Phim hương ga trương ngọc ánh full

      12
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

Giới thiệu: Phim hương thơm Ga là tập phim Hành Động vn với sự tham gia của những diễn viên danh tiếng như Trương Ngọc Ánh, Phương Thanh, Bình Minh, đưa ra Bảo, Cao Lâm Viên, Harry Lu. Phim hương thơm Ga Full HD không chỉ cho những người xem thấy diện mạo thật của các ông, bà trùm mà phía sau những con tín đồ đó, lòng giỏi và trắc ẩn vẫn còn đấy sâu thẳm trong con tim họ.

Bạn đang xem: Phim hương ga trương ngọc ánh full

Hương Ga kể về mẩu chuyện một hành trình dài của đời người với rất nhiều biến cầm cố chấn hễ để biến hóa một nhỏ nhắn gái thơ ngây tên Diệu thành một mùi hương Ga tua góc, giang hồ với chiều sâu nội trung khu phức tạp.

Xem thêm: Xem Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 Hd Thuyết Minh, Đích Đến Cuối Cùng 5

Phim hương thơm Ga của đạo diễn Cường Ngô đề cập về một cô bé trẻ đầy kiên cường. Xuất phát điểm từ 1 cô nhỏ nhắn ngây thơ trong sáng tên Diệu (Chi Pu), vày dòng đời xô đẩy cô đã thay tên là hương “ga” (Trương Ngọc Ánh) biến một tay giang hồ khét tiếng khiến ai ai cũng phải nể sợ ở khoanh vùng sân ga một thời.

Bộ phim không chỉ cho tất cả những người xem thấy bộ mặt thật của những ông, bà trùm mà ẩn dưới những con bạn đó, lòng giỏi và trắc ẩn vẫn tồn tại sâu thẳm trong con tim họ. Chỉ vì hoàn cảnh nghiệt ngã, nên lòng tín đồ cũng tốt hướng. Phim tất cả sự tham gia của các diễn viên Trương Ngọc Ánh, đưa ra Bảo, đưa ra Pu.


tên phim: Lệ giá thành Tình YêuTên giờ Anh: Thể loại: Việt NamQuốc gia: Việt NamNăm phát hành: 2012Đạo diễn: Minh Chung,Diễn viên: cat Phượng, Huy Khánh, Mai Thanh Dung, Minh Hằng, Minh Thảo, Minh Thuận, Ngọc Quyên, Tường Vi