Phim học trò thái lan

      15

từ bây giờ bạn hãy thuộc Bách hóa XANH đuc rút 10 tập phim học đường xứ sở nụ cười thái lan khai thác tâm lý và cầu mơ của chúng ta trẻ vừa ý nghĩa vừa hấp dẫn không thể rời đôi mắt nhé.

Bạn đang xem: Phim học trò thái lan

Thể nhiều loại phim học mặt đường Thái Lan không còn xa lạ với giới trẻ với cốt truyện hay, khai thác tâm lý nhân đồ gia dụng tốt. Hình như phim còn đề cập đến mong mơ của những bạn trẻ con không hoàn thành vươn lên vào cuộc sống. Hãy cùng Bách hóa XANH điểm qua 10 bộ phim truyện học đường thái lan khai thác tư tưởng và cầu mơ của các bạn trẻ bạn nhé.

1Bad Genius - công dụng Bất Hảo (2017)

Phim nhân kiệt Bất Hảo

tính năng Bất Hảo là một bộ phim điện hình ảnh thể nhiều loại học mặt đường của Thái Lan làm mưa làm gió trên dân mạng vào năm 2017. Phim cùng với nội dung thu hút cùng cùng với nhịp phim kịch tính lấy cảm xúc từ mẩu chuyện có thiệt về những thí sinh gian lận trong kỳ thi SAT.

văn bản phim luân phiên quanh một học sinh nghèo học giỏi tên Lynn. Để gồm tiền trang trải câu hỏi học, cô với đầu óc nhân tài cô đã hỗ trợ bạn của chính bản thân mình qua môn cùng với số điểm cao nhờ gian lận trong thi tuyển và nhận một khoản thù lao. Sau đó, cô và một người các bạn khác vẫn nâng tầm phi vụ của mình lên tầm độ lớn quốc tế.

Trailer phim:


Phim Tuổi Nổi Loạn

Tuổi Nổi loàn là một bộ phim truyền hình thái Lan đã từng gây nên bão social vào năm 2015. Tập phim khai thác câu chữ học con đường với những mẩu truyện của cô cậu học trò bắt đầu lớn, khai quật tối đa vai trung phong sinh lý của học tập sinh.

bộ phim truyền hình có ý nghĩa sâu sắc nhân văn sâu sắc khi đề cập sống động vấn đề nhức nhối vào học đường như nạn nạo phá bầu ở học tập sinh, đấm đá bạo lực học đường, áp lực điểm số. Xen lẫn đa số drama giữa những học sinh cùng nhau là thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình thầy trò và quan hệ giữa phụ huynh và con cái.

Trailer phim:


*

3Girl From Nowhere - cô nàng Đến Từ lỗi Vô (2018)

cô gái đến từ lỗi vô là một bộ phim truyện truyền hình hài Lan trình làng vào năm 2018 từng khiến cho sốt cư dân mạng một thời gian bởi nhân vật dụng Nanno. Tập phim thành công khi khai thác buổi tối đa những chân thực những câu chuyện bên phía trong mỗi con người.

bộ phim có ngôn từ xoay xung quanh Nanno, một cô gái bí ẩn không bắt đầu danh tính liên tục chuyển đến những ngôi trường khác nhau với mục đích vạch nai lưng những câu chuyện đen tối cũng tương tự nhưng xấu xí của mỗi bé người.

Trailer phim:


*

4Thirteen terrors - Ngôi ngôi trường Ma Ám (2014)

Phim Ngôi ngôi trường Ma Ám

Ngôi trường ma ám là một bộ phim truyện truyền hình ma và tâm lý Thái Lan được sản xuất vào năm 2014. Tập phim nổi bật bởi trường hợp hư cấu nhưng khai quật được tư tưởng nhân vật với những mẩu chuyện rùng rợn dẫu vậy bộc tả sống động những mong ước của nhân vật.

bộ phim với ngôn từ xoay xung quanh một ngôi trường bao gồm quá khứ mà người ta muốn che giấu đi trước khi trưng bày trước ánh sáng. Bộ phim với mỗi tập mỗi mẩu chuyện không tương quan nhau nhưng đúc kết lại gần như tham vọng, tội ác nhưng mà từng cá thể mang lại.

Trailer phim:


*

52gether The Series - Vì chúng ta Là Một Đôi (2020)

Phim Vì chúng ta Là Một Đôi

2gether The Series là một bộ phim truyền hình đam mỹ xứ sở của những nụ cười thân thiện được sản xuất vào thời điểm năm 2020. Bộ phim truyền hình được nhiều bạn trẻ tiếp nhận bởi tình cảm trong sáng, ngây thơ giữa hai phái mạnh sinh viên.

