27000 vietnamese words dictionary with definitions

      20

Viết đoạn văn về phim Tom và Jerry bằng tiếng Anh gồm nhắc nhở cách viết và 5 đoạn văn mẫu mã hay tuyệt hảo nhất. Thông qua đó giúp chúng ta học sinh tất cả thêm nhiều gợi nhắc tham khảo, trau dồi vốn tự vựng, biết được phương pháp làm với hướng xử lý vấn đề nêu ra vào đề bài. Từ bỏ đó nhanh chóng viết thành một quãng văn giờ Anh hay, hoàn chỉnh.

Bạn đang xem: 27000 vietnamese words dictionary with definitions

Tom với Jerry là 1 trong những series phim hoạt hình của Mỹ được chiếu bên trên truyền hình và rạp hát với khá nhiều thể loại từ phim ngắn cho tới phim dài mang tới vô vàn giờ đồng hồ cười đến khán giả. Loạt phim bao gồm nội dung về cuộc chiến bất tận thân hai đối thủ truyền kiếp là một chú mèo nhà với một chú con chuột con. Vậy dưới đây là 5 đoạn văn viết về bộ phim truyện Tom and Jerry bằng tiếng Anh, mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát tại đây.


Bài viết gần đây

Nội dung

2 Mẫu bài viết tiếng Anh về tập phim Tom & Jerry

Cách viết đoạn văn tiếng Anh về bộ phim truyện yêu thích

Nếu các bạn vừa coi một bộ phim rất hay, bạn cũng có thể muốn nhắc ngay cho bạn bè. Sau đấy là một vài phương pháp nói trong tiếng Anh mà chúng ta cũng có thể sử dụng.

Bạn sẽ xem: Viết 1 đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về bộ phim truyện Tom and Jerry (5 Mẫu)


Trước hết, bạn có thể xem nội dung bài viết “Kể một mẩu truyện bằng giờ Anh“. Hãy chắc chắn là rằng bạn biết phương pháp sắp xếp mẩu chuyện mình nhắc và sử dụng từ nối để bạn khác có thể hiểu được nó.

Kể về bộ phim truyền hình mình sẽ xem

Có nhiều cách để bạn nói đến tình tiết của cục phim(story/ plot) bạn vừa xem.

It’s phối in…(New York/ in the 1950’s). Nó được con quay ở/ tại/ vào… (New York/ trong thời gian 50)The film’s shot on location in Arizona. Bộ phim tảo lấy bối cảnh ở Arizona.The main characters are … & they’re played by… Nhân vật đó là … và fan đóng vai là …It’s a mystery/ thriller/ love-story. Đó là một bộ phim trinh thám/ giật gân/ mẩu truyện tình yêu.Hãy nhớ rằng, chúng ta có thể kể về bộ phim truyền hình ở thì bây giờ đơn giản. Well, the main character decides to… (rob a bank) Ahm, nhân vật chính quyết định … (cướp ngân hàng)But when he drives there… (Nhưng khi anh ấy lái xe ở kia …)

Đưa ra ý kiến của bạn dạng thân

I thought the film was great/ OK/ fantastic…(Tôi nghĩ bộ phim rất tuyết/ ổn/ hoàn hảo và tuyệt vời nhất …)The actors/ costumes/ screenplay are/ is …(Diễn viên/ trang phục/ kịch bản phim thì …)The special effects are fantastic/ terrible (Kỹ xảo điện ảnh cực tốt/ siêu dở.)The best scene/ the worst scene is when… (Cảnh giỏi nhất/ tồi tuyệt nhất là khi)The plot is believable/ seems a bit unlikely. (Cốt truyện xứng đáng tin/ có vẻ như hơi không thực tế)

Không kể hết phần nhiều thứ

Nếu bạn không muốn làm bằng hữu giảm hứng thú lúc xem phim, chúng ta cũng có thể nói như sau

“I don’t want lớn spoil it for you, so I’m not going to lớn tell you what happens in the end.” Tôi không thích phá hỏng bộ phim truyện nên tôi ko định kể cho anh về kết cục cuối cùng đâu.“You’ll have khổng lồ go và see it for yourself.”. Bạn sẽ đề nghị tự đi xem để hiểu rằng câu chuyện.“I don’t want khổng lồ ruin the surprise for you.” Tôi không thích phá lỗi điều bất ngờ cho bạn.

