dõi những time giải trí hoàn hảo nhất. Dưới đây là một số bộphim hành động haynhấtnăm 2014 mà chúng ta nên xem cùng với gia đình, fan thân của bản thân mình sau các giờ thao tác làm việc mệt mỏi.bạn hoàn toàn có thể xem online hoặc mua về laptop để coi với quality tốt nhất, tránh chứng trạng giật Lag gây khó chịu khi đã xem phim.

Bạn đang xem: 10 phim điện ảnh hay nhất năm 2014

Trailler phim hành vi mật danh ( The Prince ) 2014

Phim hành vi Mật Danh ( The Prince ) 2014

*

Phim hành vi mật danh ( Prince 2014 )

Bộ Phim của đạo diễn Brian Miller cùng với sự góp mặt của các diễn viên

Bruce WillisJohn CusackJessica Lowndes

Cốt truyện vào phim nói đến một tín đồ đã từng là một trong ông trùm tội phạm sinh sống New Orleans với cái thương hiệu Paul Brennan. Khi cơ mà ông trùm gác kiếm, trở về với cuộc sống thường ngày lương thiện vào thời hạn 20 năm sau tại một gara oto trong một thị trấn ngoại ô yên ổn bình. Vượt khứ quán triệt ông tất cả một cuộc sống yên bình lúc cô con gái đáng yêu thương tuổi teen đùng một cái biến mất, để cho paul buộc phải trở về thành phố, mọi nghi ngại được đổ dồn mang đến một quân địch cũ là Omar một kẻ bao gồm quyền lực hàng đầu trong giới làng mạc hội đen. Cứu vớt lấy bé gái, đương đầu với quá khứ, phần nhiều điều đó để cho mật danh trở thành một trong nhữngphim hành động hay nhất, hành vi nhưng tình cảm….

Bộ phim hành vi quái vật dụng Godzilla

Với sự góp khía cạnh của dàn diễn viên và đạo diễn khá nổi tiếng, kết hợp với những cảnh kỹ xảo rất đỉnh, bộphim hành vi viễn tưởngnày xứng danh nhận được phần lớn điểm cộng.

Xem thêm: Like Stt Và Chọn 1 Số Năm 2021 2022, Like Stt Và Chọn 1 Số

Đạo diễn:

Gareth Edwards

Diễn viên:

Bryan Cranston, Aaron Taylor Johnson, Elizabeth Olsen, Watanabe Ken, Juliette Binoche, David Strathairn, Sally Hawkins, Cameron "CJ" Adams, Brian Markinson, Richard T. Jones

Nội dung phim quái vật Godzilla:

Phiên bạn dạng mới của tác phẩm đã có lần được trình chiếu trước đây, sự tái sinh của thú vật GodZilla có tương lai mang đến cho những người xem những cảm xúc đỉnh nhất. Con quái thú huyền thoại trường thọ trong ký ức của tương đối nhiều người thuộc cụ hệ 7x với 8x.Một đợt nữa quay trở về đê dọa sẽ tiêu diệt sự sống trên trái đất. Lần trở về này, gồm khác hơn làn trước, Godzilla hiện tại thân cho số đông loài sinh vật đã trở nên con fan đối sử tàn tệ, bọn chúng vùng lên, hủy hoại những tín đồ đã đối sử tàn tệ với chúng. Những yếu tố thực và ảo được phối hợp trong phim mang lại cho tất cả những người xem nhiều cảm xúc.

*

Phim hành động Godzilla 2014

Được khiến cho bởi một ekip làm phim xuất xắc vời, giờ đồng hồ gầm của loài thú vật này cũng là một trong những điểm nhấn trong phim. Vừa nằm trong thể loạiphim hành độnglại vừa thuộc phim viễn tưởng, việc xây cất tiếng gầm đến loài thú này cũng khá thú vị.

Không chỉ điểm cùng ở hầu như hiệu ứng à kỹ xảo hình ảnh mãn nhãn với sống động, Godzilla còn mang đến cho con bạn một bức thông điệp, bức thông điệp về nỗi run sợ của bé người, về thiên nhiên, còn nếu như không biết cách đảm bảo thiên nhiên và phần đông thứ nằm trong về nó, sẽ có được ngày, thiên nhiên quay lại và thịt chết thiết yếu con người. Hãy cỗ vũ bộphim hành vi viễn tưởngnày nhé