Xem thêm: Xem Kỳ Án Đông Tây Kim Cổ Vie Channel, Nụ Hôn Định Mệnh

bộ phim xoay xung quanh nhân đồ Tine được một nam nhi trai trong trường thương hiệu Green yêu thích thầm và quyết định theo đuổi. Để Green từ bỏ ý định, Tine vẫn nhờ Sarawat giả làm bạn trai của cậu. Cả hai sau đó đã đương đầu với nhiều thử thách để bảo đảm tình yêu của họ.

Trailer phim:


*

6Fleet Of Time - Năm Tháng cấp Vã (2019)

Phim Năm Tháng vội vàng Vã (bản Thái)

Năm Tháng gấp Vã là một bộ phim truyền hình remake từ bộ phim truyền hình đình đám cùng tên của Trung Quốc. Bộ phim truyền hình với phần đông tình tiết độc đáo giữa chúng ta học sinh cùng nhau sẽ khiến bạn xúc cảm trở về thanh xuân.

Nội dung bộ phim xoay quanh thời trung học tập với đều kỷ niệm đẹp của nhóm bạn năm người bao hàm Win, Fang, Yae, Cheaw với King. Họ đã cùng nhau trải qua thời thanh xuân tươi sáng với phần lớn ước mơ, đầy đủ hạnh phúc, trở ngại và hầu như rung cồn đầu đời.

Trailer phim:


7Slam Dance - Đấu trường Ước Mơ (2017)

Phim Slam Dance

Slam Dance là một bộ phim truyền hình truyền hình đất nước xinh đẹp thái lan được remake lại của hàn quốc Quốc vì chưng GMMTV sản xuất vào khoảng thời gian 2017. Tập phim đã gây sốt suốt một thời hạn dài và thậm chí được nhấn xét là tuyệt hơn phiên phiên bản gốc.

tập phim với nội dung đó là những câu chuyện của những vận khích lệ thể thao của trường cđ Thể thao Phadungthep đề nghị đấu tranh cho nhau khi hiệu trưởng new của trường bao gồm lệnh là một trong hai cỗ môn đấu thiết bị hoặc dancesport sẽ sở hữu được một môn đề nghị giải thể.

Trailer phim:


8O-Negative - tình thân Hoang dở người (2016)

Phim tình thân Hoang Dại

tình cảm Hoang đần là một tập phim truyền hình học đường được thêm vào năm năm 2016 kể về một đội bạn tập hợp những người mang đội máu O. Từ phần đông người bạn thân thiết, họ nảy sinh tình cảm cùng với nhau. Kế tiếp những cuộc tranh cãi xuất hiện thêm trong quan hệ giữa họ.

bộ phim thành công khi khai thác tư tưởng nhân vật quánh sắc, đậm chất học sinh và những mẩu chuyện xoay quanh học đường.

Trailer phim:


9Hatetag (2021)

Phim Hatetag

Hatetag là một bộ phim truyền hình học đường xứ sở nụ cười thái lan năm 2021 luân phiên quanh mẩu chuyện về những vấn đề do mạng xã hội đem lại. Hatetag là một trong caption, một hình ảnh, một bình luận nêu lên quan tiền điểm cá thể ở bên trên mạng làng mạc hội đều rất có thể dễ dàng gây nên tranh ôm đồm và tác động đến cuộc sống của bạn bị tấn công.

bộ phim truyền hình được nhiều bạn trẻ tiếp nhận bởi mọi câu chuyện ngay cạnh với thực tế, biểu đạt chân thực, chân thật những tác hại từ những thông tin sai lệch tác động đến cuộc sống cá thể của người dính líu đến.

Trailer phim:


10Siew Sum Noi - Hoa học tập Trò (2021)

Phim Hoa học tập Trò

Hoa học Trò là một tập phim học đường vương quốc của những nụ cười kể về cuộc đời, số phận của nhị cậu học sinh với xuất thân khác nhau tuy nhiên cùng tới từ Đông Bắc và được trao vào học tập tại một trường học tập tại Bangkok.

bộ phim truyền hình với những tình tiết hài hước, tâm lý cùng số đông ước mơ, khát vọng của rất nhiều cậu sinh viên mới lớn khiến cho người xem cảm thấy dễ chịu, dễ chịu khi xem.