Tag: hoạt hình pokemon thuyết minh


Tiếp nối series 17 ra mắt khán mang nhí bên trên traitimnamdinh.net2 trong những năm 2015, Pokémon XY series 18 dõi theo hành trình chinh phục vùng khu đất Kalos kỳ thú của group bạn Satoshi, Serena cùng bằng hữu Shitoron với Yurika.

Bạn đang xem: Tag: hoạt hình pokemon thuyết minh

Với bạn đồng hành là Pikachu và các Pokémon cộng sự, nam giới trai Satoshi tiếp tục nhắm đến mục tiêu giành trọn cỗ 8 chiếc huy hiệu tại các nhà tranh tài để dự vào liên minh Kalos. Trong lúc đó, Shitoron vẫn say mê nghiên cứu và áp dụng khoa học công nghệ. Mặc dù nhiên, so với cô bạn nữ Serena, câu chuyện “khởi nghiệp” lại không thực sự rõ ràng.Nhân vật bao gồm Satoshi thuộc bạn sát cánh là Pikachu và những Pokémon tập sự trong Pokémon XY series 18

Là đàn bà của một vô lăng Saihorn kỳ cựu, Serena gánh bên trên vai mong rằng nối nghiệp mẹ. Chuyến du hành cùng nhóm các bạn Satoshi nghỉ ngơi Pokémon XY series 17 dường như là phương pháp để Serena thoát ra khỏi những áp lực nặng nề “con nhà fan ta”. Tuy nhiên, mọi thử thách liên tiếp trong hành trình và sự kiên trung tâm theo đuổi kim chỉ nam của Satoshi đã giúp đứa bạn nhận ra bé đường bạn thích theo đuổi. Series 18 của Pokémon XY sẽ cho thấy thêm màn lột xác ngoạn mục của Serena thuộc những màn biểu diễn Pokémon đỉnh điểm của cô cô bé trên khoảng đường hướng tới danh vị thiếu phụ hoàng Kalos.Luôn “đồng hành” thuộc nhóm tuổi teen trên chặng đường tò mò thế giới Pokémon là nhóm Rocket - tuyến đường nhân vật phản diện luôn mang lại cho người theo dõi những khoảng thời gian ngắn thư giãn sảng khoái. Máu nghệ sĩ của Musashi đã khiến cho Kojiro cùng Nyasu ít nhiều lần thất điên bát đảo bởi cô sẵn sàng chuẩn bị phá vỡ hầu như kế hoạch chỉ để được đắm bản thân trong ánh sáng của đèn sân khấu. Pokémon XY series 18 đã đạt trọn một tập để khai thác những góc khuất nội trung ương ít thấy của team Hỏa tiễn.

Mối liên kết nội dung trong những tập phạt sóng thường và phần lớn tập quan trọng đặc biệt luôn quyến rũ được sự quan lại tâm của các fan mến mộ “bảo bối thần kỳ”. Từng series của Pokémon XY đều phải sở hữu một số tập đặc trưng tập trung giới thiệu hình thức tiến hóa Mega và cho thấy sức mạnh mẽ vượt trội của những Mega Pokémon. Ở series 18, Shota và nhất là nhân đồ gia dụng Aran - chủ nhân của Mega Lizardon X kiêu hãnh và hùng mạnh bạo hứa hẹn sẽ là những kẻ thù đáng gờm của Satoshi bên trên hành trình chinh phục vùng Kalos.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Tải Phim Trên Điện Thoại Cực Tiện Lợi, Ứng Dụng Tải Video Giúp Xem Phim Không Cần Wifi

Series 18 luôn luôn phải có sự xuất hiện thêm của phần đông Pokémon mới. Tân binh của mùa trước, Keromatsu (Froakie) của Satoshi, sẽ tiến hoá thành Gekogashira (Frogadier) với phần đa bước di chuyển linh hoạt. Yayakoma “nhỏ mà gồm võ” (Fletchling) ở cuối mùa trước sẽ tiến hoá thành Hinoyakoma (Fletchinder) và sẽ liên tục chuyển sang trọng dạng tiến hoá cao hơn là Phaiaro (Talonflame). Người theo dõi sẽ được gia công quen với Teruna (Braixen) nạm cho Fokko với chiêu Phóng hoả thân quen dưới sự điều khiển và tinh chỉnh của Serena. Lukushio (Luxio) của Shitoron đã từng tạo ra nhóm Rocket “tắm điện” tưng bừng càng can đảm hơn trong hình hài tiến hoá Rentorar (Luxray). Bên cạnh ra, đầy đủ chú Pokémon như Ibui, Onbatto cùng Numera sẽ là phần lớn tân binh xứng đáng nể trên Pokémon XY series 18.Ở mùa vạc sóng này, vấn đề kiểm soát bản quyền sẽ được thắt chặt hơn, mô tả những khẳng định của công ty đối tác Việt phái mạnh trong việc quy trình trao đổi bản quyền. Khán giả Việt hoàn toàn có thể hy vọng được hưởng thụ những tập phim update theo lịch phát sóng trên Nhật bạn dạng và đón nhận phiên bạn dạng điện hình ảnh của Pokémon - tung ra hàng năm một lần vào thời gian hè - tại hệ thống các rạp chiếu phim phim ở việt nam trong thời gian tới.

Ngoài phạm vi phim ảnh, người theo dõi còn có cơ hội tương tác với hầu hết chú Pokémon ở ko kể đời. Hầu như cuộc đổ bộ của lữ đoàn Pikachu diễn trong năm 2015 tại tp.hcm và hà thành sẽ liên tiếp được tổ chức trong năm 2016 nhằm mang lại những khoảng thời gian ngắn thư giãn xứng đáng nhớ cho những người hâm mộ.

Mời quý người hâm mộ theo dõi tivi trực tuyến các kênh của Đài truyền họa Việt Nam.


*

Từ khóa:

pokemon, Pokémon, Pokémon XY, pikachu, Satoshi, Mega Pokémon, Trò chơi Pokemon Go, Pokémon GO, Pokémon Sun, Pokémon Moon

coi theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12