Xem thêm: Những Bộ Phim Về Xã Hội Đen Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, Phim Xã Hội Đen

Các cụm từ hữu ích

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các từ cùng nhóm từ có lợi dưới đây để làm làm mẩu chuyện thêm phong phú

true-to-life (a real story): câu chuyện bao gồm thậtthe real story of: câu chuyện có thật về ….remarkable (unusual, good): khác thường, haymasterpiece (the best work someone has done): kiệt tácoscar-winning: dành giải oscar

Mẫu bài viết tiếng Anh về tập phim Tom and Jerry

Viết về bộ phim truyền hình Tom & Jerry bởi tiếng Anh – mẫu 1


Tiếng Anh

My favorite movie is cartoon “Tom và Jerry”. Tom is a mèo with blue & white color. He keeps the house for a normal family and has a very không tính phí life. His job is chasing Jerry day by day. Jerry is a brown house mouse. He usually lives in the deep cave behind the wall. Although they hate each other so much and always find ways khổng lồ hurt opponent but when Tom or Jerry falls into really dangerous situations, then both become another savior. The film is an endless confrontation between Tom và Jerry, bring plenty of laughter for the audiences. I love this film because when I watch it I feel very glad, feeling like returned to childhood.


Tiếng Việt

Tôi yêu thích xem duy nhất là bộ phim truyền hình hoạt hình Tom và Jerry. Tom là 1 chú mèo gồm màu lông xanh trắng. Chú giữ bên trong một gia đình bình thường & có một cuộc sống đời thường khá rảnh rỗi khi chỉ có việc là ngày ngày xua đuổi bắt Jerry. Jerry là 1 trong chú chuột nhà nhỏ dại màu nâu thường xuyên sống sinh sống hang ở sâu trong tường. Dù rằng ghét nhau và luôn tìm mọi cách để hãm hại đối phương thế nhưng lại khi Tom hoặc Jerry chạm chán phải trường hợp thực sự nguy nan thì cả nhì lại phát triển thành “ân nhân cứu vãn mạng” của nhau. Bộ phim là cuộc tuyên chiến và cạnh tranh vô tận giữa chú mèo Tom với chú loài chuột thông minh Jerry mang tới vô vàn giờ cười mang lại khán giả. Tôi yêu thích bộ phim truyền hình này vì lúc xem phim tôi cảm thấy rất vui và như được quay trở lại với tuổi thơ.


Tiếng Anh

There is a famous animated film that I think everyone has seen at least once, và it is Tom và Jerry. Almost everyone is aware of the story between the miserable Tom và the mischievous mouse Jerry, và it also was part of my childhood memories. The film is about a life under the same roof between two enemies Tom & Jerry, & of course cat và mouse are always hard khổng lồ get along with. Tom’s owner is very afraid of mice, so she always asks Tom to lớn catch the little mouse living in a cave that he digs on the wall. Tom is a quite lazy cat, & he often has to lớn chase Tom so that he is not scolded by his owner or in exchange for a good meal. Sometimes, Jerry also makes mischievous jokes to lớn tease Tom such as pull out his hair or steal his milk. Another character in the movie is the dog Spike, và he does not seem to lượt thích Tom at all. In the chasing scenes of the two main characters, they sometimes run to the garden – Spike’s residence – và disturb his sleep. Most of the time, Tom would be the one who suffers Spike’s anger while Jerry is having a big laugh. The plot is simple but the film Tom & Jerry always attracts a lot of audiences of all ages thanks lớn the lovely characters and funny circumstances. Although many years have gone by, the television channels have often displayed this film, và this is the indispensable spiritual food children.


