Chuyên trang game

      62

traitimnamdinh.net Thuyết minh cùng vietsub bộ phim (ke tầm nã duoi toi ac tren nhỏ duong quyen luc phim cuc hay), lồng tiếng hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Chuyên trang game


*

*

*

*

Phim Kẻ truy Đuổihàn quốc sau cùng cũng sẽ lên sóng truyền hình HTV2 lồng tiếng. Mẩu truyện khởi mối cung cấp từ mộtcảnh sáthình sự khi khảo sát một vụ án cô con gái của mình mới 15 tuổi bị chết trong tai nạn ngoài ý muốn giao thông. Thực sự thương vai trung phong khi kẻ đi xe lần đầu đâm vào cô nhỏ xíu thì cô bé nhỏ chi bị mến nhẹ cùng kêu cứu, nhưng bởi sợ ảnh hưởng đến nổi tiếng nên cho dù cô bé van xin kêu cứu vớt nhưng mẫu xe vẫn lùi lại để thường xuyên đâm mang lại cô nhỏ bé chết. Thật thương trung tâm và cuộc điều tra này sẽ đụng va đến một quyền năng chính trị tàn ác....Câu chuyện vô cùng cảm động, kịch tính cùng hấp dẫn.

*

Son Hyun Joo là mẫu mã người y như chú láng giềng hài hước, luôn mang lại ấn tượng êm ấm với nụ cười thân thiện. Là member trong tổ siêng án hình sự trên sở cảnh sát Kang Book. Một công an viên tiết kiệm tiền tiêu vặt để mua cho con gái một cái smartphone, luôn luôn cắt giữ cẫn thận những hóa đơn phí điều tra và mơ ước hoàn toàn có thể chuyển ngoài khu nhà trọ mà mọi khi trời mưa nước ngập đầy nhà không tồn tại chổ trú, có nhà riêng chước khi con gái vào đại học.

Xem thêm: Xem Phim Đại Thoại Tây Du Chau Tinh Tri, Đại Thoại Tây Du Ký 1

*

Kim sang trọng Joong là bé rể của tập đoàn tài phiệt số 1 Hàn Quốc – Hano. Hiện nay đang là nghị viên quốc hội, luôn xuất hiện với hình hình ảnh khiến hồ hết người bái phục từ không tính hình, tài hùng biện đến ánh mắt sác sảo. Là hình tượng của sự thành công, khi sinh là ra con trai một tiệm giảm tóc sinh sống Dok San Dong nhưng đang trở thành người đón đầu trong quá trình cải cách và là nhỏ rể bên tài phiệt. Kim thanh lịch Joong nhấn được rất nhiều sự ủng hộ của cử tri, bởi vậy phiếu thai đã vượt thừa 60% với là bên lảnh đạo bao gồm sức hình ảnh hưởng.

Ryu Seung Woo một công tố viên vẫn còn đó độc thận, với mái tóc dày đầy gầu và bộ com lê sặc sở với nước mì black và cơm trắng trộn. Là công tố viên new nhậm chức. Vì đã va chạm vào một thế lực mà lại phải lang thang ở những văn phòng sát bờ biển lớn trong suốt 9 năm. Cách đây không lâu mới được quay về seoul. Quyết tâm không đụng va vào các thế lục quyền lực tối cao và chỉ đảm nhận các vụ án không có bất kì liên quan gì tới quyền lực.

Park Hyo Joo cô đàn bà một mái ấm gia đình 3 đời làm công an hình sự, hiện cũng là cảnh sát hình sự trong tổ chuyên án chốngtội phạmbạo lực Kang Book. Các bạn làm công an ngay lúc bé dại chưa lúc nào cò suy xét sẽ có tác dụng một nghề khác ngoài cảnh sát hình sự, body bé nhỏ nhưng lại là đẳng 10 trong đấm bốc. Đã gấp đôi thất bại vào hôn nhận. Cuộc hôn nhân thứ 3 chảy vở chỉ trong 3 tháng do Hyung Sa nhấn trách nhiêm đến cuộ tuyển cử....