Ngô kỳ long

Không chỉ nhập vai thành người rừng với đa số màn đu dây cứu vãn người, Ngô Kỳ Long còn trở thành nhân vật lấy "1 chọi 100".

Bạn đang xem: Ngô kỳ long


Ngày hôm qua, bộ phim truyền hình truyền hình new của Ngô Kỳ Long là nhắm đến Phía thành công đã được phân phát sóng bên trên đài truyền họa Giang Tô. Ngay lập tức khi bộ phim truyện được ra mắt, chế tạo hình mới của Ngô Kỳ Long đã khiến rất nhiều người dân ngỡ ngàng.

*
Hướng Về Phía thắng Lợi

Khi phóng viên báo chí liên lạc cùng với Ngô Kỳ Long, siêu nhiều thắc mắc được đưa ra cho anh, bao hàm vấn đề nhân thứ trong phim của chàng Tứ Gia cực kì giỏi võ, thậm chí là "lấy 1 chọi 100". Ngô Kỳ Long xác minh việc này không thể bị phóng đại: "Trong bộ phim, cảnh kungfu được thực hiện trong núi. Thợ săn là người không còn xa lạ với địa hình cùng yếu tố hoàn cảnh nhất. Ví như anh ấy lợi dụng mọi gọi biết của mỉnh để đánh lén và hù dọa kẻ thù khiến địch thủ không thể chạy được thì cốt truyện này vẫn phù hợp lý."

*

Đồng thời Tứ Gia cũng share những kỷ niệm đau đớn khi nên đóng phim vào rừng cây: "Chạy trốn vào rừng cây chú ý thì có vẻ rất đẹp. Mà lại thật tế thì chân ngần ngừ đạp trúng khu vực nào, thông thường quanh phần lớn là nhánh cây, rất dễ dàng bị cào rách người, còn có thể gặp phải tổ ong nữa. Mỗi lần về nhà tắm rửa tôi các phát hiện tại khắp bạn mình toàn là yêu đương tích. Hàng ngày chỉ có thể ngủ được 3-4 tiếng mà thôi. Bao gồm một lần vì đề xuất cởi áo con quay phim mà lại bị sâu dính đầy người, xua đuổi thế nào thì cũng không hết được.

Xem thêm: Nóng: Ảnh Nude Ngọc Trinh 100%, Bốc Lửa Hay Phản Cảm? ? Toát Mồ Hôi Hột Khoảnh Khắc Gây Lú Của Ngọc Trinh

"

Ngoài ra, tương đối nhiều người xem dìm xét, tạo hình của Ngô Kỳ Long khôn xiết giống nhân thứ trong khôn xiết phẩm Avatar. Tứ Gia chia sẻ anh muốn phụ thuộc vào hình tượng thợ săn lần này để ra khỏi hình chủng loại thần tượng của mình, anh khẳng định không hề xem thêm Avatar: "Lúc làm hướng đến Phía Lửa Đạn, tôi siêu thích nhân đồ vật Lôi Tử Phong. Nhưng nhiều người nghĩ biểu tượng đó rất new so với bộ phim về vấn đề chiến tranh. Chúng tôi đã tiếp thu ý kiến của truyền thông và công bọn chúng để xây dựng hình tượng nhân vật thân thuộc nhất trong nhắm đến Phía chiến thắng Lợi. Không thể vì chưng sở thích cá thể tôi mà biến hóa ý tưởng bộ phim."

Ngô Kỳ Long cũng tiết lộ, trong phim anh không chỉ là diễn cảnh giá buốt lùng. Vì bao gồm lần anh nên diễn cảnh giả gái và khiến cho mọi fan ngỡ ngàng. Ngô Kỳ Long phân tách sẻ, khoác đồ con gái giới khiến cho anh cảm xúc rất ngại ngùng: "Rất không nhiều có cô bé nào nhưng vai lại rộng lớn như vật. Cơ mà mà nội dung bộ phim truyện cần, bởi ở trong cây cỏ đánh nhau mãi khôn cùng trông có vẻ lỗ mãng nên cần phải có chút sản xuất hình bắt đầu lạ, sexy nóng bỏng hơn."

*

Chàng Tứ Gia cũng khẳng định, trong tập phim mới này, chuyện yêu đương chỉ để triển khai nền: "Những diễn biến này chỉ là một phần của cốt truyện phim, còn nếu như không cả bộ phim chỉ toàn nam nhi đánh nhau, cấp thiết thu hút khán giả được. Hơn thế nữa tình yêu cùng nội dung tập phim vẫn rất tương xứng với nhau. Sau cuối cái kết tình yêu sẽ rất buồn."