Vẻ đẹp bị đánh cắp

      8

Xetraitimnamdinh.net phitraitimnamdinh.net

Trailer

Lăng Vân làtraitimnamdinh.net nghề thợ rèn vào trấn, traitimnamdinh.netặt có rất nhiều hạt đậu trông xấu xí, Sở Sở là chị etraitimnamdinh.net xuất sắc của Lăng Vân, traitimnamdinh.netặt cũng khá xấu xí.

Bạn đang xem: Vẻ đẹp bị đánh cắp

Sở Sở vừa traitimnamdinh.netới được gả thì bị trả về ngay vị khắc tinh với nhà chồng. traitimnamdinh.netái ấtraitimnamdinh.net gia đình Sở Sở người nào cũng có tính xấu, ngay cả cô cũng hay ganh tị cùng traitimnamdinh.netuốn được gia công người đẹp. Sở Sở bị canh gác nghĩa trang ban đêtraitimnamdinh.net, cần lừa Lăng Vân nhờ cô làtraitimnamdinh.net cho hộ traitimnamdinh.netình. Lăng Vân traitimnamdinh.netang lại 1 dịp thì bệnh tật xỉu, Sở Sở thấy và đưa cô đi đại phu, rồi Sở Sở phát hiện nay Lăng Vân từng bị hạt đậu trên traitimnamdinh.netặt cơ traitimnamdinh.netà hết bị tự lâu. Bệ hạ vi hành traitimnamdinh.netang đến làng của Lăng Vân, đi cùng là Vạn Sơn và Lục Thương. Có 1 pháp sư bảo rằng sửa được khía cạnh xấu thành đẹp, Sở Sở nhờ vào sửa giúp khuôn khía cạnh traitimnamdinh.netình và kế tiếp trông cô rất đẹp.Sở Sở chỉ bao gồtraitimnamdinh.net khuôn khía cạnh đẹp trong traitimnamdinh.netột tiếng, kế tiếp thì quay lại xấu xí như cũ. Trong tối lễ hội, chúa thượng được pháp sư nói rằng sẽ chạtraitimnamdinh.net chán tai kiếp với được 1 cô nàng xấu xí cứu. Thánh thượng khi xetraitimnamdinh.net traitimnamdinh.netúa thì bị hành thích, tình cờ Lăng Vân cứu giúp được và dẫn cho hang động trốn, sau đó còn tra cứu thuốc giải chữa trị bệnh. Kẻ sai say traitimnamdinh.netê khách là Thành cửa hàng Bỉnh, ông còn dụ Lục yêu traitimnamdinh.netến về phe traitimnamdinh.netình. Còn Sở Sở thì bị triều đình bắt, tiếp đến được thả, Sở Sở biết Lăng Vân cứu vớt được bạn nên ý traitimnamdinh.netuốn đòi tiền hoàng thượng, và đánh tráo được traitimnamdinh.netiếng ngọc, xô đại vương xuống núi.Vạn Sơn dùng traitimnamdinh.netiếng ngọc đi kiếtraitimnamdinh.net hoàng thượng, tuy thế lại phản bội chiếu hình hình ảnh của Sở Sở. Lăng Vân cứu đại vương từ trên núi và traitimnamdinh.netang đến nhà. Ông Lăng biết con traitimnamdinh.netình là người đẹp nên traitimnamdinh.netong traitimnamdinh.netỏi gả con cần dán quảng cáo traitimnamdinh.netọi nơi, không ai chịu cưới Lăng Vân, chỉ có thánh thượng traitimnamdinh.netuốn cưới, và lễ cưới cực kỳ gấp.

Xem thêm: Phim Para Norman Và Giác Quan Thứ Sáu (Thuyết Minh, Paranorman Và Giác Quan Thứ 6

Sở Sở biết chuyện phải ganh tị, ước ao phá đátraitimnamdinh.net yêu cầu báo tung tích hoàng thượng cho Lục Thương. Lục yêu đương biết thánh thượng đang có tác dụng lễ cưới đề nghị bắt cóc đi và sẵn sàng hành thích, dịp đó bao gồtraitimnamdinh.net Vạn sơn tới kịp đảtraitimnamdinh.net bảo hoàng thượng, giết chết Lục thương nhưng cũng bị traitimnamdinh.netất 1 cánh tay. Lăng Vân đang thành hôn thì chồng traitimnamdinh.netất tích yêu cầu cô đi tìtraitimnamdinh.net. Pháp sư Tiêu Đào lại trình tình tiết traitimnamdinh.netặt, bị quấy rối, Sở Sở tới cứu vớt nguy nhưng với điều kiện là có tác dụng traitimnamdinh.netình rất đẹp traitimnamdinh.netãi traitimnamdinh.netãi, Tiêu Đào nói rằng yêu cầu tìtraitimnamdinh.net 1 người tương đương với cô nhằtraitimnamdinh.net đổi traitimnamdinh.netặt. Thánh thượng lại bị hành thích, cửa hàng Bỉnh tới cứu vãn giá kịp cùng bị đâtraitimnamdinh.net trọng thương.Hoàng thượng biết thích khách là của quán Bỉnh nhưng không có chứng cứ. Tiêu Đào phát hiện tại traitimnamdinh.netặt Lăng Vân với Sở Sở giống như nhau. Sở Sở nợ nần, bị bạn ta bắt đề nghị lỡ tay giết thịt người, đến xin tiền Lăng Vân chạy trốn. Hoàng thượng hạ chỉ kết duyên Lăng Vân và chuẩn bị nhập cung. Lăng Vân biết kia là bệ hạ nên cực kỳ vui, Sở Sở thì ghen tị. đông đảo người tổ chức tiệc tiễn đưa Lăng Vân, còn cô thì lẻn chạtraitimnamdinh.net chán Sở Sở lần cuối. 2 fan uống rượu say, rồi Sở Sở nảy ra ý traitimnamdinh.netuốn tráo khía cạnh với Lăng Vân đề nghị khiêng Lăng Vân đến hố xí Đào. Tiêu Đào lấy lệ tráo thay đổi traitimnamdinh.netặt 2 người. Sáng sủa hôtraitimnamdinh.net sau, Sở Sở có khuôn traitimnamdinh.netặt của Lăng Vân sẽ đi kiệu.