Hậu Duệ Mặt Trời

Thuyết minh lồng tiếng Việt phim hau due mat troi unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim HẬU DUỆ MẶT TRỜI nằm trong thể loại phim TLXH Hành Động của xứ hàn Quốc. Hyun Jyu Ni - Jin Goo - Jo Woo Ri - Kim Ji Won - tuy nhiên Hye Kyo - tuy vậy Joong Ki


Hậu Duệ Của mặt Trời (Descendants of the Sun) năm nhâm thìn chủ yếu luân phiên quanh nhì nhân trang bị Yoo Shi Jin với Kang Mo Yeon do tuy nhiên Joong Ki và song Hye Kyo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là nhóm trưởng lực lượng gìn giữ độc lập của liên hợp Quốc. Trong những khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời hạn đầu gặp mặt gỡ và hợp tác, Shi Jin cùng Mo Yeon liên tục xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông trộn vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành riêng cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin cùng Mo Yeon là vấn đề nhấn, hẹn hẹn mang lại nhiều cảm hứng thú vị cho những người xem.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời


Để minh họa những tác động ảnh hưởng tiêu cực từ phim này, cỗ công an nước này gửi ra minh chứng rằng một cặp vợ chồng người Hoa đã ly dị vày phim Hàn. Một người đàn ông đi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để giành lại trái tim của bà vợ đắm mát với nam chính phim Hàn
.
*

Hậu duệ mặt trời là phim vô tuyến của đài KBS2, dài 16 tập và lên sóng từ cuối tháng 2. Loạt phim lấy toàn cảnh trên nền phần lớn chiến dịch quân sự, kể chuyện tình yêu giữa nhị nhân vật dụng do tuy nhiên Joong Ki và song Hye Kyo đóng.

Xem thêm: Tải Game Subway Surfers 2 - Subway Surfers Game Chạy Trên Đường Ray Tàu Hỏa

*

Không chỉ gây sự chú ý ở hàn quốc cùng những nước Đông phái mạnh Á, phim đạt 440 triệu lượt xem trên trang trực con đường iQuiyi của Trung Quốc. Trang chiếu phim này buộc phải trả phí phiên bản quyền 230.000 USD cho từng tập để được phát sóng thuộc thời gian reviews ở Hàn Quốc. Theo đài loan trung quốc Times, rất nhiều người Hoa coi Hậu duệ phương diện trời sẽ vượt qua lượt xem vày sao gửi anh cho tới - phim nổi tiếng trước đó của xứ hàn Quốc.


Phim Hay hàn quốc HẬU DUỆ MẶT TRỜI Mới, HẬU DUỆ MẶT TRỜI Hàn Quốc

Khi tìm kiếm trên Google, vui mắt thêm "phimvn2" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm, ví dụ: (hau due mat troi phimvn2).


*

*

*

*

Phần mềm kiểm tra xem video clip online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật vn !