Tiếng Việt

Có một bộ phim truyện hoạt hình lừng danh mà tôi nghĩ về ai trong chúng ta cũng đã từng có lần xem qua, và đó là bộ phim Tom cùng Jerry. Hầu hết không ai là lưỡng lự về mẩu chuyện giữa chú mèo Tom khốn khổ và chú loài chuột tinh tai quái Jerry, với nó là một phần ký ức vào tuổi thơ của tôi. Bộ phim truyện kể về cuộc sống dưới một căn hộ giữa hai quân thù Tom và Jerry, và đương nhiên mèo và con chuột thì cạnh tranh mà thân mật với nhau được. Bà chủ của Tom là một trong người rất sợ chuột, vậy cần bà ta luôn yêu ước Tom nên bắt cho được chú chuột nhỏ đang sống trong một cái hang nhưng mà chú đào trên vách tường. Tom thì lại là 1 trong những chú mèo bao gồm phần tương đối lười biếng, cùng thường cậu ấy buộc phải đuổi bắt Tom để không bị bà công ty mắng hoặc là nhằm đổi lấy một bữa tiệc ngon. Đôi khi chuột Jerry cũng bày ra các trò nghịch tinh quái để trêu chọc Tom như thể giật lông hoặc uống trộm hết sữa của chú ý mèo ấy. Một nhân thứ khác trong phim là chú chó Spike, và chú ta thì không tồn tại vẻ gì là đam mê mèo Tom cho lắm. Trong những màn rượt xua đuổi của hai nhân đồ gia dụng chính, đôi lúc chúng chạy ra vườn cửa – vị trí ở của Spike – và làm phiền cho giấc ngủ của chú ấy ta. Hầu hết thời gian thì Tom sẽ là người hứng chịu cơn giận của Spike trong lúc Jerry được một tràng mỉm cười lớn. Tình tiết đơn giản là thế nhưng bộ phim truyền hình Tom với Jerry luôn thu hút được đông đảo khán khả ở những lứa tuổi nhờ vào những nhân vật dễ thương và đáng yêu và cốt truyện vui nhộn. Cho dù đã nhiều năm trôi qua, nhưng các kênh vô tuyến vẫn liên tục chiếu lại bộ phim truyện này, và đấy là món nạp năng lượng tinh thần không thể không có của các em nhỏ.


Tiếng Anh

Tom and Jerry went through many phases and took place from anywhere from inside a house, lớn anywhere in outer space. The series includes nội dung about endless battle between the two rivals is a house cat called Tom và a mouse called Jerry. Often Tom rarely succeeds in catching Jerry by Jerry mouse too smart, swift & lucky. Yet during the chase, Tom and Jerry has developed a close relationship which is less seen in other animated series. Although the contents of the Tom and Jerry could see the scenes of violence, it has still made up such wonderful childhood for many children all over the world. Tom & Jerry is really impressive. First, it’ll introduce children to classical music. Second, it’ll give them an appreciation for cartoons made at an earlier time. Third, since Tom always provokes the fights, & yet since Jerry usually outsmarts Tom, kids are taught that the one who provokes fights will usually lose. Last, but certainly not least, it’s entertaining. School-age children will enjoy this.


Tiếng Việt

Tom và Jerry đang trải qua không ít giai đoạn và ra mắt tại bất cứ đâu từ vào nhà, đến phần đa nơi ở ngoại trừ vũ trụ. Series này còn có nội dung về những trận đánh bất tận giữa hai địch thủ là mèo đơn vị tên Tom và chú chuột tên Jerry. Thường Tom thảng hoặc khi thành công bắt được Jerry lúc Jerry là 1 chú con chuột quá thông minh, gian xảo cùng may mắn. Dù vậy trong cuộc truy hỏi đuổi, Tom và Jerry đã cải cách và phát triển một mối quan hệ thân thiện mà ít khi thấy trong những series phim hoạt hình khác. Dù văn bản của Tom và Jerry bao hàm những phân cảnh bạo lực, tập phim vẫn tạo nên tuổi thơ tươi sáng cho tương đối nhiều trẻ em bên trên toàn cầm cố giới. Tom và Jerry thực sự cực kỳ ấn tượng. Đầu tiên, bộ phim truyền hình giới thiệu âm nhạc cổ xưa cho trẻ. Lắp thêm hai, bộ phim truyền hình cho bọn chúng sự nhấn thức về hoạt hình vào thời xưa. Trang bị ba, cho dù Tom luôn luôn khơi mào số đông trận ẩu đả, với dù vậy khi Jerry hay thông minh hơn hẳn Tom, trẻ em được dạy dỗ rằng người bắt đầu trận ẩu đả thường vẫn thua. Cuối cùng, bộ phim truyện có tính vui chơi cao. Phần đông đứa trẻ em tầm tuổi đi học sẽ siêu thích tập phim này.


