HOÀNG TỬ GÁC MÁI

Thể loại: Cổ TrangTrạng thái: Tập 20 Ttiết MinhSắp Chiếu: Tập 21 Thuyết MinhĐạo diễn: Shin Yoon SubDiễn viên: Micky Park Yoochun, Han Ji Min, Lee Tae Sung, Jung Yoo Mi, Lee...
ROOFTOP PRINCE nói về hoàng thái tử Lee Gak của triều đại Joseon, đang xuyên ổn không đến sau này của 300 năm tiếp theo (Thế kỷ 21 hiện tại tại). Nơi TP.. hà Nội Seoul, hoàng thái tử tình cờ chạm chán một cô gái trông khôn cùng tương đương hoàng thái tử phi đã không còn của chính bản thân mình.  
Csản phẩm đó là hoàng thái tử của triều đại Joseon đến từ 300 năm về trước. Chàng đúng đắn và nhanh nhạy như một bé hổ, nhưng trong lòng chàng luôn luôn ẩn chứa một nỗi cô đơn cực kỳ tận.

Bạn đang xem: Hoàng tử gác mái


Csản phẩm, hoàng thái tử Lee Gak bỗng dưng một ngày nọ sẽ xoay đưa ngay thức thì, quá qua 300 năm để rồi đứng thân Seoul làm việc nắm kỷ 21, Đấng mày râu cảm giác trọn vẹn bị tiêu diệt lặng!
Cmặt hàng  đang vô cùng âu sầu kể từ lúc hoàng thái tử phi yêu dấu tắt thở. Vào ngày cuối cùng, Khi quý ông vẫn rất có thể thấu hiểu toàn bộ mẩu chuyện về cái chết của hoàng thái tử phi, nam nhi đã trở nên mang lại Seoul nghỉ ngơi cố gắng kỉ vật dụng 21, khi mà lại cánh mày râu bắt buộc tìm được ở đâu để đi nữa.
Tất cả các máy đầy đủ lạ lẫm cùng thật kinh hãi. ngoại giả, chẳng ai Chịu lắng nghe trong cả Khi nam nhi hét to: "Ta là hoàng thái tử của Joseon!". Chàng chỉ dường như như là 1 trong S.N.O.B, bạn không có chức năng duy trì kế sinc nnhì của bản thân, thực thụ chẳng đọc được gì mà lại lại luôn hành vi nhỏng thể bản thân hiểu biết tường tận về toàn bộ phần nhiều trang bị.
Khi nam giới sinh sống cùng rất Park Ha, tín đồ sẽ cưu mang quý ông với những cận thần lúc chúng ta không tồn tại chỗ nào nhằm đi, phần đa xúc cảm lãnh đạm, băng giá bán của cánh mày râu lại trào lên một đợt tiếp nhữa...
Anh được nghe biết như một nhân thứ nhất là dạy học tập cho hoàng thái tử. Anh có công dụng ghi lưu giữ số đông số liệu, văn phiên bản cùng vẽ lại những hình ảnh cho dù mới chỉ chạm chán một lượt. Anh trả lời thái tử Lee Gak hành xử đúng mực với hiểu biết sâu rộng lớn. Anh là fan luôn luôn kiếm tìm cách để trở lại thời Joseon.
Sau khi đến vậy kỉ 21, anh hoàn hảo hơn từng ngày lúc gọi những tài liệu về khoa học, lịch sử dân tộc, nghệ thuật… Nhưng anh lại là bạn nặng nề hòa nhập cùng với quả đât tân tiến.

Xem thêm: Nghe Nhạc Phim Thượng Cổ Tình Ca Ost, Đào Hoa Nặc (Thượng Cổ Tình Ca Ost)


Anh được nghe biết như  một nhân thiết bị quan trọng đặc biệt trong số thái giám. Anh được xem nhỏng chân tay gần cận của hoàng thái tử.  Anh thực hiện đa số tốt chiêu quan trọng cùng là tín đồ thông thái.
Bất cđọng chỗ nào Do Chisan lộ diện rất nhiều rất là ồn ã. Anh tất cả đặc tài rỉ tai cùng với thanh nữ. Thông thường, anh còn ăn diện nhỏng một tín đồ thiếu phụ để tích lũy báo cáo.
Anh là thành viên trong đội cảnh vệ của Thái Tử. Anh cao  rộng 1m8, cơ thể lực lưỡng. Anh là fan nổi nóng, đồng thời cũng là 1 trong những giữa những kiếm sĩ tốt tốt nhất triều đại Joseon, tín đồ được ca tụng nkhô cứng hơn hết gió.
Anh sinh sống với tuim ngôn: "Tuyệt đối trung thành! Tôi là lũ ông", và rung rộng tè tlỗi Mingươi của cầm cố kỉ 21.
Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường liên kết ở vị trí comment, kẻ tà đạo có thể đưa virut vào trang bị hoặc hachồng mất facebook của chúng ta.
*

*

*

*

*

Tổng hòa hợp phim bắt đầu, phyên HOT vietsub, ttiết minch nhanh hao độc nhất vô nhị. Xem phyên ổn nhanh online miễn chi phí, quality full HD.