Doraemon: nobita và vương quốc robot


Bạn đang xem: Doraemon: nobita và vương quốc robot

Phim cuộc chiến Ở Xứ Sở Robot. Nhóm bạn Đôrêmon gặp một cậu nhỏ nhắn robot kì lạ đến từ máy đặt đơn hàng tương lai. Qua mê lộ không-thời gian một cách khó khăn, cuối cùng họ cũng mang đến được hành tinh của cậu bé nhỏ nhưng nhiều báu vật bị rơi mất. Cả nhóm cho nhà tiến sỹ Capek và biết được "Kế hoạch tái tạo ra robot" của đàn bà vương Jane nhằm mục đích loại bỏ cảm giác của robot xuất phát từ mối thù mất thân phụ trước kia cùng với sự hậu thuẫn của tứ lệnh Dister.

Nội dung phim

Phim trận đánh Ở Xứ Sở Robot. Nhóm chúng ta Đôrêmon gặp một cậu nhỏ bé robot kì dị đến trường đoản cú máy mua hàng tương lai. Qua mê lộ không-thời gian một biện pháp khó khăn, ở đầu cuối họ cũng mang đến được trái đất của cậu nhỏ xíu nhưng nhiều báu vật bị rơi mất. Cả nhóm đến nhà ts Capek và hiểu rằng "Kế hoạch tái tạo robot" của cô gái vương Jane nhằm mục đích loại bỏ cảm hứng của robot khởi đầu từ mối thù mất phụ vương trước kia cùng sự hậu thuẫn của bốn lệnh Dister. Cậu nhỏ xíu Pôkô 1 mình bỏ đi kiếm người mẹ Maria đã trở nên bắt, bị quân của nữ giới vương tấn công. Nhóm chúng ta cứu được cậu bé nhưng Đôrêmon bởi cũng là robot nên bị tóm gọn đi.

*


*

Tag: cuộc chiến Ở Xứ Sở Robot Doraemon: Nobita in the Robot Kingdom Doraemon: Nobita in the Robot Kingdom (2002) phim trận đánh Ở Xứ Sở Robot 2002


*

Xem thêm: Đường Bá Hổ Chế 18+ Phim Võ Thuật Cổ Trang Hài Hước - Đường Bá Hổ Chế

*

*

*

Nobita cùng Chuyến linh giác Đến Vùng biển lớn Phía phái nam - Doraemon: Nobita"s Great Adventure In The South Seas


Đang phát: 177 / 200 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim hoạt hình

viewed: 21.819

xem phim

Đang phát: 995 / 996 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim chiến tranh