Tiếng Anh

I’m sure most of us know about the famous cartoon Tom và Jerry. This is also one of my favorite movies. The film tells about two characters cat Tom miserable and the mouse Jerry is mischievous & clever. These are 2 enemies living in a house. Tom’s owner is afraid of a mouse, so she makes Tom chase Jerry away. Tom the mèo wants lớn be rewarded with delicious food so he often chases Jerry. However, Jerry is an intelligent mouse. He often causes Tom miserable và failure in his missions. Whenever Jerry is bored, he also teases Tom by stealing milk or plucking him … Most of the episodes are Jerry’s pranks with Tom that make viewers laugh. After all, Tom và Jerry are still good friends. This is a world-famous cartoon & is one of the symbols of the film industry. I lượt thích this film very much.


Tiếng Việt

Tôi chắc hẳn rằng hầu hết bọn chúng ta ai ai cũng biết về tập phim hoạt hình lừng danh Tom với Jerry. Đây cũng là 1 trong những trong những bộ phim truyền hình yêu say đắm của tôi. Bộ phim truyền hình kể về 2 nhân vật dụng chú mèo Tom khốn khổ và chú con chuột Jerry sáng dạ tinh nghịch. Đây là 2 quân địch cùng sống trong một ngôi nhà. Nhà của Tom vô cùng sợ chuột, chính vì như vậy bà ta bắt Tom đuổi Jerry ra xa. Meo Tom vì ý muốn được công ty thưởng món ngon chính vì như thế thường xuyên đuổi đuổi chuột Jerry. Mặc dù nhiên, Jerry là một trong chú con chuột thông minh, thường khiến Torm đề xuất khốn khổ và thất bại trong những nhiệm vụ của mình. Mỗi khi buồn chán, Jerry còn trêu chọc Tom bằng phương pháp trộm sữa tốt vặt lông cậu ta… Đa số những tập phim đông đảo là các trò đùa khăm của Jerry cùng với Tom khiến cho người xem bật cười sảng khoái. Sau tất cả, Tom và Jerry vẫn chính là bạn xuất sắc của nhau. Đây là bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới và là 1 trong trong những hình tượng của công nghiệp năng lượng điện ảnh. Tôi vô cùng thích bộ phim này.


Tiếng Anh

I really lượt thích comedy & cartoons because it gives me a lot of interesting experiences & makes me laugh so that’s why I love watching Tom & Jerry. The movie tells about a mèo named Tom và a witty mouse named Jerry. These two animals live together in the same house. Because the cat’s natural instinct is khổng lồ hunt rats, Tom is very good at chasing Jerry, from which arose bad situations. Every time I watch this movie, I also have great laughter và cheerful spirit. All tired after stressful school hours also disappeared from that. If I could only choose one movie lớn watch all my life, it would be Tom & Jerry for me.


giờ đồng hồ Việt

Tôi khôn cùng thích phim hài cùng phim hoạt hình vì nó đem đến cho tôi nhiều trải nghiệm độc đáo và khiến cho tôi bật cười, đó là tại sao tôi mê say xem Tom & Jerry. Bộ phim truyền hình kể về một chú mèo thương hiệu là Tom với chú loài chuột tinh ranh tên là Jerry. Hai loài vật này cùng sống chung trong một ngôi nhà. Vì bản tính của mèo là săn chuột cần Tom rất thú vị đuổi bắt Jerry, từ bỏ đó nảy sinh ra các tình huống dở khóc dở cười. Mỗi lần xem bộ phim truyền hình này, tôi cũng đều có những tràng cười sảng khoái và niềm tin phấn chấn hẳn lên. Mọi stress sau hồ hết giờ học mệt mỏi cũng từ đó mà tan biến. Nếu như chỉ được tuyển lựa một tập phim để coi hết cuộc đời thì so với tôi đó đó là Tom & Jerry