Đát kỷ trụ vương

Là trong những nhà đài khét tiếng nhất của Hồng Kông tương tự như có sức ảnh hưởng rất lớn tại châu Á, TVB từng trình làng rất nhiều bộ phim truyện hấp dẫn vào nhiều trong năm này mà đa phần là phim truyền hình dài tập với nhiều thể các loại khác nhau, trong những số đó có cả phim cổ trang, thần thoại, liêu trai mà tuyệt hảo có thể kể tới Đắc Kỷ Trụ Vương được vạc hành vào thời điểm năm 2000.

Bạn đang xem: Đát kỷ trụ vương

Đây cũng bao gồm là bộ phim truyền hình đánh dấu tiếng tăm của Trần Hạo Dân, giúp anh được người theo dõi ở mọi châu Á biết tới, nhân vật dụng natra vị anh đóng đã nối liền với tuổi thơ của khá nhiều bạn trẻ, nó thậm chí còn có sức ảnh hưởng hơn các natra mà trước kia mọi người biết cho tới trong Tây Du Ký. Bên cạnh ra, phim Gods Of Honour còn tồn tại sự góp mặt của đa số diễn viên tên tuổi khác ví như Diệp Tuyền, Ôn Bích Hà, Nguyên Hoa… và hơn hết là nó thực sự rất rất đáng xem.Nội dung của phim Đắc Kỷ Trụ Vương bắt đầu từ việc Hỏa Đức Tinh Quân bị Lý Tịnh phun chết khi vẫn trông coi bầy nai và không lâu sau thì ông được đầu bầu vào trằn Đường Quang để làm con của Lý Tịnh đúng như câu nói “không thù ko làm thân phụ con”. Vk của Lý Tịnh là Ân Thập nương mang bầu 3 năm 6 tháng mới sinh ra một trái cầu, nở ra Lý mãng cầu Tra. Mãng cầu Tra biết Lý Tịnh thời xưa giết mình, bèn quăng quật nhà lên miếu đàn bà Oa ở với được Ân Thập nương dạy dỗ, mãi đến sau đây Lý Tịnh mới đồng ý Na Tra là con.Hoàng thượng trước lúc tạ thế nằm mơ thấy na Tra giết thịt Trụ Vương, ông yêu cầu Lý Tịnh đề xuất giết chết Na Tra và truyền ngôi lại mang lại Trụ Vương. Vợ ck Lý Tịnh đành nén lòng quăng quật lại na Tra trong rừng… Cơ duyên gửi đẩy, mãng cầu Tra tình cờ gặp Dương Tiễn và Lôi Chấn Tử. Cả bố được sơn thần giảng dạy và trở lên trên tài giỏi. Sau đó, ba người na Tra, Dương Tiễn với Lôi Chấn Tử chạm mặt Tây Bá Hầu, họ được cho đi học ở Tây Kỳ. Tại đây, họ làm quen với Dương Liên Hoa.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Gửi Được File Qua Facebook Với Thủ Thuật Đơn Giản Này

Cô nương này lại chính là em gái của Dương Tiễn và anh cũng sớm nhận thấy em ruột mình. Tam hoàng thái tử Long vương thương mến Liên Hoa, vì chưng muốn đảm bảo an toàn Liên Hoa, mãng cầu Tra làm ra chiến với vô tình phát hiện được tài năng tiềm ẩn bấy lâu trong mình, đồng thời tìm hiểu được sức mạnh của cái vòng bảo bối. Tính từ lúc sau đó, mãng cầu Tra càng ngày hống hách với không sợ trời, không hại đất.Nếu như ở khiếp Kỳ thì Đắc Kỷ đang làm loạn bởi bị Cửu Vỹ Hồ tinh chỉnh và điều khiển thì tại nhà của Lý Tịnh, Liều Tỳ Bà vẫn lên chiến lược thế vị thế của Ân Thập nương tương tự như gây sức ảnh hưởng của bản thân lên cả gia đình. Vật gì đến cũng đến, gớm Kỳ ko lâu sau chạm chán nguy đổi thay khôn lường, trong cả Lý Tịnh cũng thất thủ trước thương hiệu yêu quái khổng lồ đầy mức độ mạnh. Từ bây giờ Na Tra, Lôi Chấn Tử và Liên Hoa bèn đi cho Triều Ca để tiến công giặc. ý muốn thắng người to con phải có ba mũi thương hiệu thần bởi hai bé phượng hoàng canh giữ. Lý Tịnh dẫn bạn đi mang nhưng thua hai lần. Cuối cùng nhờ sự trợ giúp của Ân Thập nương new thành công. Đến Triều Ca,Na Tra tiếp tục gây rối, Lý Tịnh luyện bố mũi tên thần Trung Hiếu Nghĩa và đưa ra quyết định dùng nó nhằm diệt hồ ly nhưng nhị mũi thương hiệu Trung Hiếu lại chĩa hướng về phía Na Tra…