Phim Học Đường Trung Quốc Hay

Những bộ phlặng học đường Trung Quốc thường mang những câu chuyện riêng biệt về tình bạn, tình cảm trong sáng, tình cảm gia đình,…của những năm mon cấp 3. Gợi lại đến họ nhớ về một tkhô nóng xuân tươi đẹp với những ngây ngô, khao khát với ước mơ. Hãy sống lại một lần với những năm tháng tươi đẹp ấy cùng Top 36 bộ phyên ổn tkhô giòn xuân vườn trường tốt nhất hiện ni của nền điện ảnh Trung Quốc.

Bạn đang xem: Phim học đường trung quốc hay

Có thể bạn quan liêu tâm:


Nội dung chính:


Hai Mươi Bất Hoặc – Twenty Your Life On

Đạo diễn: Lê Chí

Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Klặng Thế Giai, Ngưu Tuấn Phong, Bốc Quan Kyên ổn, Lý Canh Hy, Đổng Tư Di

Thể loại: Hiện đại, tình bạn, cuộc sống, sinc viên

Số tập: 40


Hai Mươi Bất Hoặc luân phiên quanh những lo lắng của những bạn trẻ Lúc bước vào tuổi trưởng thành. Bộ phim về tuổi học trò Trung Quốc này được kể dưới góc nhìn của bốn cô nàng sắp tốt nghiệp đại học. Là một người không có quyền lực, ngoại hình cũng như tiền bạc, Khương Tiểu Quả (Bốc Quan Kim) luôn luôn tị tị với ba người bạn cùng phòng của mình. Đoàn Gia Bảo (Đổng Tư Di) xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng lại gồm những ước muốn đơn giản. Cô ấy vô tư và chỉ quyên tâm đến việc chạy theo những người nổi tiếng với ăn những món ăn ngon. La Diễm (Lý Canh Hy) có người mẹ vượt độc đoán nhưng cô vẫn yên ổn trung khu rằng tương lai của cô là vào tay mình.

Xem thêm: Thành Viên:Bí Ẩn Của Những Điềm Chiêm Bao ❤️️Giải Mộng Chiêm Bao

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một câu chuyện tình cảm diễn biến rất đơn thuần cùng khoảng thời gian rất ngắn nhiệt huyết bên trên Sảnh banh đã tạo yêu cầu một câu chuyện tình thân đẹp giữa Đường Tuyết cùng Lê Ngữ Băng. Kịch bản thụ vị, diễn viên diễn đạt, những thước phlặng mãn nhãn thuộc những câu chuyện cảm động với ý nghĩa đã tạo nên một bộ phyên ổn thanh hao xuân vườn trường đầy thụ vị.

Mình vừa chia sẻ đến các bạn danh sách Top 36 bộ phlặng học đường Trung Quốc về đề tài thanh xuân vườn hay nhất hiện nay, mỗi bộ phyên ổn sở hữu đến mang lại ta “những làn gió riêng” cùng những cung bậc cảm xúc không giống nhau. Hy vọng bạn sẽ bao gồm những trải nghiệm thú vị với những bộ phyên ổn về tình yêu tuổi học trò này này.