Phim hoạt hình tình yêu học trò nhật bản

      32

Tình yêu thương tuổi học trò vẫn luôn là đề tài ko hồi kết mang đến những nghệ sĩ chế tác bất kể là sách xuất xắc phim. Đây cũng là một bản tình ca thuần khiết như ánh nắng ban mai, trong sạch lưu lại của mỗi con người bọn họ về một thời ko thể quên. Với tiêu chuẩn tái hiện lại một giải pháp chân thực nhất về những cung bậc cảm xúc mới chớm nở của tuổi học trò cùng sau đây sẽ là đứng đầu 12 bộ phim anime về tình cảm tuổi học trò giỏi nhất hiện ni mà những bạn bắt buộc xem sang một lần trong đời.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình tình yêu học trò nhật bản


Nội dung chính:


Tên Cậu Là Gì? – Your Name

Năm vạc hành: 2016

Đạo diễn: Shinkai Makoto

Nhân vật chính: Tachibana Taki, Miyamizu Mitsuha

Thời lượng: 106 phút


Nếu bạn là người thương yêu thể loại phim hoạt hình anime thì chắc hẳn không thể không biết tới đạo diễn Shinkai Makoto. Your Name – thương hiệu Cậu Là Gì là bộ phim mà Shinkai đã phác hoạ họa thành công nhất với tạo đề nghị tác phẩm có sức ảnh hưởng rất lớn mang lại thể loại anime. Đây cũng là một vào những bộ phim anime học đường ăn khách và cháy vé nhất mọi thời đại.

Xem thêm: Phim Tình Yêu Thời Chiến Tranh Việt Nam Ra Mắt, Khắc Khoải Tình Yêu Thời Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bộ phim tình yêu tuổi học trò đáng nhớ nhất

Ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành, nhưng ở đâu đó vào sâu thẳm trái tim vẫn luôn lưu giữ những hình ảnh và cái brand name in sâu mãi ko thôi. Dù rằng bao gồm đi xa đến đâu chăng nữa, trái tim vẫn sẽ run lên khi mỗi lần nhắc tới đó là thời thanh xuân với tình cảm đẹp đẽ.


Trên đây là đứng đầu 12 bộ phim anime về tình thương tuổi học trò tốt nhất nhưng traitimnamdinh.net muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được bộ ưng ý nhất để gồm phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.